Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Vàng – công dụng và ý nghĩa

524

Đối với những người buôn bán, họ tin rằng đá thạch anh vàng là biểu tượng cho tài lộc, là viên đá của kinh doanh, sẽ đem lại tiền bạc cho họ. Nhưng bạn sẽ không dễ dàng gì tìm được sản phẩm làm từ đá thạch anh vàng, nhất là mặt đá dây chuyền trên thị trường vì nó rất hiếm.

Ý nghĩa và Tác dụng của mặt đá dây chuyền thạch anh vàng.

  • Ý nghĩa:

Thạch anh vàng là một loại đá đặc biệt nó có màu đặc trưng của giới Phật gia là màu của sự “ cát tường” – may mắn và như ý, phát tài phát lộc., không chỉ hấp thụ năng lượng thiên nhiên từ trái đất mà nó còn hấp thủ cả năng lượng từ vũ trụ. Tuy nhiên nó vẫn đang là loại đá con người chưa khám phá hết về mặt huyền bí.

  • Tác dụng:
  1. Giúp tăng cường khả năng não bộ

Việc đeo mặt đá dây chuyền thạch anh vàng có tác dụng lớn tới hệ thần kinh Thái Dương, giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, sự tư duy và phân tích trong từng tình huống. Đeo đá thạch anh vàng bên mình, sẽ giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng, tính toán và đưa ra lựa chọn một cách nhanh chóng từ đó nâng cao hiệu quả công việc của bạn hơn. Đối với dân kinh doanh hay văn phòng, đeo mặt dây chuyền đá thạch anh vàng thực sự rất phù hợp.

  1. Thu hút tài lộc

Những người tham gia đỏ đen luôn tin rằng đá thạch anh vàng đem lại may mắn tiền bạc cho họ. Tuy nhiên tôi không khuyến khích bạn lạm dụng nó trong trò may rủi này. Nhưng trong kinh doanh, với việc bạn sở hữu một sản phẩm mặt đá dây chuyền từ đá thạch anh vàng này nó sẽ tăng vận khí, đem lại tài lộc cho bạn.

  1. Tác dụng chữa bệnh

Trong ngũ hành tương sinh tương khắc, màu vàng thuộc mệnh Thổ. Mà Thổ trong cơ thể người là Lách và dạ dày, bởi vậy không phải ngẫu nhiên mà đá thạch anh vàng có lợi ích rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Nếu hệ tiêu hóa có bất thường, hay những rối loạn khiến cho nó bị hoạt động kém. Với việc bạn cởi mặt đá thạch anh vàng xuống và đặt mặt đá thạch anh vàng lên bụng và hít thở, nó sẽ giúp cho hệ tiêu hóa trở nên hồi phục và quay lại hoạt động bình thường.

 

  1. Trong Yoga

Trong thực hành Yoga chữa bệnh, mặt đá thạch anh vàng được coi là loại đá kích thích đám rối dương và hoạt động của ống tiêu hoá. Thời cổ đại người ta tin rằng, nó giúp bảo vệ tránh được rắn độc cắn. Có tác dụng trong điều trị bệnh viêm dạ dày, viêm thận – bể thận, viêm bàng quang. Citrine kích thích hoạt động của não bộ và tích luỹ trong cơ thể năng lượng sống. Ngoài ra, với các rung động của mình, nó tạo xung quanh cơ thể aura (Linh giác) bảo vệ có khả năng che chở cho con người khỏi các tác động bất lợi từ bên ngoài.

Mặt đá dây chuyền thạch anh vàng từ lâu đã được coi là sản phẩm đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất. Ở La Mã cổ đại, các vị nguyên lão thường đeo bên mình những tinh thể Citrine, vì họ cho rằng chúng giúp phát triển tài hùng biện và củng cố trí nhớ. Người ta cũng tin rằng, Citrine giúp con người hiểu nhau hơn và củng cố những liên hệ tâm lý của họ. Đồ trang sức này nên dành cho các nghệ nhân thủ công tinh xảo như: Chạm khắc, nhà kim hoàn, thợ đồng hồ…Citrine giúp các nhân viên môi giới và chào hàng thu nhận được lợi ích từ những hợp đồng.