Ý Nghĩa Màu Sắc Mặt Đá Thạch Anh Tự Nhiên.

432

Khi cuộc sống nâng cao hiện nay, con người thường có xu thế hoàn thiện mình, khiến mình ngày càng trở nên đẹp hơn, bắt mắt hơn dưới những bộ quần áo, mĩ phẩm,.. Tuy nhiên, sản phẩm từ đá thạch anh mới là lựa chọn thích hợp cho tất cả mọi người, nhất là sản phẩm mặt đá dây chuyền thạch anh, bởi nó bao gồm vẻ đẹp thẩm mĩ và nét tâm linh nội tai.

Ngày xa xưa có người đã biết áp dụng các loại để thạch anh, đem chúng kết hợp với kim loại để làm đồ trang sức, đó là mặt đá dây chuyền thạch anh và đồng thời nó trở thành vật liệu trị bệnh. Và thường họ xem nó như một người bạn đem lại may mắn, bình an, thuận hòa tới cuộc sống muôn màu của họ.

Một vài lợi ích chung mà mặt đá dây chuyền thạch anh đem lại:

 1. Những người hay do dự, không biết nên tiến hay lùi trong xử lý tình huống thì với mặt đá dây chuyền thạch anh, nó sẽ giúp cho họ tự tin vào bản thân, tạo sự can đảm, quyết chí mạnh dạn giải quyết vấn đề theo lối họ cho là tốt nhất.
 2. Những người có khí hư nhược cơ thể, đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh bên mình sẽ giúp cơ thể họ tích tụ khí, tăng cường khí huyết, đã thông hệ mạch máu và tăng cường sức khỏe.
 3. Với ai hay nãn lòng với khó khăn, mặt đá dây chuyền đá thạch anh sẽ họ tạo sự kiên trì, bền bỉ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn thử thách.
 4. Việc đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh gần thần kinh thái dương sẽ giúp cho những ai có trí nhớ kém kích thích hoạt động não, từ đó tăng sự tập trung nhanh nhạy trong việc ghi nhớ và tính toán.

 1. Khả năng giúp các nhà kinh doanh, người kinh doanh dập tắt sự mệt mỏi sau những đợt strees công việc, sự nóng giận phát ra ngoài tầm kiểm soát và đem lại cho họ sự thanh thản, không lo âu. Từ đó giúp họ bình ổn trong các mối quan hệ, được lòng xếp, được lòng anh em đồng nghiệp và luôn gây được thiện cảm cao.

Trên lĩnh vực cơ bản của chơi đá lãng tử, kết hợp cùng với những kinh nghiệm đúc kết được dựa trên khoa học và tâm linh, chúng tôi sẽ chia sẽ thông tin kiến thưc về màu sắc để giúp bạn đưa ra những lựa chọn màu sắc mặt đá dây chuyền thạch anh phù hợp cho chính mình.

Chức năng riêng của mặt dây chuyền đá thạch anh theo màu:

 1. Màu đỏ (red): Tượng trưng cho sức sống, sinh động, tình thương, sắc dục.
 2. Màu cam (Orange): Tượng trưng cho sự tráng kiện, bền bỉ, sự ham muốn, những xúc cảm hưng phấn.
 3. Màu vàng (Yellow): Tượng trưng cho sự lạc quan, vui vẻ, thành công, lòng tử tế, thoả mãn.
 4. Màu xanh lục (Green): Tượng trưng cho sự ấm cúng, thân thiện, cởi mở, tự do, hài hòa, bình yên, cảm thông.
 5. Màu xanh (Blue): Tượng trưng cho sự chung thủy, cởi mở, lòng trách nhiệm, biết ơn và nhún nhường.
 6. Màu tím (Violet): Tượng trưng cho tình thương, tâm linh, trí tuệ, quyết đoán, bình yên.
 7. Màu trắng (White): Tượng trưng cho sự tinh khiết, hồn nhiên, chân lý, hoàn hảo.
 8. Màu đen (Black): Tượng trưng cho sự giải hóa những bế tắc, quyền lực, kín đáo.
 9. Màu hồng (Pink): Tượng trưng cho tình thương, vui vẻ, lạc quan.