Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tím – công dụng và ý nghĩa

471

Với số lượng lớn đá thạch anh tím được khai thác thì nó không còn quá hiếm như ngày xưa. Những sản phẩm làm từ đá thạch anh tím không chỉ những món trang sức đẹp mà nó còn là vật phong thủy đem lại may mắn cho bạn và bạn cũng có thể dễ dàng mang nó đi bất cứ đâu. Đặc biệt nhất trong những sản phẩm được làm ra đó là mặt đá dây chuyền thạch . Với nguồn năng lượng huyền bí  nó thu hút được rất nhiều nhà thiền định và nhà tâm linh để ý đến, bởi nguồn năng lượng mang bên trong và vẻ đẹp kiêu sa. Và từ xa xưa mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím đã được con người tôn sùng, cho là biểu tưởng của lý trí, điễm tinh và quyền lực tâm linh, nó có thế chống lại những tà khí, chữa bệnh và đem lại vận may.

Ý nghĩa và Công dụng của mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím:

  • Ý nghĩa:

Mặt đá dây chuyền thạch anh tím mang năng lượng huyền bí từ vũ trụ, với mỗi tông màu của đá thạch anh tương ứng với một tầng số năng lượng. Và trong số đó đá thạch anh tím vẫn chưa nhiều bí ẩn chưa thể lí giải nhất. Nhưng từ xa xưa, các chiến binh cổ đại đã luôn mang mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím bên mình với niềm tin nó sẽ bảo hộ cho họ trong những cuộc chiến và đời sống. Ở Anh nữ hoàng cũng rất ưu chuộng mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím, điều chứng tỏ là trên cổ bà có  đeo măt dây chuyền nạm viên đá thạch anh tím lấp lánh thể hiện sự quyền lực.

Bên cạch đó, đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím thể hiện sự cao quý, đem sản phẩm làm từ đá thạch anh tím mang lại vẻ đẹp tinh tế, tao nhã cho những cô gái từ đó nâng cao vẻ đẹp tâm hồn và trí tuệ.  Việc mang đá thạch anh tím bên mình, sẽ nhắc nhở bạn luôn bồi đắp kiến thức, trí tuệ và tư duy, để nó luôn là hành trang giúp bạn bương trải trong cuộc sống.

Ngoài ra, mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím còn được xem là một vật tín thể hiện sự tôn trọng, kính mến của nhau.

  • Tác dụng:
  1. Giúp ngủ ngon và giảm strees

Với áp lực công việc hằng ngày khiến bạn luôn căng thẳng và mệt mỏi, với nguồn năng lượng tích cực từ đá thạch anh tím, sẽ giúp bạn giảm strees cho bạn cảm giác luôn được thoải mái và ngủ ngon sâu một ngày mệt nhọc.

  1. Tăng trí nhớ và sự tập trung

Năng lượng từ  mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím giúp bạn tăng sự tập trung, từ đó giúp bạn  giúp bạn gia tăng sự ghi nhớ, và nó sẽ rất tốt cho những ai đang vào mùa thi.

  1. Chống say xe tàu

Với những ai có vấn đề về rối loạn tiền đình, thì việc mang theo đá thạch anh tím sẽ giúp bạn tránh được những cơn say xe, đồng thời giảm mệt mỏi trên những chuyến đi xa. Còn với người Hi Lạp cổ họ nhúng mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím vào nước lọc với ít là trà được xem món giải rượu, nó sẽ giúp họ không bị say, và tự tin thể hiện sự nam nhi.

  1. Bảo vệ khỏi những ma thuật

Với nguồn năng lượng thuần khiết nó giúp bạn tránh được những nguồn năng lượng đen, khí tà , những thứ ô uế hay thậm chí những ý đồ xấu xa từ xung quanh ập tới gây ảnh hưởng lên bạn. Giúp bạn luôn an toàn, không lo âu, hay chịu bất kì đau đớn nào từ ảnh hưởng xấu.

  1. Mang lại sự may mắn

Đá thạch anh tím sẽ giúp bạn thanh lọc những suy nghĩ xấu trong tâm trí và thân thể, từ đó đem lại sự bình an cho chính bản thân bản. Từ đó cho bạn cuộc sống luôn suôn sẻ, có được những mối quan hệ tốt, đồng thời chữa lành những lành được những vết thương lòng và đem vận may cho bạn.