Nét Đẹp Độc Đáo của Mặt Dây Chuyền Thạch Anh

468

Mặt dây chuyền đá thạch anh chưa bao giờ là hết HOT trong khoảng thời gian gần đây, cùng với những mẫu mã cũng như ưu điểm của mặt dây chuyền đá thạch anh tuyệt đẹp.

Sản phẩm của ngành kin doanh đá của chúng tôi  đã được chính các nhà Địa chất lựa chọn, giám định chất lượng chuyên ngành cũng đã tự gia công thành sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh hoàn chỉnh, không đụng hàng, mang tính độc nhất, có một không hai trên thị trường hiện nay.  Mặt dây chuyền đá thạch anh được làm từ đá thạch anh tóc tự nhiên, nguyên khối đã trải qua nhiều năm kiến tạo địa tầng, cho độ tinh khiết cao.

Các sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh này là kết quả và ý tưởng tài tình của các chuyến phượt, thực địa, thăm dò, khai thác khoáng sản nằm sâu dưới lòng đất,của những nhà khoa học hàng đầu thế giới. Hiện nay, những người yêu thích khoáng vật và chơi thạch anh ngày càng nhiều, bởi thạch anh là loại bán quý mang lại nguồn năng lượng lớn và giá cả cũng phải chăng. Vì những công dụng mà thạch anh đem lại nên được rất nhiều người ưu chuộng và đã tạo thành những cơn sốt chơi đá.Bạn kết hợp mặt dây chuyền đá thạch anh  một sợi dây tết  bình thường cũng có thể làm nổi bật lên vẻ đẹp, sự sang trọng và thuần khiết của chủ nhân.

Câc sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh này đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất của các khách hàng khó tính nhất: cần sản phẩm tự nhiên 100%, độc đáo, duy nhất, đạt hiệu quả cao nhất nếu kết hợp giữa thời trang, chữa bệnh, trưng bày theo quan niệm phong thủy cảu mỗi người. Thạch anh thật nhìn bên ngoài chỉ thấy được những màu sắc bình thường, nếu chiếu ánh sáng trắng vào sẽ thấy được những độ sâu thẳm của đá, sờ vào sẽ thấy mát lạnh vì năng lượng của đá rất lớn. Và thạch anh thật sử dụng càng lâu sẽ càng sáng bóng đẹp hơn.

Việc sử dụng đá thạch anh quý để làm ra mặt dây chuyền đá thạch anh  trên phương diện phong thủy có ý nghĩa giúp gia tăng linh khí, cân bằng “trường bảo vệ năng lượng” cho bản thân, gia đình, môi trường sống,… giúp chúng ta có điều kiện tốt nhất để đạt đến đỉnh cao nhất trong thiên thời, địa lợi và nhân hòa. Tuy nhiên, mặt dây chuyền đá thạch anh “trường bảo vệ năng lượng” là vận dụng phối hợp cân bằng những nguyên tố Ngũ hành tự nhiện trong vũ trụ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để hình thành nên một dạng năng lương tương ứng bảo vệ cho cơ thể con người; vì vậy, khi sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy để cải thiện và cân bằng “trường bảo vệ năng lượng” của bản thân cần lựa chọn loại mặt dây chuyền đá thạch an  phong thủy và màu sắc tương ứng để tăng cường khả năng nhận, kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng một cách phù hợp với bản mệnh của từng người (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ).

Chúng tôi xin cam kết với cấc bạn rằng  để cung cấp những sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh, là loại mặt đá trang sức quý, cũng là loại đá phong thủy rất tốt, trang sức phong thủy và vật phẩm phong thủy từ đá thạch anh có nguồn gốc tự nhiên và đúng chất lượng cho thị trường.

 Đặc biệt là các sản phẩm trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh càng sử dụng càng bóng, càng lên nước, càng sáng hơn. Vì đá thạch anh có khả năng thu hút năng lượng vũ trụ và cộng hưởng năng lượng với chủ nhân. Đối với đá nhân tạo, ko thể có được sự thay đổi như vậy.

Mặt dây chuyền đá thạch anh có tác dụng kích thích nâng cấp dao động sóng từ của Luân xa 4 (tình thương và lòng nhân ái). Vì vậy mặt dây chuyền đá thạch anh giúp người dùng mở mang tâm thức, xoa dịu và xóa bỏ những tâm tư tình cảm bị chấn thương hay dính mắc (chấp trước). Về mặt thể lý (physical body), Mặt dây chuyền đá thạch anh giúp điều hòa huyết áp, ổn định tim mạch, giúp cơ thể thanh lọc và đào thải độc tố trong người. Các nhà tâm linh có thực hành Thiền định hoặc các môn năng lượng sinh học nhờ sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh  mà có thể cảm nhận và đi được năng lượng của đá, có lẽ đây là cách hợp lý nhất và đơn giản nhất để đạt đến cảnh giới cao nhất.