Đôi Điều Về Đá Thạch Anh Màu Vàng

632

Tiếp theo hãy cũng xem qua đôi chút về dây chuyền đá thạch anh vàng nhé, nó sẽ khiến quý vị bất ngờ đấy. -Thạch anh vàng thể hiện sự quý phái, sang trọng, hỗ trợ bạn đạt được sự thịnh vượng trên mọi lĩnh vực của đời sống, những điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn, tất nhiên trong đó có cả tiền bạc nữa. Mặt dây chuyền đá thạc anh vàng mang lại sự đặc biệt cho phong cách thời trang của bạn -Loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh Vàng được gọi là viên đá kinh doanh bởi nó thường được các chủ nhà hàng, siêu thị, khách sạn để ngay tại quầy thu ngân nhằm thu hút vận may, tài lộc, làm ăn phát đạt

-Thạch anh vàng có tác dụng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn thanh thản.Màu vàng là màu của sự giàu sang, thịnh vượng và may mắn. Vì vậy khi bạn sỡ hữu mặt dây chuyền đá thạch anh vàng thì bản thân sẽ gặp nhiều may mắn và tài lộc trong cuộc sống.

-Bên cạnh đó đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng sẽ giúp người hay do dự, không quyết đoán, chần chừ, khi định quyết một vấn đề, có được sự vững vàng sáng suốt hơn. -Thạch anh tóc vàng còn có tác dụng tăng chí tiến thủ, gan dạ, sáng suốt, phát huy tính sáng tạo, có dũng khí tiếp nhận những thách thức, thử nghiệm và xác định được những việc làm, để có hiệu quả thành công nhất.

-Đối với người dễ bị những lời nói của nhân viên tiếp thị hoặc những lời dỗ ngon ngọt của người yêu làm mê hoặc, nên đeo bên mình thạch anh tóc vàng, có thể đủ sức sáng suốt, nhận ra sự thực, không dễ bị lừa.

-Đối với người cả tin, mềm lòng trước những lời khẩn cầu, van xin của người khác, thường làm nhiều việc đi ngược lại lợi ích của bản thân, thì trong khi hội đàm hãy cầm thạch anh tóc vàng, có tác dụng giữ vững lập trường, mà không hứa tuỳ tiện.

Mặt dây chuyền thạch anh vàng

Dây chuyền đá thạch anh có ý nghĩa phong thủy và tác dụng rất tốt đối với sức khỏe,Đeo dây chuyền thạch anh vàng với mong muốn nhiều vận may, tài lộc, … Dây chuyền đá thạch anh vàng mang năng lượng với mặt dây chuyền được làm từ đá thạch

Dưới đây là một số kiểu dáng của mặt dây chuyền đá thạch anh vàng cho quý vị lựa chọn:

-Mặt dây chuyền Giọt nước thạch anh tóc vàng

– Dây chuyền tỳ hưu thạch anh vàng

–  Mặt dây chuyền phật di lạc đá thạch anh vàng

– Mặt Dây Chuyền Hồ Ly Thạch Anh Tóc Vàng

–  Mặt dây chuyền đá thạch anh vàng hình trụ.

– Mặt dây chuyền Phật bản mệnh Hư Không Tạng đá thạch anh tóc vàng

– Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tóc Vàng Thật Tự Nhiên khác với mặt đá nhân tạo ở chỗ:

Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tóc Vàng Tự Nhiên được làm từ Đá Thạch Anh Tóc Vàng Thật Tự Nhiên 100% có Từ Trường Năng Lượng tác động rất tốt đối với chủ nhân còn mặt đá nhân tạo không có tác dụng này.

Còn rất nhiều mẫu mã nữa của loại trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh có tại Đá quý Kim Tự Tháp chúng tôi cho quý vị lựa chọn. Đá quý Kim Tự Tháp tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm trang sức hàng đầu Việt Nam.