Màu tím mộng mơ của mặt dây chuyền đá thạch anh tím.

521

Xu hướng của xã hội hiện nay đang yêu thích màu tím từ tiệc cưới, sinh nhật , hội nghị …đều trang trí màu tím. Màu tím cũng lấn sân sang làn phụ kiện trang sức, do đó mà họ vô cùng yêu thích những loại đá dùng để làm trang sức có màu tím, tím đậm , tím nhạt, tím than. Trong các dòng đá phong thủy chuyên làm trang sức, được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất vẫn là đá thạch anh tím. Được thiết kế làm mặt dây chuyền đá thạch anh tím.Mặt dây chuyền đá thạch anh tím lợi thế hơn những mẫu trang sức phong thủy khác trên thị trường là vì thiết kết mẫu mã nhỏ nhắn, gọn nhẹ, có thể mang bên mình bất cứ nơi đâu.

 

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím mang dáng vẻ mộng mơ, điềm tĩnh, đầm thấm của người con gái e thẹn. Màu tím luôn mang nét buồn nhưng lại lãng mạng vô cùng cho những ai yêu thích lãng mạng đó nhé. Mặt dây chuyền đá thạch anh tím là điểm nhấn cho những trang giản dị trở nên hài hòa hơn với thân hình mảnh mai của các cô nàng yêu màu tím nữa đấy nhé.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím chứa niềm sâu kín tâm sự ngổn ngang, nhưng nề nếp.   Nếu bạn chọn thạch anh tím thì đâu đâu ta cũng có thể bắt gặp hình bóng người con gái dịu dàng, e ấp bên thạch anh tím. Mặt dây chuyền đá thạch anh tím giúp các nàng toát lên vẻ đẹp thanh cao, làm điểm nhấn trên vùng cổ và có thể người đối diện sẽ thấy được nét đẹp thanh mảnh, tinh tế của người phụ nữ nhưng lại không quá phô trương.

Có nhiều sắc tím trong bảng màu của nhân loại, nhưng hình như có một màu tím của mặt dây chuyền đá thạch anh luôn mang màu tím riêng biệt, đá thạch anh tím giúp chúng ta nhận ra một cách thấm thía bởi cảm xúc hơn là bằng phân tích thị giác. Mặt dây chuyền đá thạch anh tím mang vẻ màu dịu, lạnh, và kín, một thứ ngôn ngữ gửi trao nhiều ẩn số cần giải mã, bởi, đang xen trong ấy là quá khứ, là lựa chọn và sự đồng cảm trong nhiều mối giao lưu.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím chính là nơi tập trung chất thanh lịch của người con gái mộng mơ. Tất cả đã tự tạo nên cho mình một phong thái sang trọng, nhưng lại khiêm tốn trong thực lực tài chính, kinh tế, từ một người phụ nữ nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng lại thay đổi mạnh mẽ và mang tính bứt phá cao.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tím buộc người khác phải khám phá, phải ngẩn ngơ trong phân tích cảm nhận. Tím nhưng không phải tím, lạnh nhưng không buồn, trầm mặc nhưng không trầm uất, trầm lắng nhưng sẵn sàng dậy sóng. nhờ màu tím và từ màu tím ru mình đến chân trời viễn mộng sóng sánh niềm hạnh phúc bằng “ước mong sao áo màu khép kín tim nhau”.