Mặt dây chuyền đá thạch sẽ khẳng định phong cách thời trang đơn giản, tinh tế nhưng đầy sức hút của bạn.

441

Khi lựa chọn trang sức, phụ kiện đi kèm làm sao cho hợp đó cũng chính là cách để phát triển và khẳng định phong cách của mình, hãy cân nhắc về việc xác định những kiểu trang sức sẽ gắn bó với bạn thường xuyên và bảo vệ sức khỏe cũng như thu hút tài lộc cho bạn. Có rất nhiều sản phẩm trang sức phong thủy để lựa chọn và thịnh hành nhất hiện nay là mặt dây chuyền đá thạch anh được mọi người đón nhận.

Nếu bạn chọn một chất liệu duy nhất là đá thạch anh để áp dụng cho việc lựa chọn trang sức, phụ kiện của mình, và nếu bạn chọn mặt dây chuyền đá thạch anh thì bạn sẽ tạo ra một bộ sưu tập thống nhất cho món đồ trang sức của mình. Và hiển nhiên việc này sẽ giúp bạn mix&match các món trang sức cùng với quần áo một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn bao giờ hết. Và quan trọng hơn nữa là mặt dây chuyền đá thạch anh là loại đá phong thủy giúp bạn tránh xa những cái xấu quay lấy bạn.

Bạn hãy thử quan sát tủ quần áo của bạn và phát hiện ra tất cả quần áo bạn có đều theo đuổi một phong cách, và hãy áp dụng cách nhìn đó cho việc lựa chọn trang sức của bạn và tôi cho rằng mặt dây chuyền đá thạch anh là thích hợp nhất với tất cả trang phục đó. Nếu bạn yêu thích phong cách khoẻ khoắn, cá tính và cuốn hút, hãy thử kết hợp mặt dây chuyền đâ thạch anh cùng vơi những mẫu mặt dây chuyền đá thạch anh đa dạng.

Nếu bạn là cô nàng yêu thích sự dịu dàng của phong cách vintage, hãy thử những món trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh có màu đậm như màu đỏ, tím đậm…. Bất kể phong cách của bạn là gì, tất cả sẽ trở thành một thứ giúp người khác nhận diện thương hiệu của bạn nếu bạn đeo mặt dây chuyền đá thạch anh một cách thường xuyên.

Nếu bạn là người trung thành với phong cách tối giản, bạn yêu thích những thứ đơn giản, tinh tế và mang tính ứng dụng cao, đỡ tốn thời gian lựa chọn nhiều mà vẫn khẳng định được phong cách cá nhân của mình, vậy hãy thử cân nhắc đeo duy nhất một món đồ trang sức như phụ kiện mặt dây chuyền đá thạch anh có hình hoa, hình thú, hoặc những linh vật nhỏ xinh và đeo chúng liên tục không thay đổi thì đá thạch anh tỏa ra năng lượng làm thay đổi vận mệnh của bạn theo chiều hướng tích cực nhất.

Mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ là một điểm nhấn mạnh cho cá tính của bạn – khác với những người phụ nữ khác có rất nhiều món đồ trang sức lấp lánh, mọi người chắc chắn bị ấn tượng bởi bạn, người chỉ dùng duy nhất một món trang sức với vẻ giản dị đến tinh tế như vậy sẽ khiến người không thể quên bạn và để lại dấu ấn khó quên cho người đối diện.