Mặt dây chuyền thạch anh đen không đơn thuần là trang sức bình thường

436

Không chỉ là đồ trang sức bởi vẻ đẹp của mình, thạch anh còn được coi là đá phú quý, đá kinh doanh nhờ khả năng thu hút vận vay, tiền tài của mình. Bên cạnh các loại trang sức được sử dụng rộng rãi thì các loại như thạch anh đen cũng được ưa chuộng không kém bởi những người yêu thích phong thủy và khoáng vật.

Mặt dây chuyền thạch anh phong thủy được cho là may mắn bởi những loại đá này mang tinh túy của đất trời. giúp làm hài hòa sinh khí giữa con người và tự nhiên. Ngay từ khi mới được khai thác và tiếp cận với thị trường thì nó nhanh chóng được mọi người yêu thích và tin dùng bởi công dụng tuyệt vời lẫn ý nghĩa phong thủy sâu sắc bên trong.

Dựa trên cấu tạo cấu tạo và thành phần bên trong thạch anh, các chuyên gia về khoáng vật đã tách riêng nhóm thạch anh có những tinh thể trong suốt thành 1 nhóm. Những tạp chất dạng sợi nhìn như sợi tóc hoặc kim que nên được gọi là thạch anh tóc.

Theo quan niệm ngũ hành thì mỗi mệnh tượng trưng cho mỗi màu sắc riêng. Mặt dây chuyền thạch anh đen là trang sức phong thủy dành riêng cho mệnh Thủy và mệnh Mộc.

Cũng như các loại đá thạch anh khác, thạch anh đen tuy có giá không quá đắt nhưng là 1 loại đá quý được sử dụng nhiều trong phong thủy và làm đồ trang sức. Trong tự nhiên, thạch anh đen là loại thạch anh cực kì quý hiếm với khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong số các loại đá thạch anh.

Thạch anh đen cũng mang lại những tác dụng to lớn đối với sức khỏe và vấn đề phong thủy cho người sở hữu giống như các loại đá thạch anh khác.

Đối với sức khỏe:

  • Tác dụng đặc biệt nhất của thạch anh đen chắc phải kể đến khả năng cai nghiện ma túy.
  • Thạch anh đen có công dụng lớn trong việc điều trị các bệnh về máu.
  • Điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ, chống lại những mảng sơ vữa động mạch.
  • Có ảnh hưởng tốt đến bộ máy nâng đỡ vận động và giúp củng cố cột sống.
  • Giúp cột sống chắc khỏe, dẻo dai hơn đặc biệt đối với người già và nhân viên văn phòng phải ngồi làm việc trong thời gian dài.
  • Giúp phát triển trí tuệ, tăng cường thị lực cho trẻ nhỏ.
  • Ổn định trạng thái tinh thần đối với những người hay lo âu, suy nghĩ.
  • Giúp khử sóng từ phát ra từ ti vi, máy tính, lò vi sóng, nó đặc biệt hữu dụng trong thời đại ngày nay khi con người thường xuyên tiếp xúc với với các bức xạ phát ra từ các sản phẩm điện.
  • Hóa giải hiện tượng bóng đè.

Đối vơi phong thủy:

Trong phong thủy, với màu đen huyền bí, thạch anh đen khiến người ta liên tưởng đến những thế lực hắc ám và được coi là viên đá của các phù thủy, pháp sư hay các nhà tiên tri. Năng lượng tỏa ra từ thạch anh đen giúp con người mang nó có được sự may mắn trên mọi lĩnh vực, sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng và phát đạt. Thêm vào đó, thạch anh đen còn có tác dụng trừ tà, giải trừ sự sợ hãi, đem lại sự vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống cùng với khả năng phân tích được nâng cao. Sự sang trọng, bắt mắt của thạch anh đen còn mang lại sự sáng suốt, thông minh, minh mẫn về trí tuệ và được coi là bùa hộ mệnh,bùa may mắn cho học sinh, sinh viên.

Với những điều thú vị trên, hi vọng người tiêu dùng có thể hiểu được tính chất và tác dụng của thạch anh đen trong cuộc sống là hữu ích và lợi hại đến mức nào. Ai trong chúng ta cũng phải nên 1 lần thử mang cho mình chiếc mặt dây chuyền thạch anh đen này. Hi vọng mọi người sẽ lựa chọn được cho mình 1 sản phẩm phù hợp nhất.