Ý nghĩa của mặt dây chuyền đá thạch anh tím trong cuộc sống.

656

Nếu chúng ta quay trở lại thời xa xưa, tổ tiên của chúng ta hiếm khi nhìn thấy một trái cây, hoa, chim, cá, hoặc bất kỳ sinh vật sống nào có màu tìm kể cả trang sức làm bằng đá cũng k có màu tím,  bởi vì chúng rất hiếm trong tự nhiên. Điều đặc biệt hiếm hoi này nhờ công nghệ tiên tiến nên những người hiện đại đã khai thác được loại đá thạch anh tím phong thủy quý giá nằm sâu dưới lòng đất.

Như các bạn biết màu tím trong thiên nhiên xưa nay rất hiếm và chỉ có đá thạch anh phong thủy là sở hữu riêng màu tím mà thôi.Và đá thạch anh tím được chế tác thành sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh trang sức giúp tô điểm và làm đẹp cho phái nữ. Màu tím đồng thời cũng là tượng trưng cho bước sóng mạnh nhất của cầu vồng, đá thạch anh tím mang trong mình tình yêu lãng mạng.Trong thực tế, ý nghĩa nguyên gốc của màu tím thì đặc biệt và thú vị hơn bất cứ màu nào khác trong bảng màu sắc của chúng ta.

Chính vì hiếm mà ngày xưa chỉ có các hoàng đế và những nhân vật giàu có mới có khả năng mặc và sử dụng trang sức màu tím này. Nhưng bây giờ với công nghệ khai thác tiên tiến nhất, chúng ta có thể thoải mái sử dụng trang sức đá có màu tím thoải mái. Như vậy mặt dây chuyền đá thạch anh tím là chiến lược cũng chúng tôi để có thể tới tay người sử dụng, nhưng ý nghĩa của nó vẫn đại diện cho sự giàu sang và giới quý tộc.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím kết nối mọi thứ từ quá khứ tới hiện tại, từ hiện tại tới tương lai, thì màu tím đại diện cho ma thuật, huyền bí, tâm linh, sáng tạo, nhân phẩm, bản quyền và nó gợi lên nhiều ý nghĩa hơn so với các màu khác. Ánh sáng của mặt dây chuyền đá thạch anh tím là nhẹ nhàng, nở hoa, và lãng mạn. Màu tím đậm thì thường thể hiện trí tuyệt và trang nghiêm.

Mỗi người có cách nghĩ khác nhau, theo từng lứa tuổi lại có những suy nghĩ khác nhau về màu tím .Người trẻ tuổi thì xem màu tím là màu của hạnh phúc,lãng mạn, huyền bí, không vướng bận. Những người lớn tuổi thì xem nó là sự sâu sắc, lưu giữ những kỉ niệm đẹp về màu tím thơ mộng. Và màu tím còn có rất nhiều ý nghĩa khác nhau trong các nền văn hoá hóa khác nhau.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím còn dùng để điều trị cho những ai thường hay bị áp lực căng thẳng chèn ép dây thần kinh, giúp bạn có tâm trí thoải mái và giảm bớt tính rụt rè nhút nhát. Giúp người lớn tuổi trị bệnh mất ngủ, không tập trung, trí nhớ giảm sút. Những người nghệ thuật thường hay thích màu tím điềm tĩnh và mặt dây chuyền đá thạch anh tím là lựa hợp lý nhất.