Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tỳ Hưu Trắng

481

Những món trang sức được làm ra có hình tượng Tỳ Hưu luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Linh vật Tỳ Hưu sở hữu vẻ bề ngoài đẹp, thần khí bao quanh. Ngoài ra nó còn là biểu tượng cho sự thu hút tài lộc.

 

Hôm nay đá quý Kim Tự Tháp xin giới thiệu đến quý khách hàng món trang sức mặt dây chuyền Tỳ Hưu thạch anh trắng.

  1. Ý nghĩa phong thuỷ của Tỳ Hưu:

Đây là một hình tượng thu hút tài lộc cực kì mạnh mẽ. được nhiều người trong lĩnh vực kinh doanh tin dùng.

Tỳ hưu phong thủy do không có hậu môn, mà những thức ăn của nó lại toàn là châu báu, vàng bạc. Nên những thứ quý giá nó chỉ nuốt vào chứ không bao giờ đi ra. Chính vì thế mà trong phong thủy, tỳ hưu được coi là vị thần giữ của cải, nó có khả năng hút tiền và giữ tiền cho gia chủ rất tốt.

Theo những chuyên gia về phong thủy cho rằng tỳ hưu phong thủy là một loài rất hung dữ, nó có thể chế ngự được yêu ma, quỷ quái.

Với khả năng này thì linh vật còn có thể xua đuổi được những hung khí cho gia chủ của mình,  giúp hóa dữ thành lành và đem đến vận may cho người sở hữu nó.

Đeo trang sức hình Tỳ Hưu giúp chủ nhân có được sức khoẻ dồi dào, lòng nhiệt huyết tăng cao.

  1. Công dụng của món trang đá thạch anh trắng:

Màu trắng là màu của sự tinh khiết, trong sáng. Vì vậy đeo món trang sức làm từ viên đá màu trắng này giúp người sỏ hữu có được tâm hồn trong sáng hơn, biết đối nhân xử thế, sự kiên định để đề phòng tiểu nhân.

Đá thạch anh trắng  thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh giúp chủ nhân có đưuọc sức khỏe dồi dào, chống lại bệnh tật và tạo thuận lợi cho con đường công danh sau này.

Thạch anh trắng có trường năng lượng dương cực mạnh vì trải qua hàng triệu năng tích tụ năng lượng nên nó có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc,  chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Hình tượng tỳ hưu là hình tượng của sự phát đạt giàu sang vì vậy những ai đang kinh doanh hoặc đang có ý định kinh doanh thì nên tìm mua ngay sản phẩm này bởi vì nó tạo ra sự thông thái, quyết định sáng suốt tạo tiền đề cho đường công danh đi lên.

Mặt dây chuyền phong thủy đá thạch anh trắng hình tỳ hưu còn có tác dụng trị liệu cực tốt,  được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương.

Sử dụng mặt dây chuyền đá thạc anh trắng hình tỳ hưu trước ngực để có từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất cho chủ nhân.

  1. Gửi quý khách hàng:

Trên đây là món trang sức mặt dây chuyền thạch anh trắng Tỳ Hưu mà công ty chúng tôi muốn giơi thiệu đén quý đọc giả. Nếu quý khách hàng thực sự quan tâm đến sản phẩm phong thuỷ này của chúng tôi thì vui lòng liên hệ ngay đến các đại lí trung tâm hoặc truy cập trang chủ kimtuthap.com để được nhân viên tư vấn. Xin cảm ơn đã theo dõi.