Mặt Dây Chuyền Thạch Anh chữa bệnh

430

Từ rất lâu con người đã gắn kết với mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím. Không bởi vẻ đẹp bắt mắt mà mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím còn đem lại nhiều lợi ích cho người đeo và đặc biệt là công dụng chữa trị bệnh. Dưới đây là một số công dụng :

1.Sự tái tạo tế bào

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng sự gia tăng bức xạ hồng ngoại tương ứng trong tinh thể thạch anh tím có thể làm tăng mức năng lượng trao đổi trong cơ thể. Sự gia tăng năng lượng này được biết đến như thúc đẩy sự phát triển của các tế bào khỏe mạnh lấn áp đi các tế tào mầm mống gây bệnh tác động xấu đến cơ thể.

Theo nghiên cứu khoa học hiện nay phần lớn các thí nghiệm xác minh được tiến hành trên cơ thể động vật. Tuy nhiên, kết quả cho thấy hoạt động tương tự vẫn có thể xảy ra trên cơ thể con người.

  1. Giảm căng thẳng, điều trị mất ngủ

Thạch anh tím được khuyên dùng cho những bạn thường xuyên đối mặt với tress. Áp lực công việc cao không có thời gian thư giản.  Và có triệu chứng mất ngủ trong thời gian dài.

Theo nghiên cứu, thì các tia hồng ngoại xa trong thạch anh tím trao đổi năng lượng được cho là nhắm mục tiêu đến tuyến yên, đến hệ thống nội tiết tuyến tùng. Kích hoạt thần kinh trong não giúp chữa bệnh nhức đầu, bệnh tâm thần, lo lắng, chấn động và trầm cảm.

  1. Tăng trí nhớ và khả năng tập trung

Năng lượng dương tích cực từ thạch anh tím ảnh hưởng trực tiếp vào bộ não giúp bạn cải thiện trí nhớ và tăng khả năng tập trung. Rất hữu ích cho những người hoạt động đầu óc nhiều thường phải suy nghĩ và tập trung cao độ.

  1. Hỗ trợ Tâm trạng

Trong một nghiên cứu gần đây khi đặt thạch anh tím tinh thể dưới gối trong suốt giấc ngủ. Thì hỗ trợ tốt tinh thần cho bạn và gia tăng sự hài lòng về cuộc sống

Bật mí bạn sử dụng kết hợp thêm đá thạch anh hồng hoặc thạch anh trắng để nâng cao thêm hiệu quả.

  1. Chống oxy hoá

Hàng trăm năm trước những viên thạch anh tím. Đã được làm ẩm bằng nước bọt chà xát vào mặt để làm sạch da và lỗ chân lông.  Xua tan mụn nhọt và da thô giúp chống lão hóa.

  1. Đặc tính chữa bệnh

Ngoài ra thạch anh tím còn có tác dụng điều hòa huyết áp, làm dịu những cơn đâu thần kinh, giúp tim hoạt động tốt hơn, làm giảm sự viêm nhiễm lở loét do vết thương gây ra. Chữa các bệnh như hạ sốt, điều trị hay cắt cơn đau do phong thấp, nhức mỏi, ổn định thần kinh. Điều hòa và giúp giải say rượi cũng như say tàu xe.

  • Tăng sự tuần hoàn tim, ngăn ngừa đột quỵ, hay làm mất co thắt tim, đau nhói tim bằng cách đặt mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím trước ngực.
  • Điều trị chứng mất ngủ, khó ngủ, giúp gia chủ có giấc ngủ sâu và ngon bằng cách đặt dưới gối.
  • Với những bạn nữ có vấn đề thể chất, việc đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím sẽ giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường đề kháng. Đặc biệt giúp tránh được các bệnh phụ khoa mà phụ nữ hay mắc phải.
  • Đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím giúp ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư, đồng thời làm tan biến dần chúng.

 

Chắc chắn sẽ có nhiều bạn không tin những điều trên, nhưng bạn hãy kiểm nghiệm xem việc kể trên là đúng hay sai. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sự bất ngờ mà vòng  tay đá thạch anh tím đem lại.