Những lợi ích và ý nghĩa mặt đá dây chuyền thạch anh tím

456

Đá thạch anh tím là loại đá  quý được nhiều người lựa chọn, bởi nhiều công dụng tốt mà nó đem lại. Nên việc sở sản phẩm làm từ đá thạch anh không những đẹp về thẩm mĩ và còn đem đến công dụng bất ngờ cho sức khỏe và phong thủy, nhất là mặt đá dây chuyền thạch anh phong thủy.

Bạn lo là bệnh tật ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Bạn yên tâm,với mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím sẽ nó giúp bạn ngăn ngừa hầu hết chúng và còn đem đến cho bạn sự thoải mái, nhanh nhạy, hiệu quả cao trong công việc.

Những lúc bạn bị căng thẳng, strees hay những lo lắng trong sinh hoạt hằng ngày, thì mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím sẽ làm kích thích hoạt động não giúp bản giảm áp lực, tạo cảm giác thoải mái,  để bạn luôn là người hòa đồng và cởi mở với mọi người xung quanh.

Bạn có con và con bạn đang ở độ tuổi hiếu động luôn đem đến cho bạn những trò phá phách, sự ngỗ nghịch thì đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím là vị cứu tinh của bạn. Nó làm giảm đi sự hiếu động và bớt đi sự quậy phá ở trẻ. Không những vậy, mặt đá dây chuyền thạch anh tím còn làm tăng sự tư duy, sáng tạo và sự tập trung của con bạn.

Nếu bạn là người phụ nữ thì mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím mạng lại cho bạn sự quý phái, còn nếu bạn là đàn ông thì đó là sự lịch lãm,nam tính và đương nhiên bạn sẽ không thể tránh khỏi sự chú ý,dõi theo của người khác khi họ chứng kiến sự sang trong mà mặt đá dây chuyền thạch anh tím đem đến cho bạn.

Với việc sở hữu thời gian mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím nó sẽ tạo cho bạn một lớp giáp tâm linh, ngăn chặn khí độc hay những trò tâm linh xấu xa có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím đối với những bạn gái có vấn đề về thể chất thì mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím sẽ giúp cho bạn tăng sự lưu thông máu, tăng thể kháng, thậm chí giúp cho bạn ngăn ngừa tối đa về các bệnh phụ khoa mà các bạn gái hay gặp.

Ở từng đất nước khác nhau con người có quan điểm, ý nghĩa về phong thủy về mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím khác nhau: Tại Ai Cập, mặt đá dây chuyền thạch anh tím tượng trưng cho sự khỏe mạnh và vui vẻ; tại châu Âu, mặt đá dây chuyền thạch anh tím tượng trưng cho sự hòa đồng và chân thật; Tại Ấn Độ, mặt đá dây chuyền thạch anh tím biểu tượng cho tình yêu và cuộc sống. Nhưng trên hết dù ở đâu thì mặt đá dây chuyền thạch anh tím đều mang lại lợi ích tốt.

Tuy nhiên không phải ai cũng thấy được tác dụng của mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím. Bởi, chỉ những người có cung mệnh phù hợp thì khi đeo mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím mới phát huy được tối đa được công dụng của mặt đá dây chuyền.

Những ai có cung mệnh Thổ hay Hỏa đẹo mặt đá dây chuyền thạch anh tím là rất thích hợp.Vậy nên nếu bạn thuộc một trong hai cung mệnh này thì nên mua ngay một mặt đá dây chuyền đá thạch anh tím để có được sự may mắn mà mặt đá đem lại. Chúc bạn sở hữu được một món trang sức ưng ý.