Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ và ý nghĩa của nó

686

Ngày nay đời sống và kinh tế của con người dần đang được cải cách và hoàn thiện hơn so với những năm trước đây. Ai trong chúng ta cũng đều muốn khẳng định cái tôi của riêng mình, mong muốn rằng bản thân phải trở nên đẹp đẽ và lộng lẫy trong mắt người khác cái mang xu hướng hiện đại lúc bấy giờ. Trong đó đá thạch anh được mọi người ưa chuộng vì vẻ đẹp hoa mỹ và huyền bí. Nó mang tính chất 100% đến từ tự nhiên và giúp cải thiện được tinh thần, khiến tin thần trở nên ổn định, hưng phấn hơn bao giờ hết.

Thạch anh là 1 trong số những loại đá phổ biến trong lòng đất, với nhiều biến thể như thạch anh khói, hồng, tím… trong số đó, thạch anh đỏ với cấu tạo đặc biệt và năng lượng từ trường lớn của mình là 1 trong những loại thạch anh được ưa chuộng nhất.

Thạch anh tóc còn được gọi chung là Rutilated Quartz, là loại thạch anh chứa các bao thể dạng que, nhìn bên ngoài chứa những sợi tóc nên được gọi là thạch anh tóc. Các loại thạch anh tóc phỏ biến là tóc vàng, xanh, đen, trắng, đỏ, tím… chúng dựa trên màu sắc của tóc đá.

Không phải ngẫu nhiên mà thạch anh tóc đỏ được những người phong thủy đánh giá cao. Với thạch anh tóc đỏ, các sợi tóc của nó được cấu tạo từ các bao thể hematit như màu máu. Cũng nhờ cấu tạo này mà từ trường của thạch anh tóc đỏ mạnh hơn các loại thạch anh thông thường mang đến tác dụng lớn hơn.

Có thể lý giải đơn giản vì sao khi đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ thì bạn tự nhiên có mối quan hệ hơn trước như sau

Khi cuộc sống của bạn luôn được gặp nhiều điều tốt đẹp. Bạn sẽ trở nên năng động, vui tươi hơn, mở lòng hơn và giao tiếp nhiều hơn. Chính vì thế mà các mối quan hệ xung quanh sẽ tự động tìm đến bạn. Môi trường này sẽ giúp bạn có nhiều bạn bè hơn, công việc trở nên tốt đẹp hơn.

Mặt dây chuyền thạch anh sẽ bên cạnh bạn giống như 1 tấm bùa hộ mệnh. Giúp cho bạn cảm thấy tự tin khi làm bất cứ việc gì, giống như có 1 điều gì đó đi bên cạnh và hỗ trợ mình. Bạn làm việc gì cũng được suôn sẻ, công việc trôi chảy, tình yêu tốt đẹp. Cuộc sống của bạn cũng vì thế mà trở nên tươi đẹp và tính cực hơn.

Tính thẩm mĩ và độ quý hiếm của thạch anh tóc đỏ được đánh giá nhờ vào số lượng tóc và trình tự sắp xếp: thạch anh có lượng tóc càng dày thì càng cao cấp, tóc càng được sắp xếp đồng trục thì càng quý hiếm. Thạch anh tóc đỏ được tìm thấy ở nhiều nơi trên thế giới, tuy nhiên trữ lượng không cao như ở Brazil, Madagascar, Pakistan…

Về ý nghĩa phong thủy, viên đá này mang năng lượng của sức sống, sự nhiệt thành. Người nào mang viên đá này bên mình thì tin thần phấn chấn, thoát khỏi cảm giác cô đơn, tìm lại được niềm tin vào cuộc sống.

Đối với các bạn gái có thể chất không tốt, khí huyết kém lưu thông, đeo trang sức thạch anh tóc đỏ trong lúc ngủ sẽ giúp tăng cường sinh lực, khiến bạn mạnh mẽ, tự tin và lôi cuốn hơn. Từ trường của nó còn có tác dụng tốt trong việc điều trị các bệnh phụ khoa.

Thạch anh tóc đỏ còn được sử dụng cho việc thiền định và những kết nối tâm linh ở cấp độ cao, nó cũng được dùng để làm chênh lệch hướng năng lượng tiêu cực và ma thuật không mong muốn.

Những thông tin bổ ích trên sẽ giúp cho bạn có được những thuận lợi nhất định trong cuộc sống và công việc. hãy tự tạo cho bản thân mình 1 cơ hội để được mang bên mình chiếc mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ. Các bạn sẽ thấy được giá trị của nó và hãy tin tưởng vào sản phẩm trang sức này.