Xử lý và tăng năng lượng mặt đá dây chuyền thạch anh

489

Phương pháp tẩy rửa trước khi đem vào nhà:

Với những người chưa có kinh nghiêm chơi mặt đá dây chuyền đá thạch anh, họ xem nó chỉ là một sản phẩm trang sức từ đá bình thường, họ không biết nó sở hữu năng lượng âm và dương sau quá trình hình thành và tự nhiên mang nó vào nhà mà không thông qua tấy uế nó, vì làm như vậy sẽ tạo nhiều rắc rối cho chính bạn. Cho nên, việc bạn nên làm là làm sạch năng lượng âm bám vào chúng, cũng như năng lượng xấu xa còn xót lại trên đá.

Một trong những cách tẩy uế thông thường và đơn giản dành cho mặt đá dây chuyền đá thạch anh chính là phơi nó ngoài anh sáng mặt trời, để nó hấp thụ khí trời, từ đó khi được hấp thụ đầy đủ khí trời, khi dương, nó sẽ bài trừ khí âm và nguồn năng lượng xấu ra bên ngoài và rồi bạn đem nó lại đi vào trong nhà thì chắc chắn sẽ phát huy được tối đa sự hiệu quả của thạch anh như giải trừ năng lượng xấu của ngôi nhà tác động lên bạn hay tạo sự hòa hợp, thân thiện trong mối quan hệ gia đình.

Một số cách tẩy uế tự nhiên:

 1. Tẩy năng lượng bằng muối biển
 • Bỏ muối biển khô vào hũ cũng với mặt đá dây chuyền đá thạch anh, sau đó đem phơi 1 ngày
 • Ngâm trong dung dịch muỗi loãng trong 3 tiếng rồi vớt lên rửa sạch, lau khô
 1. Tẩy bằng năng lượng âm thanh
 • Tạo ra những rung động âm thanh thuần khiết như tiếng chuông, tiếng cồng, tiếng mõ hay những âm thanh yêu thương.
 1. Năng lượng nước và mặt trời
 • Ngâm đá vào trong nước 1h rồi đem với dưới nắng mặt trời 2h, làm vậy để đá hấp thụ được năng lượng nước và mặt trời để đào thải năng lượng âm.
 1. Tẩy năng lượng bằng khói hương hoặc trầm
 • Đốt hương hoặc trầm, sau đó hơ đá thạch anh trên khói, nếu viên đá nặng thì bỏ xuống đất và hơ xung quanh, duy trì 30 là hoàn thành.

 1. Tẩy bằng năng lượng con người
 • Đặt viên đá ở giữa 2 cánh tay cách xa nhau 3 cm, năng lượng từ tay sẽ truyền vào trong đá thạch anh, đồng thời suy nghĩ ta đang lau chùi nó, làm vậy khoảng 30 lần thì đá sẽ được làm sạch.
 • Hít sâu và thôi bay khí âm, làm như vậy tầm chục lần
 1. Tẩy bằng ý nghĩ
 • Cầm viên đá thủy tinh xoay ngược chiều kim đồng hồ, hình dung là đang đẩy lùi năng lượng âm, sau đó hình dung tiếp là đang nạp năng lượng dương.
 • Giữ và suy nghĩ truyền trực tiếp năng lượng yêu thương vào viên đá.

Lưu ý:

 • Sau khi mua mặt đá dây chuyền đá thạch anh về thì cần phải tẩy sạch nó ngay, bởi năng lượng xấu sẽ liên tục phát ra và gây ảnh hưởng đến bạn hay kể cả ngôi nhà và những người mà bạn tiếp xúc xung quanh.
 • Sau khi cho ai đó mượn đá cũng như vậy, cần áp dụng 1 trong những cách trên để đảm bảo đã luôn chứa nguồn năng lương dượng thuần khiết, tránh những ám bản mà người khác mượn được ẩn vào bên trong và vô tình bên quên tẩy uế thì nó sẽ xâm nhập, gây tổn hại bạn và cuộc sống hằng ngày của bạn.