Giá Bán Của Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tóc Đỏ

835
  1. Sơ lược về thạch anh tóc đỏ:

Không phải ngẫu nhiên mà thạch anh tóc đỏ được những người chơi đá phong thủy đánh giá cao. Với thạch anh tóc đỏ, các sợi tóc của nó được cấu tạo từ các bao thể hematit như màu máu. Cũng nhờ cấu tạo này mà từ trường của thạch anh tóc đỏ mạnh hơn các loại thạch anh thông thường, mang đến tác dụng lớn hơn.

Tính thẩm mĩ  và độ quý hiếm của thạch anh tóc đỏ được đánh giá nhờ vào số lượng tóc và trình tự sắp xếp: thạch anh có lượng tóc càng dày thì càng cao cấp, tóc càng được sắp xếp đồng trục thì càng quý hiếm.

Thạch anh tóc đỏ được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên trữ lượng không cao, như ở Úc, Brazil, Madagascar, Pakistan…

  1. Công dụng vòng tay đá thạch anh tóc đỏ:

Về ý nghĩa phong thủy, viên đá này mang năng lượng của sức sống, sự nhiệt thành. Người nào mang viên đá này bên mình  thì tinh thần phấn chấn, thoát khỏi cảm giác cô đơn, tìm lại được niềm tin vào cuộc sống.

Đeo vòng tay đá thạch anh tóc đỏ giúp nâng cao khí chất, tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Màu dỏ là màu của sự may mắn vậy nên khi đeo vòng tay đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp con người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, bản lĩnh để vượt qua thử thách.

  1. Giá bán của một chiếc vòng tay đá thạch anh tóc đỏ:

Dựa theo thương hiệu, mặt bằng, chính sách quảng bá sản phẩm mà mỗi sản phẩm vòng tay đá thạch anh tóc đỏ có giá khác nhau trên thị trường.

Một sản phẩm vòng tay đá thạch anh màu đỏ có giá bán bình quân là 400.000 đồng và có thể cao hơn tuỳ theo mẫu mã, kích thước hạt, màu sắc…