Mặt Dây Chuyền Thạch Anh và nguồn năng lượng dồi dào

427

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím chính là sản phẩm thời trang phong thủy được tìm kiếm nhiều nhất. Vậy lí do là gì ? Cũng tìm hiểu phía dưới nhé:

  1. Lý do thứ nhất :

Thạch anh tím tượng trưng cho tâm linh và sự hoàn hảo.

Đặc biệt thạch anh tím nằm ngoài ngũ hành tương sinh nên phù hợp với tất cả các cung mệnh, tuổi tác.

  1. Lý do thứ hai:

Thạch anh tím giúp cho bản thân thêm sức mạnh nội lực để vượt qua các thử thách trong cuộc sống.

Thu hút sự may mắn, làm cho bạn tự tin hơn trong giao tiếp với mọi người.

Phòng tránh các tai nạn, ngăn chặn các nguồn năng lượng tiêu cực.

  1. Về trị liệu :

Thời xưa người ta cho rằng thạch anh tím có khả năng bảo vệ chủ nhân chống nhiễm bệnh.

Các nhà thạch trị liệu hiện đại cho rằng, việc chiêm ngưỡng thạch anh tím làm giảm sự hưng phấn thần kinh, tạo sự thanh thản và nhờ vậy có tác dụng tốt trong trận chiến chống lại bệnh mất ngủ.

Nước ngâm thạch anh tím có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu não.

  1. Lý do khác:

Ở mỗi khu vực và quốc gia khác nhau, người ta quan niệm về viên đá thạch anh tím cũng khác nhau, chẳng hạn :

+  Ở Ai Cập cổ đại là biểu tượng của hạnh phúc và sức khỏe

+ Ở Châu Âu – là biểu tượng của sự chân thành, thành thật và cởi mở

+ Ở Ấn Độ – là biểu tượng của tình yêu hòa bình…

Bên cạnh đó tinh thể thạch anh tím để giữa hai chân mày làm cho đầu óc thanh thản, giúp đạt tới sự bình an trong nội tâm, dập tắt nỗi đau về tinh thần và sự lo âu, xoa dịu và làm trong sạch tư duy, làm đầy linh giác bởi năng lượng tích cực và ý định tốt lành.

Nó trao tặng cho con người sự sáng suốt. Còn có ý kiến cho rằng, nhẫn mặt đá thạch anh tím đem đến sự thành công trong những cuộc thi đấu thể thao.

Để đồ trang sức bằng thạch anh tím dưới gối sẽ giúp chúng ta có những giấc mơ đẹp, tránh gặp những ác mộng, ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Bên cạnh đó thì thạch anh tím hợp với những người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa, là đá biểu tượng của những người sinh tháng 2 và cũng là biểu tượng của chòm sao Xử Nữ, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư trong cung hoàng đạo.

Một chi tiết thú vị nữa là :Thạch anh tím là viên đá đẹp, khá cứng và bền, có giá trị 7 trên thang độ cứng Mohs. Màu sắc của amethyst thay đổi từ màu tím đỏ đến tím xanh nhạt hơn, nguyên nhân là do sự hiện diện của sắt và các nguyên tố vi lượng khác. Thạch anh tím là biểu tượng của lòng đạo đức, khiêm tốn, và chân thành. Người ta tìm thấy hốc thạch anh tím với nhiều kích thước khác nhau, hốc lớn nhất được đặt tên là “Empress of Uruguay” và nặng 2,5 tấn.

Trên đây là một số lý do mà tại sao thạch anh tím là được xem là viên đá có nguồn năng lượng dồi dào. Nhằm đáp ứng nhu cầu thị yếu của người dùng, chuỗi của hàng Kim Tự Tháp của chúng tôi chuyên cung cấp những mặt dây chuyền đá thạch anh với vô vàng màu sắc khác nhau để cho khách hàng lựa chọn. Và chắc chắn không thể thiếu mặt dây chuyền đá thạch anh màu tím rồi.