Như thế nào để có được 1 mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ thật sự giá trị

618

Trong các loại thạch anh thì thạch anh tóc được đánh là đẹp nhất, chứa các bao thể dạng kim, que với nhiều màu sắc khác nhau. Chúng được cho rằng nguồn năng lượng mạnh hơn các loại đá thạch anh thường, quý hiếm nhất và nguồn năng lượng mà nó tích lũy được cũng vô cùng mạnh mẽ mang nhiều lợi ích đối với con người cũng như trong phong thủy. Thạch anh tóc đỏ là 1 trong số đó, nhưng không phải ai đeo cũng đem lại những tác động tích cực.

Sử dụng mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ chưa chắc đã biết được chất lượng của nó. Muốn hiểu hết được về nó thì ta phải trải qua một khoảng thời gian khá là dài mới có thể tìm hiểu hết được. Ít ai cho rằng vòng thạch anh sẽ mang đến cho chúng ta sức khỏe, vận may và về tình yêu nữa… Nhưng thật sự thì chính những yếu tố này mới thay đổi được suy nghĩ cổ hủ của chúng ta về mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ.

Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những thắc mắc và nhằm để bổ sung kiến thức về mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ.

Thông thường những món đồ trang sức mà chúng ta yêu thích luôn được đeo trong suốt cả ngày, thậm chí cả khi ngủ. Cách tốt nhất để giữ chiếc vòng, dây chuyền yêu quý được bền đẹp là tránh để chúng sức tiếp xúc quá nhiều với các yếu tố môi trường. Đơn giản, hãy tháo chiếc dây chuyền thạch anh ra khi bạn làm việc nhà, chơi thể thao hay làm các việc chân tay khác để tránh làm xước chúng. Ngay cả những loại cứng nhất như dây chuyền thạch anh cũng có thể bị vỡ nếu chẳng may bị va đập mạnh.

Trước khi bạn đi bơi hay đi tắm, tốt nhất hãy để những món đồ trang sức này sang bên cạnh. Đặc biệt đối với thạch anh tự nhiên không hề bị ảnh hưởng bởi nước sạch, tuy nhiên có thể các loại dầu gội đầu, nước thơm cũng phần nào làm cho đá mất đi sự trong sáng.

Trong trường hợp, ngâm mình trong bồn tắm cùng với chiếc vòng hoặc dây chuyền đá thạch anh không phải là một ý kiến hay. Hãy biết cách nâng niu đồ trang sức của bạn, khi đó bạn đã biết yêu quý chúng đúng cách.

Ngành công nghệ làm đồ giả ngày nay đang ngày càng phổ biến hơn trên toàn bộ thị trường ở Việt Nam, nhất là những sản phẩm có xuất sứ từ Trung Quốc, đó chính là những sản phẩm bạn nên đề phòng. Có 1 món sản phẩm đang được khách hàng săn đón nhiều nhất trong thị trường đá quý cũng đã bị làm giả và làm nhiều người bị dị ứng khi mang, đó chính là thạch anh tóc đỏ.

Để nâng cao sự hiểu biết của mọi người về mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ, để mọi người có thể cảnh giác được với những sản phẩm giả mạo, những sản phẩm có nguồn gốc, xuất sứ không rõ rang, chúng tôi xin gửi đến quý đọc giả 1 vài thông tin cần thiết để phân biệt mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ thật – giả.

Bạn có thể dùng mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ ngâm trong dung dịch rửa hay dung dịch sát khuẩn. Nếu nó là thật, nó vẫn sẽ giữ nguyên được vẻ bề ngoài của mình, không bị biến đổi. Tuy nhiên, nếu nó là giả thì chắc chắn nó sẽ bị phai màu đi.

Hay 1 cách khác để bạn kiểm duyệt nó ngay tại cửa hàng, đó là hãy tạo ra 1 đốm lửa nhỏ, đưa dây chuyền thạch anh tóc đỏ qua đó, nếu nó vẫn không có sự thay đổi gì hoặc thậm chí còn tỏa sáng hơn thì đó chính là dây chuyền thạch anh tóc đỏ thật từ thiên nhiên. Còn nếu nó có mùi khét, cháy, thậm chí tan chảy hoặc bị đen đi thì chắc chắn đó chính là đồ giả.