Mặt đá dây chuyền thạch anh vàng, đen, xanh và công dụng

585

Ngoài những loại đá thạch anh được ưu chuộng như đá thạch anh tím, hồng, trắng được đem chế làm sản phẩm mặt đá dây chuyền trang sức. Thì đá thạch anh đen, vàng, xanh cũng đang được nhiều người đón nhận và yêu thích.

Mặt đá dây chuyền được làm từ đá thạch anh vàng, nó được coi là đá quý, là vật không thể thiếu trong các cửa hàng, doanh nghiệm kinh doanh, bởi nó đem lại tài lộc cho chính công ty của họ khi họ đeo mặt đá dây chuyền thạch anh vàng khi  làm việc hoặc cho nhân viên quầy thu ngân đeo để thu hút tài lộc. Con người ngày xưa đá biết dùng đá thạch anh làm dây chuyền để ngăn ngừa thế lực đen từ bóng tối và nọc rắn độc hại.

Mặt đá dây chuyền thạch anh vàng (citrine) trong suốt có màu vàng bóng có thể nhìn xuyên qua, loại thạch anh này rất hiếm trong tự nhiên. Thạch anh vàng để làm nên sản phẩm mặt đá dây chuyền có khả năng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

Bên cạnh đó, mặt đá dây chuyền thạch anh vàng đem lại biểu tượng khai sáng tâm can, khả năng sáng tạo, giải trừ tà ma và đem lại lợi ích bản thân cho chính gia đình họ. Với những ai thuộc hệ Mộc, Thủy, Kim thì rất phù hợp với mặt đá dây chuyền thạch anh vàng.

Về mặt đá dây chuyền thạch anh đen, nó là vật giữ cảm xúc, cho tình bạn luôn gắn kết và đẹp từ đó tạo sự thoải mái từ đó xua đi những bực bội, những cơn nóng giận và đem đến cho bạn sự tươi mát, mới mẻ và vận may cho gia chủ.

– Thạch anh ám khói ở trong 1 điều kiện môi trường đặc biệt sẽ chuyển thành thạch anh đen. Thạch anh đen có khối lượng riêng rất nặng và độ cứng cao nhất trong các loại thạch anh. Do đó sản phẩm mặt đá dây chuyền được làm từ đá thạch anh đen có nguồn năng lượng thuần khiết và bí ẩn thích hợp với người mạng Thủy, Mộc, Kim và giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ. Vì vậy để có sản phẩm mặt đá dây chuyền thạch anh đen tự nhiên là cực kỳ hiếm…

Mặt đá dây chuyền thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa .Thạch anh đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống, và cách sử dụng đơn giản là chỉ việc đeo nó trên cổ,

Mặt đá dây chuyền thạch anh xanh có khả năng ngằn ngừa những căn bệnh về da, như viêm da, rụng tóc,hay những căng bênh về phổi như viêm phế quản, cảm lạnh, và một số bệnh tim mạch như hệ tuần hoàn máu ngoài là đeo ở cổ, tùy theo vị trí mà bạn có thể tháo mặt đá dây chuyền xuống và đặt tại điểm bất thường của cơ thể để đẩy nhanh quá trình loại bỏ bệnh tại khu vực đó,..Mặt đá dây chuyền thạch anh xanh được xem là lá bùa giữ trạng thái vui vẻ, từ đó làm nên cho họ một tinh thần sảng khoái, đầu óc luôn sáng suốt và tăng cường tính lạc quan, thiện cảm trong cảm xúc dành cho nhau.