Ý nghĩa và cách lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh đen

426

Thời gian gần đây các mặt hàng kinh doanh trên thị  trường ngày càng tăng mạnh, tuy nhiên có một mặt hàng cho đến ngày hôm nay vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường đó là mặt dây chuyền thạch anh đen. Nói về phong thủy hay tâm linh thì sẽ có rất nhiều người sẽ không tin vào phong thủy khi đeo nó trên tay nhưng một vài nhóm người lại chọn dùng nó như một sự thử nghiệm cho riêng mình và từ đó sẽ đánh giá sau.

Đá thạch anh từ lâu đã rất phổ biến với người tiêu dùng, là công cụ dùng để làm đụ dùng để làm đẹp đơn giản nó trở thành 1 món đồ trang sức khá quen thuộc là vậy. bởi nó không chỉ được dùng để làm đẹp, trang trí tạo thêm điểm nhấn cho phong cách thời trang của bạn mà đây còn là 1 biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

Nhiều người vẫn cho rằng mặt dây chuyền thạch anh đen chỉ dành cho những người cao tuổi, tuy nhiên hiện nay hầu hết tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi đều đều muốn sở hữu nó. Điều này làm cho mặt dây chuyền thạch anh đen càng thêm sức ảnh hưởng với thị trường. nhiều bạn trẻ chọn cho mình sản phẩm vì muốn thể hiện được cá tính và phong cách của mình, còn nhiều người khác thì chỉ muốn mình thêm đẹp và thu hút được sự chú ý của người khác.

Mặt dây chuyền thạch anh được thiết kế đơn giản không cầu kì như những món trang sức khác. Tuy nhiên ý nghĩa của nó mang lại cuộc sống là điều mà bất kì ai cũng phải bất ngờ. vậy nên câu hỏi được đặt ra là liệu 1 chiếc mặt dây chuyền thạch anh đen sẽ mang lại được cho chúng ta những ý nghĩa gì trong cuộc sống.

Bài viết dưới đây sẽ là minh chứng rõ ràng và cần thiết nhất cho những ai đang thắc mắc về sản phẩm này.

Đối với sức khỏe: nó tỏa ra 1 nguồn năng lượng đầy tích cực và mạnh mẽ, nguồn năng lượng này hỗ trợ trong việc điều trị các bệnh về máu và chống đột quỵ. Cải thiện hoạt động và sự phát triển của xương khớp và cơ. Mang lại cho con người 1 thứ năng lượng kì diệu giúp tâm trí luôn được minh mẫn và sáng suốt. Hấp thụ nhiều dương khí nên có thể mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc lẫn hạnh phúc trong gia đình đồng thời chống lại nguồn năng lượng xấu với môi trường bên ngoài.

Đối với phong thủy: là loại đá thiên nhiên kì diệu mang lại sự may mắn, sức khỏe, giúp người sử dụng nó làm ăn thịnh vượng và phát đạt. là loại đá biểu tượng cho khả năng phân tích, khai tâm… có tác dụng trừ tà, giúp hòa đồng với mọi người, xóa tan sự sợ hãi, đem đến cho sự may mắn và giúp chúng ta vui vẻ, lạc quan hơn trong cuộc sống.

Đông thời muốn nguồn năng lượng trong nó được bộc phát mạnh mẽ giúp cho nó phát huy được hết mức tác dụng của nó thì bạn phải tìm hiểu và lựa chọn màu sắc hợp với cung mệnh của mình để có sự lựa chọn hợp lý nhất. khi đã có được lựa chọn cho mình thì nó sẽ mang đến cho chúng ta nhiều điều tốt đẹp.

Để lựa chọn đá thạch anh cũng như bất kì loại đá quý tư nhiên nào bạn nên dựa vào mệnh của bản thân. Trong ngũ hành có 5 mệnh chính là Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Và mỗi mệnh sẽ đại diện cho 1 vài màu sắc riêng. Chúng ta thường dựa vào năm sinh cũng như giới tính để xác định mệnh sao cho phù hợp với mặt dây chuyền.

Tiếp theo là dựa vào quy luật tương hợp – tương sinh – tương khắc của ngũ hành phong thủy để chọn mệnh tương sinh với mệnh của mình và biết được mệnh khắc của mình để có thể tránh xa. Năng lượng của thạch anh đen rất thích hợp với những người mệnh Thủy, Kim, Mộc. Màu đen đó thuộc về mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc nên bạn hoàn toàn có thể dùng màu đen cho người mệnh Kim, Thủy hoặc Mộc. Do đó nếu bạn là người thuộc 3 cung mệnh trên có thể lựa chọn mặt dây chuyền thạch anh đen để mang lại nhiều hạnh phúc, niềm vui và sự may mắn trong cuộc sống.