Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng

517

Như các bạn đã biết màu trắng là màu của sự tinh khiết và thanh cao tao nhã, Thạch Anh Trắng tượng trưng cho sự thanh khiết với tác dụng làm cho tâm trí của chủ nhân luôn được bình an. Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Trắng có thể là một lựa chọn hợp lý cho phong cách thời trang của bạn.

Bên cạnh đó mặt dây chuyền thạch anh trắng còn giúp chủ nhân tăng lưu thông khí huyết, năng lượng nội tại và sự tự tin.Hỗ trợ cho bạn vượt qua các vấn đề thử thách trong cuộc sống.Phòng tránh các tai nạn, các nguồn năng lượng tiêu cực, xui xẻo. Mang lại may mắn, vui tươi.

Đối với chủ sỡ hữu là nam :

Thạch anh trắng mang lại sự nhún nhường, khiêm tốn.

Đối với chủ sỡ hữu là nữ:

Thạch anh trắng là biểu hiện của sự trong trắng, ngây thơ.

Một điều rất hay nữa dó là Thạch anh trắng là đá biểu tượng của tất cả các chòm sao trong cung hoàng đạo.

Ngoài ra thạch anh trắng giúp chữa bệnh đãng trí, kìm hãm và chặn đứng những tính xấu trỗi dậy. Thạch anh trắng này có thể được sử dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng và sử dụng trên mối giao tiếp giữa người con với người mẹ và ngược lại. vì vậy để tạo một mối quan hệ tốt đẹp của tình mẫu tử các bà mẹ hay tin dùng mua sản phẩm dây chuyền mặt thạch anh màu trắng.

Về cung hoàng đạo :

Thạch anh trắng phù hợp với người thuộc mệnh Kim hoặc mệnh Thủy.

Một loại mặt dây chuyền rất đẹp được làm từ thạch anh trắng đó là mặt dây chuyền tỳ hưu thạch anh trắng.

Tỳ hưu (Còn gọi là Kỳ hưu, Tỳ ngưu …) là một trong những loài thần thú, con của Rồng.

Tỳ hưu tập hợp những điểm đẹp nhất của các loài vật khác: Đầu như đầu rồng, có sừng, mình sư tử, có cánh, rất dữ tợn.

Tỳ hưu chuyên hút tinh huyết của các loài ma quỷ, do vậy có tác dụng hộ mệnh, xua đuổi tà ma.Tỳ hưu rất đặc biệt ở chỗ có miệng rộng, mông to, nhưng lại không có hậu môn. Chúng thích ăn vàng bạc, nhưng vì không có hậu môn nên chỉ ăn vào mà không làm thất thoát đi. Do vậy Tỳ hưu có tác dụng chiêu tài lộc.

Tỳ hưu có thể đi lẻ hoặc đi theo đôi đều được. Có nơi nói rằng Tỳ hưu nếu theo cặp thì con đực là Tỳ, con cái là Hưu. Điều này không chính xác, vì Tỳ hưu không phân biệt đực cái, và Tỳ hưu là 1 tên riêng, không phải tên ghép.

Với tác dụng chiêu tài lộc của mình, Tỳ hưu thường được tạc với dáng cõng tiền, ngự trên đống tiền, hoặc được tạc chung với các linh vật khác cũng có tác dụng chiêu tài lộc như Thiềm Thừ, Đồng tiền hoa mai, Phật Di Lặc, Đào tiên.

Ngoài ra quý vị vẫn có thể lựa những mẫu mã khác của mặt dây chuyền thạch anh trắng này như: mặt dây chuyền hình tròn, trái tim, vuông…

Trên đây là một số công dụng tuyệt vời mà thạch anh trắng cũng như mặt dây chuyền thạch anh trắng mang lai cho chủ nhân của nó. Thật tuyệt vời phải không vậy các bạn còn chần cờ gì nữa mà không mau tay đặt ngay cho mình sản phẩm ưu ái này nhé.