nguồn năng lượng lớn từ Mặt Dây Chuyền Thạch Anh

434

Mặt đá dây chuyền đá thạch anh là một trong những kiêt tác làm từ đá thạch anh. Nó là nơi chứa đựng nguồn năng lượng thuần khiết và vô cùng to lớn từ đá thạch anh mà không một sản phẩm nào khác làm từ đá thạch anh có được. Bởi thạch anh là một loai đá bán quý đang được nhiều người ưa thích, nó không chỉ được lựa chọn nhiều về vể đẹp bề ngoài mà nó mang một nguồn năng lượng rất tốt về phong thủy. Nó có được nguồn năng lượng lớn như thế là vị nó trải qua quá trình hình thành rất lâu dưới lòng đất, nên hấp thụ được nhiều tinh hoa của đất trời. Và việc nó phù hợp với mặt đá dây chuyền hơn với các sản phẩm khác là sự ưu ái của tự nhiên, không rõ lý do tại sao nhưng qua đánh giá năng lượng thì kết quả bất ngờ cho ra. Dù là cùng một loại đá nhưng sản phẩm ở mặt đá dây chuyền lại có nguồn năng lượng lớn gấp bội các vị trí khác.

 

Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng đá thạch anh làm bùa hộ mệnh, họ làm nó thành mặt đá dây chuyền  và xem nó là lá bùa đem lại sự may mắn. Trong cuộc sống mặt đá dây chuyền đá thạch anh không thể thiếu, bởi nó đem lại vận may cho công việc, mối quan hệ, tiền tài và nhiều lợi ích khác cho chủ sở hữu. Ngoài ra, đá thạch anh còn đem lại hạnh phúc, tạo lá chắn bảo vệ giúp gia chủ xua đuổi tà khí, khí độc và sự xui xẻo.

Để đón được tài lộc về nhà và tạo sự bình yên cho ngôi nhà của bạn, đồng thời tránh được những tà khí xâm nhập căn hộ thì việc bạn đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh hình trụ sẽ đem lại tài lộc và nơi bạn làm việc .

Ở những nơi kinh doanh, để tạo được lòng tin, thiện cảm của khách hàng và bén duyên kinh doanh thì việc sự dụng mặt đá thạch anh anh tím và đá thạch anh hồng cho nhân viên đeo ở quầy bán sẽ đem lại nhiều lợi ích bất ngờ mà bạn không nghĩ tới.

Nhằm tăng sự tập trung, cải thiện chí nhớ, giúp cho bạn có khả năng tiếp thu và khả năng xử lý mau chóng thì việc đeo mặt đá thạch anh khi ngồi lên bàn học, bàn làm việc sẽ giúp bạn tăng cường những khả năng tập trung , tiếp thu tốt kiến thức từ sách vở và chọn lọc ra các kiến thức từ đơn giản đến phức tạp để bổ trợ cho bản thân, công việc.

Thời đại công nghệ phát triển là rất tốt, nhưng những bức sóng mà một số đồ công nghệ hiện đại phát ra thì gây ảnh hưởng cho sức khỏe con người như laptop, TV, điện thoại thì việc đeo mặt đá thạch anh trên người, sẽ ngăn những bức xạ ấy không tiến tới, xâm nhập làm tổn hại con người.

Giải hóa những hướng xấu mà bạn vô tình mắc phải như cây to trước nhà, nhà nằm góc L,.. thì việc bạn đeo mặt đá thạch anh sẽ giúp ích nhiều hóa giải được những vận xui đó và đem lại may mắn.

Với việc đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh trong phòng ngủ sẽ sẽ làm cho bạn thắt chặ mối quan hệ, tiếp thêm sức mạnh cho cơ thể, giúp bạn có được một giấc ngủ ngon và đồng thời tăng cường sinh khí và để rồi bạn thức trong trạng thái thoải mái nhất.

Với bạn đang là người độc thân, việc đặt mặt đá dây chuyền thạch anh dưới gối sẽ tạo tình duyên cho bạn, sẽ nhanh chóng được một nữa của bạn nhanh chóng đến với bạn và chắc chắn đó sẽ là tình yêu đích thực.