Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hình Phật Di Lặc Màu Đen

971
  1. Sự tích về Phật Di Lặc:

Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-di-lac/

Nói về Phật Di Lặc chắc rằng đại đa số chúng ta đều nhớ đến hình tượng của một ông Phật được trình bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng luôn tươi cười.

Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại, một Thiền Sư Trung Quốc ở thế kỷ thứ 10.

Tương truyền, nhà sư có tướng người mập mạp, trán hẹp, bụng lớn, nói năng vô định, thích ngủ ở đâu thì ngủ.

Người thường cầm trên tay một cây gậy, mang theo một túi vải để đựng những đồ vật người ta cho. Ông còn được khâm phục vì có tài tiên tri rất chính xác về thời tiết nắng mưa.

  1. Ý nghĩa hình tượng phật Di Lặc:

Hình tượng phật Di Lặc là biểu tượng của sự may mắn trong cuộc sống và sự thành công, hạnh phúc trên mọi lĩnh vực.

Có bên mình hình tượng phật Di Lặc giúp tâm hồn con người thanh thản, anh nhiên, hoá mọi điềm gỡ trong cuộc sống.

Hình tượng này còn có một ý nghĩa phong thuỷ to lớn trong việc thu hút tài lộc, đem lại tiền tài, may mắn cho chủ nhân trong công việc.

Phật Di Lặc mang theo quả Hồ lô là biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực.

  1. Công dụng của đá thạch anh đen:

Đá thạch anh là loại đá quý hiếm trong tự nhiên nên từ lâu con người đã biết tới giá trị của nó và sử dụng như những loại trang sức quý hiếm, có ý nghĩa phong thủy vô cùng to lớn.

Viên đá thạch anh đen được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu ”.

Thạch anh đen thường được dùng làm trang sức đá quý, đeo vòng tay thạch anh đen hoặc mặt dây chuyền thạch anh đen để giúp điều trị chứng nhồi máu chống đột quỵ và chống lại những mảng sơ vữa.

Giúp nâng đỡ cột sống và hoặt động trí não.

Viên đá thạch anh đen giúp con người nhiều trong việc cân bàng cảm xúc, nâng cao khả năng giao tiếp.

Đem đến cho con người tâm hồn kiên định, sự xuất hiện của đá thạch anh đen sẽ khiến bạn trở nên điềm tĩnh và suy nghĩ sáng suốt hơn, biết dùng lý trí để kiểm soát mọi hành động của mình.

Việc có bên mình viên đá thạch anh khiến bạn có cảm giác làm chủ mọi tình huống và tự tin, mạnh mẽ trước mọi biến cố của cuộc đời.

Món trang sức phong thuỷ này rất phù hợp với người mệnh Thuỷ.

  1. Gửi bạn đọc:

Trên đây là những thông tin cơ bản của món trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh đen phật Di Lặc cho quý đọc giả muốn tìm hiểu. Rất mong quý khách hàng sẽ quan tâm đến sản phẩm này của công ty chúng tôi.

Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp tự hào là nơi chế xuất và cung cấp trang sức đá thạch anh uy tín hàng đầu Việt Nam.