Làm việc tốt hơn nhờ năng lượng phong thủy từ mặt dây chuyền thạch anh tím

428

Phán đoán, tập trung và trí nhớ tốt là những yếu tốt không thể thiếu không thể thiếu để dẫn đến sự thành công của một người.

Như trong một buổi đàm phám, nếu bạn bị mất tập trung, thiếu đi sự phán đoán chính xác thì buổi đàm phán ấy gần như bị thất bại, bởi đối tượng đàm phán bạn không có ấn tượng tốt với một người thiếu tập trung như vậy.

Trong học tập, trí nhớ và sự tập trung quyết định bạn có một ngày học tốt hay không. Nếu bạn không tập trung thì đó quả là một ngày tồi tệ.

Để cải thiện sự tập trung cũng như bổ ý cho trí nhớ, luyện tập thể dục thể thao, ăn uống điều độ là những điều cần thực hiện tốt. Tuy nhiên, cơ thể thiếu đi năng lượng phong thủy thì sự tập trung, trí nhớ sẽ bị ảnh hưởng.

Để bổ sung năng lượng phong thủy, sử dụng trang sức mặt dây chuyền thạch anh tím là một lựa chọn phù hợp.

Trong phong thủy, đá thạch anh được xem là một trong những vật có năng lượng phong thủy vô cùng mạnh mẽ. Nổi bật trong dòng đá thạch anh chính là đá thạch anh tím. Nhờ vậy mà các loại trang sức nói chung và trang sức mặt dây chuyền thạch anh tím nói riêng rất được ưa chuộng.

Nói về đá thạch anh nói chung và đá thạch anh tím nói riêng, từ bao lâu nay đá thạch anh luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người, bởi không chỉ trang sức được chế tác từ đá thạch anh mang vẻ đẹp tuyệt hảo mà năng lượng của đá thạch anh tác động rất nhiều đến con người.

Đá thạch anh tím là một biến thể của đá thạch anh, nhưng nó lại đặc biệt hơn các dòng đá thạch anh khác, bởi năng lượng tích tụ bên trong đá thạch anh tím mạnh hơn so với các dòng đá thạch anh còn lại.

Thế nên trang sức được làm ra từ đá thạch anh tím so với các loại trang sức từ các dòng đá thạch anh khác dĩ nhiên được quan tâm hơn nhiều.

Trong số đó, mặt dây chuyền thạch anh tím chính là loại được yêu thích nhất.

Khi đeo mặt dây chuyền đá thạch anh ở vị trí cổ, tại vị trí này, mặt dây chuyền thạch anh tím sẽ giúp năng lượng trong cơ thể con người được điều tiết đều đặn, phân bố đồng đều khắp cơ thể, đồng thời nếu có thiếu hụt đi thì nó sẽ bổ sung năng lượng một cách dễ dàng hơn. Nhờ vậy mà sức khỏe của con người ít nhiều được cải thiện.

Năng lượng của đá thạch anh tím nói chung và mặt dây chuyền thạch anh tím nói riêng thật thần kỳ đúng không. Bạn có biết vì sao đá thạch anh tím lại có năng lượng thần kỳ giúp tác động bổ ích cho con người như vậy không?

Việc nằm sâu trong lòng đất nhiều năm giúp đá thạch anh tím và các dòng đá thạch anh khác hấp thụ được rất nhiều năng lượng.

Mà những năng lượng này lại giúp con người cải thiện sức khỏe, trí nhớ cũng như sự tập trung.

Không chỉ vậy, mặt dây chuyền thạch anh tím còn là một món đồ trang sức tuyệt cho chính bản thân bạn nữa. Hãy trang bị cho bản thân trang sức này để mang đến những điều tốt đẹp cho bản thân.