Mặt Dây Chuyền Thạch Anh cho ngày hè

415

Trời hè oai bức , nóng nực mà mà có thể sử dụng lạo trang sức mát lạnh thì còn gì bằng. Giới thiệu các bạn mặt dây chuyền làm bằng đá thạch anh mát lạnh.Khi đeo bên người nóng bức trở nên mát mẻ, bức rức trong người trở nên sảng khoái, khi đi ngoài trời nắng nóng thì không còn phải lo là mồ hôi đổ như nước nữa nhé . Vì đã có mặt dây chuyền đá thạch anh mát lạnh đeo trên cổ hạ nhiệt cho cơ thể đang nóng rang dưới trời hè của của bạn. Cái nắng luôn làm chúng ta bức bối, khó chịu.

Bạn có thể  mua mặt dây chuyền đá thạch anh về làm quà tặng cho ông bà, cô bác và các cháu nhỏ để hạ nhiệt ngày hè oai nóng nhé. Mách nhỏ các bạn là rất hiệu quả đấy nhé. Em không nói điêu tí nào đâu nha.Bạn có thể chọn màu sắc tùy theo ý thích mỗi người nhé. Những nghệ nhân điêu luyện đã tạo ra những mẫu mặt dây chuyền đá thạch anh đa dạng và phong phú thích hợp mọi lứa tuổi, phù hợp mọi sự kiện lớn nhỏ trong đời bạn. Phối đò thì không kén chọn rất dễ đẻ làm nổi bật phong cách của bạn. Mặt dây chuyền đá thạch anh Là điểm nhấn sang trọng cho bạn mỗi khi ra đường nữa nhé.

Ngoài ra, mặt dây chuyền đá thạch anh với các rung động của mình, nó tạo xung quanh cơ thể aura (Linh giác) bảo vệ có khả năng che chở cho con người khỏi các tác động bất lợi từ bên ngoài.  Từ lâu mặt dây chuyền đá thạch anh đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất. giúp con người hiểu nhau hơn và củng cố những liên hệ tâm lý của họ.

Mặt dây chuyền đá thạch anh mát lạnh có tác dụng giúp chủ nhân chống sát khí, giải trừ tai họa, thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn hiện tại, trấn trạch hưng gia, đem lại cuộc sống tốt hơn. Bên cạnh đó mặt dây chuyền đá thạch anh cũng có tác dụng tích tụ vượng khí, chiêu tài lộc, có tác dụng trấn trạch, hóa giải sát khí, biến hung thành cát.. ánh sáng lung linh của nó được gọi là sự ngời sáng .  tăng cường và mang lại tuổi thọ cho người đeo nó.

Đây là lá bùa bảo vệ chống lại sự thất bại và bất hạnh. có khả năng tích nhiệt, nên khi đeo mặt dây chuyền đá thạch anh  trên người, nó sẽ như một chai nước nóng nhẹ nhàng, sưởi ấm cho vùng dạ dày và thận, giảm đau bụng, thận và gan. tăng cường thính giác và thị giác.Có tác dụng tích cực đối với hoạt động của tim, làm cân bằng huyết áp động mạch, chống lại ảnh hưởng của thời tiết. Cái nắng luôn làm chúng ta bức bối, khó chịu. Đến cả thở cũng làm ta lao lực nên hãy chon cho mình mặt dây chuyền đá thạch anh mát lạnh.

Những chiếc  đầm suông, đầm dáng xòe mát mẻ và bạn có thể bổ sung thêm mặt dây chuyền đá thạch anh để dễ dàng che đi khuyết điểm sẽ làm bạn thon gọn ngay trong nháy mắt. Chị em sẽ cảm thấy ngất ngây với kiểu thời trang dạo phố vừa nữ tính, vừa không kém phần duyên dáng và quyến rũ. Mặt dây chuyền đá thạch anh với thiết kế cách điệu tạo cho bạn gái nét đẹp tiểu thư, thanh lịch, nhẹ nhàng nhưng cũng rất cá tính. Mặt dây chuyền đá thạch anh luôn tạo cảm giác mát lành thoải mái cho các nàng trong những ngày hè nóng.

Đồ trang sức bằng đá thạch anh đem đến sự thư giãn và có khả năng làm cho người ta cảm thấy hạnh phúc. Đồ trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh mát lạnh giúp khắc phục nhanh hơn sự mệt mỏi và chống stress. Những nhà thông thái về tính chất huyền bí của mặt dây chuyền đá thạch anh thời nay thì lại cho rằng, đồ trang sức bằng mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ giúp tránh khỏi bị khổ sở vì lòng ghen tuông vô cớ, cũng như bảo vệ cho người chủ của mình khỏi bị nguy hiểm.

Hơn nữa, từ thời xa xưa người ta đã tin rằng đá thạch anh có khả năng nặng lên nhằm báo trước về sự có mặt của thú dữ xung quan. có năng lượng cảm thụ của âm, tác dụng tới luân xa vùng xương cùng: Cung cấp năng lượng cho trực tràng và bộ máy nâng đỡ – vận động; tạo ý chí trong cuộc sống, năng lượng thể chất, tiềm năng; Khơi dậy cảm giác vững tin và kiên định.