Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ có sức ảnh hưởng như thế nào

393

Các nhà khoa học đã và đang dần dần triển khai những cuộc thí nghiệm về 1 loại trang sức có 1 sự kì diệu và huyền bí như vậy, mang trong mình 1 nguồn năng lượng tự nhiên được hấp thụ từ tinh hoa của đất trời. Song song với đó là những thay đổi về nhiệt độ, áp suất, thiên tai có trong tự nhiên đã dần tạo nên được một loại quặng thạch anh vô cùng giá trị mà chúng nằm sâu trong lòng đất trong thời gian khá dài đó là thạch anh tóc.

Thạch anh tóc đó bạn đã từng nghe đến? Những công dụng hữu ích của thạch anh tóc đỏ trong sức khóa và phong thủy chưa? Nếu chưa, thì bạn hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết về đá thạch anh tóc đỏ và khám phá những tác dụng của loại đá này trong bài viết dưới đây.

Thạch anh tóc đỏ là 1 trong số các dòng đá thạch anh cực hiếm. Bởi tính chất cũng như mức độ đặc biệt của thạch anh tóc đỏ, được hình thành dưới các sợi routine màu đỏ hoặc tourrmaline hay còn gọi là tóc, với công thức hóa học là SiO2.

Phân bố nhiều nhất ở Úc, Brazil, Na Uy, Madagasca, Pakistan… Và tại 1 số vùng đất ở Việt Nam tồn tại dưới dạng đặc kéo mấy nhiều. Đá còn lẫn quá nhiều tạp chất chưa đủ điều kiện để chế tác thành đồ trang sức. Tóc đỏ hình thành nên các dạng màu đỏ thẩm, đỏ nâu và đỏ cam… có hiệu ứng quang học (ánh kim).

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì thạch anh tóc là loại đá có độ rắn và nhiều năng lượng hơn các loại đá thạch anh khác. Chính vì vậy tóc đỏ được sử dụng nhiều nhất trong các dòng đá phong thủy.

Nói đến tác dụng của đá thạch anh tóc đỏ thì thạch anh tóc đỏ là loại đá rất thích hợp đối với chị em phụ nữ bởi năng lượng từ loại đá này sẽ giúp tăng lực hấp dẫn, tăng sự cuốn hút cho phái đẹp. Ngoài sự cuốn hút thì năng lượng, thạch anh tóc đỏ còn mang đến nhiều công dụng đặc biệt như sau:

  • Giúp khí huyết lưu thông và điều hòa hơn
  • Có thể chữa được các bệnh phụ khoa, tăng cường sinh lực
  • Thể trạng không tốt, sức khỏe yếu không nên sử dụng thạch anh tóc đỏ
  • Cuộc sống vui vẻ, lạc quan hơn.

Trong phong thủy thạch anh tóc đỏ phù hợp với người có cung mệnh thuộc mệnh Hỏa – mệnh Thổ. Những người thuộc cung mệnh này khi đeo thạch anh tóc đỏ sẽ phát huy được hết công năng giá trị của đá.

Đối với những người cô đơn có tính cách không chủ động, sợ giao tiếp với bên ngoài, gặp nhiều trắc trở trong tình yêu. Khi chưa tìm được 1 người bạn đồng hành trên đường đời thì đeo trang sức đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp đường tình duyên trở nên suôn sẻ hơn.

Năng lượng trong đá sẽ giúp tâm trí bừng sáng. Tìm thấy sự yêu đời và niềm vui trong cuộc sống. Đặc biệt là chủ động hơn với những quyết định trong cuộc sống của mình. Năng lượng trong tinh thể thạch anh tóc đỏ chống lại các năng lượng tiêu cực từ môi trường sẽ xua đi sự xui xẻo mang đến cho chủ nhân sự may mắn. là viên đá hộ mệnh mạnh mẽ, giúp bạn giảm stress và nâng cao sức khỏe.

Thạch anh vốn là khoáng vật mang năng lượng thuần dương, kết hợp với màu đỏ cũng là màu thuộc dương, vậy nên thạch anh tóc đỏ có khả năng mạnh mẽ trong việc kích hoạt tinh thần làm việc, năng lực sáng tạo của chủ sở hữu.

Cuối cùng mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ vẫn là lựa chọn phù hợp nhất đối với bất kì ai trong mỗi chúng ta.