Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Hình Phật Di Lặc Màu Trắng

622

Như đã biết, những món trang sức làm từ đá thạch anh luôn có những sức hút không thể chối bỏ đối với mội tín đồ của trang sức đá quý.

Ngoài vẻ ngoài lung linh nhiều màu sắc, những món trang sức như này còn có những công dụng, ý nghĩa riêng biệt đối với con người.

Xem thêm các mẫu Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc: 

https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-di-lac/

Có rất nhiều hình tượng khác nhau để làm trang sức như: Tỳ Hưu, Quan Thế Âm Bồ Tát, Phật Di Lặc, hình thiềm thừ… Song mỗi hình tượng khác nhau đem lại một ý nghĩa phong thuỷ khác nhau.

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đén quý đọc giả sản phẩm đang được rất nhiều người tin dùng đó là mặt dây chuyền thạch anh trắng hình Phật Di Lặc.

  1. Công dụng của viên đá màu trắng:

Đá thạch anh trắng được sử dụng khá phổ biến để làm những món đồ trang sức. Tuy nhiên có ít ai biết được đá thạch anh trắng có tác dụng gì đối với sức khỏe của con người và nó có ý nghĩa phong thủy quan trọng như thế nào trong cuộc sống.

  • Tác động đến tính cách và nội tâm:

Viên đá thạch anh trắng như một lá bùa hộ mệnh, người gặp vận rủi, người bị rất  nhiều phiền toái giày vò, có thể cầm thạch anh trắng rồi ngồi thiền, như vậy có thể cải thiện được từ trường của bản thân, cũng là cải thiện vận mệnh của mình.

Được xem là viên đá tâm hồn, đá thạch anh trắng giúp người đeo có tâm hồn trong sáng hơn, suy nghĩ tích cực và hành động thanh thoát hơn.

Thạch anh trắng giúp ta kết nối với bản chất tâm linh của ta, nó đặc biệt tốt cho những ai muốn tìm kiếm nội tâm (tâm linh) của mình. Thạch anh trắng tốt cho tâm hồn ta cảm thấy an lạc, bình tâm, tịnh tâm.

Đá thạch anh trắng nó sẽ giúp bạn chỉnh chu, tỉ mỉ, kỉ càng trong từng lời nói, hành động và quyết định.

Giúp tâm hồn con người trở nên thanh thoát hơn, tránh xa những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Nó cũng giúp ta tỉnh thức hơn, sáng suốt hơn. Thạch anh trắng là sự lựa chọn rất tốt khi ta cần tập trung, quyết chí, và cầu nguyện, tăng cường hiệu quả khi ta cầu nguyện, giúp tinh thần ta tích cực hơn, có nhiều cảm hứng sống hơn.

  • Về công việc:

Nguồn năng lượng của viên đá này giúp chủ nhân mạnh mẽ, tư duy tập trung cao nhất vào công việc, có tinh thần trách nhiệm cao và đưa ra những ý kiến, phương án tối ưu nhất.

Tăng cường nhiệt huyết cho nhân viên và uy quyền của sếp. giảm thiểu mệt mỏi, tập trung vào công việc.

Tăng sự đoàn kết trong các lĩnh vực đòi hỏi làm việc nhóm.

  • Về sức khoẻ:

Thạch anh trắng giúp bạn thanh lọc khí âm, loại bỏ những năng lượng xấu ra khỏi cơ thể, đồng thời điều hòa lượng khí dương của cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng, đồng thời đem lại sự may mắn cho công việc và cuộc sống của bạn.

Viên đá này giúp tâm hồn mình an nhiên, nâng cao khí chất, dạt đỉnh cao trí tuệ, sự thông thái.

Do thạch anh trắng có công dụng làm sạch rất tốt, nó giúp loại bỏ những dao động (hay năng lượng) không mong muốn ra khỏi ta, và tập trung bổ sung năng lượng tích cực, từ đó mang lại sự thịnh vượng và sức khỏe, chữa trị bệnh tật cho người sử dụng.

  • Trong tình cảm:

Viên đá này là biểu tượng cho tình cảm trong sáng, một món quà kỉ niệm lễ cưới quý giá và ý nghĩa.

Được nhiều gia đình tin dùng trong việc giữ gìn hạnh phúc và giúp những cặp vợ chồng hiếm muộn trong việc thụ tinh.

Giúp cảm xúc người với người hài hoà, tránh bốc đồng dẫn đến những kết quả không mong muốn.

  1. Sự tích về phật Di Lặc:

Theo truyền thuyết, Di Lặc được xem là vị Phật thứ 5, thay thế Phật Thích ca Mâu Ni và cũng là vị Phật cuối cùng sẽ xuất hiện trên Trái đất vào sau khoảng 30.000 năm nữa. Di Lặc là vị Bồ tát xuất hiện trên Trái Đất đã đạt được giác ngộ hoàn toàn, chứng ngộ thành Phật, giảng dạy Phật Pháp và giáo hóa chúng sinh.

Nói về Phật Di Lặc chắc rằng đại đa số chúng ta đều nhớ đến hình tượng của một ông Phật được trình bày với dáng vẻ mập mạp, hiền hòa, tự tại, miệng luôn tươi cười.

Người ta tin rằng đó chính là hình ảnh của Bố Đại, một Thiền Sư Trung Quốc ở thế kỷ thứ 10.

Tương truyền, nhà sư có tướng người mập mạp, trán hẹp, bụng lớn, nói năng vô định, thích ngủ ở đâu thì ngủ.

Người thường cầm trên tay một cây gậy, mang theo một túi vải để đựng những đồ vật người ta cho. Ông còn được khâm phục vì có tài tiên tri rất chính xác về thời tiết nắng mưa.

  1. Hình tượng và ý nghĩa phật Di Lặc:

Biểu tượng  phật di lặc mang lại sự may mắn và niềm hạnh phúc tuyệt đối cho con người

Di Lặc là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc trong phong thủy. Người ta tin rằng nụ cười nội tâm của Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ và, Phật tới đâu ở đó có hạnh phúc.

Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự.

Di Lặc tượng trưng cho thịnh vượng, thường được gắn với các biểu tượng giàu sang như đồng tiền, thỏi vàng và chiếc túi được cho là chứa rất nhiều châu báu.

Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô, biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc chiếc Gậy như ý, biểu tượng của quyền lực.

Do đó việc kết hợp hình tượng có ý nghĩa may mắn, thành công như phật Di Lặc với viên đá thạch anh làm trang sức sẽ là một lựa chọn chắc chắn không thể thiếu trong bộ sưu tập trang sức của bạn.

Trên đây là những thông tin về món trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh trắng hình phật Di Lặc. Rất mong sau khi tìm hiểu kĩ càng, quý khách hàng sẽ có được cho mình những lựa chọn ưu ái nhất từ phía công ty chúng tôi.

  1. Giá bán và địa chỉ uy tín:

Hiện nay giá thành của một món trang sức làm từ đá thạch anh có giá trị khác nhau, tuỳ vào những yếu tố khác nhau như:

Yếu tố thị trường: tiền thuê mặt bằng, nhân viên, chương trình quảng bá sản phẩm, chương trình chăm sóc khách hàng…

Yếu tố chất lượng: độ to của hạt, đọ dày của tóc (đối với thạch anh tóc), chi tiết mẫu mã, màu sắc…

Bởi vậy khi bán ra thị trường giá thành sẽ có tính chênh lệch.

Nhưng nếu quý khách tin mua và sử dụng những sản phẩm tại thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp thì sẽ hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.

Những sản phẩm tại công ty chúng tôi được gia công tỹ mĩ từ những thợ có tay nghề cao, sau đó được các cơ quan thẫm định chất lượng kĩ càng và kiểm tra giá trước khi bày bán ra thị trường.

Thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp rất tự hào nếu như nhận được sự quan tâm cũng như tin dùng của quý khách hàng gần xa.

Hân hạnh đồng hành cùng bài viết này.