Năng Lượng Từ Mặt Dây Chuyền Thạch Anh

452

Với chúng ta mỗi khi gặp những vấn đề trắc trở, thường nghĩ tới những chuyện không hay và cần được che chở và cần cái gì đó để bấu víu. Hiểu được điều đó chúng tôi sẽ tặng bạn món vô giá đó là mặt dây chuyền đá thạch anh chiết suất từ đá thiên nhiên nằm sâu dưới lòng đất từ bao đời hút tinh khí cảu đất trời bao la.Nên tính tâm linh rất cao.

Mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ che chở bảo vệ  bạn khỏi mọi rắc rối gây ra xung quanh bạn.Giúp bạn giải tỏa lo âu, phiền muộn mà cuộc sống này đem lại cho bạn. Vì cuộc sống bon chen với vô vàng rắc rối bạn không thể  nào tránh nếu bạn không sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh bên mình.

Ông bà xưa người ta hay gả vợ dựng chồng cho con mà thường có những cặp đôi không hợp tuổi  hoặc không  hợp cung mạng để làm ăn. Vì vậy những cặp vợ chồng chuẩn bị cưới hoặc đã cưới mà công việc làm ăn không thuận lợi, vợ chồng không hòa hợp được, muốn hâm nóng tình cảm đôi lứa thì mua ngay cho mình một cặp mặt dây chuyền đá thạch anh để mang tới tài lộc may mắn cho gia đình bạn. vợ chồng hợp tuổi thì hôn nhân êm đềm, hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào.

Đầu năm muốn may mắn thì theo phong thủy, để hóa giải phần nào những bất lợi trong cuộc đời, những người có những tuổi không may mắn có thể dùng đá thạch anh quý phong thủy trưng bày trong nhà, phòng làm việc hoặc dùng mặt dây chuyền đá thạch anh làm trang sức đeo bên mình.

Mặt dây chuyền đá thạch anh còn có tác dụng hóa giải “Ngũ hoàng đại sát”. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, khi nó vào nhà thì tác dụng của nó thật vô cùng đáng sợ : Mang đến những điều bất lợi cho những thành viên trong gia đình về sức khỏe và tài vận.

Cho đến giữa thế kỷ thế hai mươi đối với những người yêu chuộng khoáng vật mới chỉ biết đến mặt dây chuyền đá thạch anh trong suốt . Đá thạch anh g có tác dụng tốt với các bệnh ở hệ tim mạch và hệ thần kinh. Bằng tác động lên hệ thần kinh loại đá này loại trừ sự mệt nhọc ra khỏi cơ thể ,mặt dây chuyền đá thạch anh giúp chống lại stress , nó dập tắt những cơn nóng giận bộc phát. Thạch anh có khả năng tăng cường sự sáng tạo và đem lại cảm giác tự tin cho chủ nhân của nó.

Năng lượng của mặt dây chuyền đá thạch anh này phát ra là loại ánh sáng có khả năng lôi cuốn người khác và làm cho những người xung quanh yêu thích người đeo nó hơn. Bất cứ một thứ ‘thạch anh’ nào đó sau khi được xử lý gia công, được can thiệp bằng hóa chất nhằm gia tăng màu sắc, nhuộm màu nhân tạo thì khó mà phân biệt thật giả,chỉ có khi bạn sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh mới phân biệt được thật giả tốt xấu ra sao.