Cung mệnh nào là thích hợp với mặt dây chuyền thạch anh đen

440

Từ xa xưa, thạch anh đã được con người khai thác và chế tác thành những món đồ trang sức khá là bắt mắt, đồng thời chúng được xem như là bùa hộ mệnh cho những ai sử dụng nó, mag lại sự may mắn, hạnh phúc và 1 cảm giác an toàn.

Những vật phẩm trang sức ngày càng có nhiều người biết đặc biệt là trang sức đá phong thủy trên thị trường. Loại đá này được chế tác và trải qua hàng trăm năm hình thành và hấp thụ tinh hoa từ đất trời. Hiện nay đá thạch anh có rất nhiều màu sắc vì vậy chúng được sử dụng chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau. Và hầu hết đá thạch anh được thiết kế thành các loại sản phẩm như: dây chuyền, nhẫn, vòng đeo tay…

Trong số các loại đá thạch anh thì thạch anh đen được xem như là tấm bùa hộ mệnh, bùa may mắn, thạch anh đen cũng được nhiều người săn đón bởi nó mang 1 màu sắc rất quý phái và đầy bí ẩn.

Dây chuyền thạch anh đen là sự lựa chọn hàng đầu đối với rất nhiều khách hàng. Không phải ngẫu nhiên mà nó được mọi người ưa chuộng hiện nay sự phổ biến của nó càng ngày được lan rộng với những điều đặc biệt đó là vì bên ngoài nó mang 1 vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng nhưng bên trong lại mang đến những lợi ích về sức khỏe và mang tính phong thủy rất cao.

Khi nói tới phong thủy phong thủy, người ta sẽ nhớ đến ngũ hành, đó cũng là cơ sở để lựa chọn để đưa ra quyết đinh cung mệnh nào hợp với mặt dây chuyền mà mình đang sử dụng.

Năng lượng của thạch anh đen rất phù hợp với những ai thuộc cung mệnh Thủy. Vì thế nếu bạn là người thuộc cung mệnh này thì có thể lựa chọn được mặt dây chuyền thạch anh đen để đem đến nhiều vận may, hạnh phúc và niềm vui trong cuộc sống.

Ngũ hành phong thủy là: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. 5 mạng này tượng trưng cho 5 nhân tố cấu thành nên vạn vật. trong phong thủy ngũ hành có 1 quy luật gọi là tương sinh, tương hợp và tương khắc. Và mặt dây chuyền thạch anh tóc đên sẽ tương hợp với mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc và tương khắc với mệnh Hỏa. cây muốn tươi tốt và lớn nhanh thì phải được tưới nước, nước là nguồn sống của cây, vì thế tốt nhất người mang mệnh Thủy nên đeo mặt dây chuyềế tốt nhất người mang mệnh Thủy nên đeo mặt dây chuyền thạch anh đen để được tương hợp, thu hút vận may về tài lộc.

Từ đây, những người thuộc mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ làm bùa hộ mệnh cho bản thân của mình, và những năm sinh sau đây thuộc cung mệnh Thủy:

 • Binh Tý – 1936,1996
 • Quý Tỵ – 1953,2013
 • Nhâm Tuất – 1982,1922
 • Đinh Sửu – 1937,1997
 • Bính Ngọ – 1966,2026
 • Quý Hợi – 1983,1923
 • Giáp Thân – 1944,2004
 • Đinh Mùi – 1967,2027
 • Ất Dậu – 1945,2005
 • Giáp Dần – 1974,2034
 • Nhâm Thìn – 1952, 2012
 • Ất Mão – 1975,2035

Bạn đã biết được tác dụng của mặt dây chuyền thạch anh đen như thế nào rồi, thêm vào đó là những kiến thức đáng được quan tâm nhất về tính phong thủy của nó. Hãy nhớ bản chất 1 phiến đá đẹp phải thu hút bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên, mọi công năng sẽ chỉ là vô ích, nếu bản thân bạn không có niềm tin để sống tốt và sống khỏe.