Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Màu Xanh Dành Cho Người Mệnh Mộc

665

Mặt dây chuyền Thạch Anh Xanh như là một nhạc trưởng tài năng giúp thống nhất trí tuệ, cảm xúc và thể chất trong một nhịp điệu tự nhiên, hài hòa. Nó hòa tan những tiêu cực và cân bằng năng lượng nam tính/ nữ tính. Nó khuyến khích một người giải thoát khỏi những chấp trước về kết quả và hiện diện với trải nghiệm của chính mình, dũng cảm thay đổi và tiến tới.

Đối với người Mệnh Mộc là những người có tính tình phóng khoáng, rộng lượng, hay giúp đỡ người khác. Họ không để bụng khi người khác có lỗi với mình. Họ là người biết cách đối nhân xử thế vì vậy được nhiều người yêu quý và kính trọng. Họ là người rất chủ động, không thích sự áp đặt và quản thúc của người khác. Họ là thông minh, sắc bén vì thế luôn đặt đến sự thành công. Người Mộc là người khôn ngoan,biết luồn lách mọi việc 1 cách khôn khéo và dễ lấy lòng người khác.

Có rất nhiều bạn thuộc cung Mệnh Mộc thích màu xanh và đây cũng là màu bản mệnh của họ. Các loại trang phục màu xanh sẽ giúp họ trở nên vui tươi, thoải mái và trẻ trung hơn, không chỉ thế màu xanh còn giúp được khỏe mạnh và may mắn hơn.

Ý nghĩa của màu xanh  chính là thiết lập sự điềm tĩnh, thanh bình. Nó là màu của bầu trời và đại dương, do đó, tạo cảm giác rộng lớn, mênh mông. Màu xanh  đi liển với cảm giác sâu thẵm, vững vàng và yên bình.

Bên cạnh đó, nó còn là màu của sự trung thành, tin tưởng, thông thái, tự tin và mang lại sự ý nghĩa trong sáng, tinh khiết. Màu xanh có liên hệ mật thiết đối với trí tuệ và sự thông minh.

Người mệnh Mộc là người thường ngay thẳng, chủ động, rất nhiệt tình, có tinh thần vị tha, hướng ngoại thường hay dẫn đến một số vấn đề về sức khỏe nên sau khi đeo mặt dây chuyền Thạch anh màu xanh này vào thì nó sẽ mang lại sự hỗ trợ đặc biệt đối với trái tim, nó là ý tưởng tuyệt vời cho những người có bệnh về tim mạch, có vấn đề tuần hoàn, hoặc mới hồi phục sau phẫu thuật hay sau một trận ốm. Nó khơi dậy năng lượng sống khắp cơ thể. Nó cũng đẩy mạnh nỗ lực giảm cholesterol, ngăn ngừa chứng xơ cứng động mạch và chứng đau tim.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Xanh cũng được cho là có lợi cho khả năng sinh sản và vấn đề thuộc sinh dục – tiết niệu, có lợi cho thị lực – đặc biệt là tật viễn thị và loạn thị, chứng khó đọc, bại não. Nó hỗ trợ cho các vấn đề về tuyến thượng thận, phổi, tuyến ức và hệ thống thần kinh.

Mặt dây chuyền Thạch Anh Xanh làm tăng sức mạnh cho liệu pháp (chữa bệnh) vi lượng đồng căn. Nó cũng có khả năng chống viêm, làm giảm bớt mụn trứng cá, làm dịu chứng dị ứng và chứng đau nửa đầu.

Đối với những người mệnh Mộc, ngoài việc sử dụng vật phẩm phong thủy trong trang trí nội ngoại thất, bạn cần kết hợp làm sao để có thể kích hoạt được thủy khí của gia đình mình. Muốn kích hoạt được thủy khí trong nhà, người mệnh Mộc nên sắp xếp gian phòng có những lối đi quanh co, đồ vật hay bàn ghế, rèm cửa có nhiều hoa văn hình lượng sóng. Trong phòng khách của gia chủ mệnh Mộc, có thể đặt bể cá, chậu thủy tinh có thả hoa tươi hoặc phong thủy luân. Nếu không gian ngôi nhà rộng rãi, gia chủ mệnh Mộc nên sử dụng các vách ngăn làm bằng kính mờ hay có hình thác nước, trồng nhiều cây xanh xung quanh và trong nhà hoặc làm hòn non bộ cũng rất tốt.

Vì thế mặt dây chuyền thạch anh màu xanh dành cho người mệnh là điều không thể nào bàn cãi được nữa. Phong thủy đã sắp đặt điều đó và chúng ta nên làm theo vì thế người mệnh mộc mà muốn cuộc sống của mình ổn định hơn vui vẽ hơn và tươi vui hơn thì hãy nên chọn cho mình một chiếc dây chuyền Thạch anh màu xanh này nhé .