Mặt Dây Chuyền Thạch Anh và cách lựa chọn

536

Năm mệnh trong ngũ hành Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ, ở hai bài viết trước chúng ta cũng đã được tìm hiểu về mệnh Kim với mệnh Mộc cũng như đưa ra những sự chọn lựa phù hợp nhất cho những người thuộc cung mẹnh này. Thì hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về mệnh tiếp theo đó là mênh Thủy nhé. Mời quý vị theo dõi!

 1. Tổng quan về người mệnh Thủy

Thủy theo tiếng Hán Việt có nghĩa là nước, vì vậy mà những người mệnh Thủy mang các nét đặc trưng của nước như mưa gió, mùa đông, hơi nước, của nghệ thuật và vẻ đẹp.

Thủy có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, Thủy nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì Thủy biểu hiện hao mòn và kiệt quệ. Nếu kết hợp với cảm xúc thì Thủy biểu hiện cho nỗi sợ hãi cùng sự lo lắng, bất an.

 1. Người mệnh Thuỷ sinh năm nào:
 • Bính Tý – 1936, 1996
 • Quý Tỵ – 1953, 2013
 • Nhâm Tuất – 1982, 1922
 • Đinh Sửu – 1937, 1997
 • Bính Ngọ – 1966, 2026
 • Quý Hợi – 1983, 1923
 • Giáp Thân – 1944, 2004
 • Đinh Mùi – 1967, 2027
 • Ất Dậu – 1945, 2005
 • Giáp Dần – 1974, 2034
 • Nhâm Thìn – 1952, 2012
 • Ất Mão – 1975, 2035

 1. Tính cách của người mệnh Thủy:

Người mạng Thủy thường là những người có khả năng giao tiếp tốt, họ rất có tài ngoại giao và thuyết phục người khác.

Họ cũng là người khá nhạy cảm với tâm trạng của người khác nên họ sẵn sàng trở thành người lắng nghe tâm tư của mọi người.

Họ uyển chuyển và dễ thích nghi với môi trường mới, họ nhìn sự vật theo hướng tổng thể nên sự đánh giá của họ về một chuyện gì đó khá chính xác.


 1. Người mệnh thủy nên lựa chon trang sức màu như thế nào ?

Màu đen hoặc xanh dương chính là màu sắc của người mệnh Thủy. Ngoài ra thì màu trắng hay những màu ánh kim cũng rất hợp với mệnh Thủy bởi Kim sinh Thủy.

Còn Thổ khắc Thủy nên bạn cần tránh chọn đồ hoặc phụ kiện có màu vàng hoặc vàng đất ra nhé.

 1. Mặt dây chuyền đá thạch anh cho người mệnh Thủy:

Như chúng ta đã thấy ở mục trên,  người mệnh Thủy phù hợp với màu đen và màu xanh dương bên cạnh đó còn có màu trắng hay những màu ánh kim.

Vì vậy sau đây cửa hang Kim Tựu Tháp của chúng tôi rất vui long được giới thiệu đến quý vị những sản phẩm mặt dây chuyền tráng sức đá thạch anh phù hợp nhất với mệnh Thủy:

 • Sản phẩm làm từ Đá thạch anh ám khói:

Cùng với thạch anh tím, thạch anh xanh, thạch anh xám khói là những biến thể quý nhất của thạch anh, được nhiều người tìm kiếm và sử dụng.

Nguồn năng lượng tốt được tích trữ hàng ngàn năm dưới lòng đất mẹ, thạch anh xám ám khói mang trong mình năng lượng tích cực như một một hoa tiêu dẫn đường, theo bút tích từ người xưa truyền lại, nếu mang theo một viên đá thạch anh xám khói bên mình sẽ làm tăng khả năng phân tích mọi việc, cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất, hơn hết sử dụng thạch anh khói còn giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó, xua tan mọi muộn phiền, mang đến sự tập trung cao độ giúp công việc được suôn sẻ.

 • Sản phẩm làm từ Đá thạch anh đen, tóc đen

Thạch anh tóc chứa nhiều chất Black Tourmaline nên tạo nên những sợi tóc có màu đen. Với nguồn năng lượng tốt cực lớn Thạch anh tóc đen giúp xua đuổi sự quấy nhiễu của các khí xấu xung quanh, giúp chủ nhân của nó có khả năng thiên nhãn, tiên đoán tương lai.

Bên cạnh đó thạch anh tóc đen còn giúp xua đi nỗi ưu phiền rầu rĩ và cô đơn, giúp hòa đồng với mọi người, xóa đi sự sợ hãi, mang lại may mắn, lạc quan. Thạch anh tóc đen còn được coi là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề tình cảm và còn giúp điều trị chứng nhồi máu, chống đột quỵ.

Cao cấp hơn một chút là những chuỗi hạt được làm từ thạch anh đen thiên nhiên. Thạch anh đen thể hiện rõ sự đẳng cấp của chủ nhân, nâng cao quyền lực và sự tự chủ. Giá của thạch anh đen tự nhiên rất cao và thật không dễ để có thể tìm được.

 • Sản phẩm từ dá thạch anh trắng

Kim sinh Thủy. Vòng thạch anh hoặc mặt dây chuyền thạch anh trắng chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho Mệnh Thủy.

Thạch anh Trắng mang lại sự hài hòa cho hệ thống năng lượng cơ thể, thanh lọc và hướng đến sự thanh khiết. Thạch anh trắng mang lại sự bình yên cho tâm trí, giảm stress, mang lại sự thư giãn sâu và giấc ngủ tốt.

Ngoài ra còn 1 điều thú vị về sự liên quan của người mệnh Thủy và thạch anh hồng đó là mệnh Thủy khắc chế được Đá Thạch Anh Hồng

Trên đây là toàn bộ thông tin về người mang mệnh thủy và cách lựa chọn màu đá trang sức phù hợp cho những người thuộc cung mệnh này, đá quý Kim Tự Tháp rất vinh dự khi nhận đươc sự tin tưởng tuyệt đối nơi khách hàng.