Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Tỳ Hưu Màu Tím.

415
  1. Tính chất của viên đá thạch anh tím:

– Thạch anh tím là một biến thể đặc biệt màu tím của nhóm thạch anh, cùng với thạch anh hồng, thạch anh khói, thạch anh đen, thạch anh pha lê, thạch anh vàng, thạch anh tóc và thạch anh ametrine.

– Giống như cái tên của chúng, đây là viên đá được nhớ đến bởi màu tím đặc trưng, gần giống với màu tím của sapphire và tanzanite. Màu sắc của thạch anh tím có thể là tím lạnh, tím pha chút xanh hoặc tím pha đỏ.

– Thạch anh tím là một biến thể khá phổ biến của thạch anh- thành phần chủ yếu của granite, permatit granite, quartzit, và nhiều loại đá silicat khác, thường được tìm thấy trong các mạch nhiệt dịch.

– Khai thác thạch anh tím chủ yếu ở Brazin, Uruguay, Bolivia, Tanzania, Zambia, và Namibia; một lượng nhỏ thạch anh tím cũng được tìm thấy ở Mỹ trong vùng Arizona và ở mỏ Four Peaks gần Phoenix.

– Ở Việt Nam thạch anh tím được tìm thấy ở Bà Rịa Vũng Tàu, Thanh Hóa, Gia Lai.

  1. Công dụng của viên đá thạch anh tím:

– Đây là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa bởi vẻ đẹp tự nhiên và tác dụng kỳ diệu. Là loại đá được ưa chuộng của hoàng gia Anh, được đính lấp lánh trên vương miện của Nữ hoàng Catherine và cả hoàng gia Ai Cập cổ xưa.
– Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím để làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người, đem lại kết quả phi thường.

– Đối với những người đang học tập học làm việc thiên hướng nghiên cứu khoa học thì viên đá này sẽ giúp làm cho việc học bài, thuộc bài, nhớ bài được tốt hơn, rất có lợi trong việc nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo.

– Thạch anh tím hỗ trợ tích cực cho não bộ, giúp giải tỏa căng thẳng và chống đau đầu, người già hoặc những người đang trong tình trạng căng thẳng có thể đặt thạch anh tím trong phòng ngủ để cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ sâu và ngon giấc.

– Đối với nhà tu hành, các thiền sư, loại đá này là công cụ hỗ trợ trong quá trình thiền định để giúp họ gột rửa tâm hồn và đạt cảnh giới cao hơn.

– Đối với người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thạch anh tím tạo sự sảng khoái, tư duy sáng tạo.

– Đây là viên đá có nguồn năng lượng được tích tụ mạnh nhất cho nên khi đeo món trang sức đá thạch anh tím sẽ giúp cơ thể sảng khoái, đạt phong độ cao, trấn áp tà khí và tạo ra sự may mắn cho bản thân và gia đình.

– Những bạn lái xe hay nóng nẩy, hay cáu bẳn, thường không chịu đi sau, hay phóng nhanh vượt ẩu. Nên đeo mặt trang sức đá màu tím này để có tác dụng hoá giải tính nóng nẩy trên, làm cho lái xe được an toàn.

  1. Viên đá thạch anh tím phù hợp với mệnh nào? :

– Thạch anh tím là viên đá dành cho người mệnh Hỏa và mệnh Thổ, người mệnh Hỏa đeo thạch anh tím để được tương hợp, người mệnh Thổ đeo thạch anh tím để được tương sinh.

  1. Công dụng tốt khi đeo mặt dây chuyền trang sức đá thạch anh tím:

– Nguồn năng lượng dương cực mạnh của viên đá kết hợp với sự may mắn sung túc của hình tượng tỳ hưu là một sự kết hợp đem lại kết quả hoàn mĩ cho những tín đồ của dòng trang sức đá quý.

– Ngoài sự may mắn sưc khỏe dồi dào khi đeo viên đá thạch anh bên mình con người sẽ cảm thấy mọi sự trở nên tốt dẹp hơn, mọi gian nan đều có cách giải quyết. Rất phù hợp với người kinh doanh giúp quản lí tốt nhân sự và đưa ra những chính sách tối ưu.

– Hình tượng tỳ hưu không chỉ giúp chủ nhân giữ được tiền tài vật chất mà còn giữ được nguồn năng lượng bên trong giúp người đeo luôn có tinh thần phấn chấn sáng suốt để vượt qua mọi khó khăn.

–  Các nhà cổ học cho rằng đá thạch anh tím chữa được rất nhiều bệnh .

–  Vì vậy, từ xa xưa, đá thạch anh tím được xem như bài thuốc trị bệnh hữu hiệu nhất. Bởi vậy những người có sức khỏe yếu hay mắc bệnh có thể lựa chọn cho mình mẫu trang sức đá quý màu tím này.

– Ngoài ra đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tím còn  mang lại sự bình an trong tâm trí , chống say rượu và các chất độc hại khác…

Trên đây là tất cả thông tin về viên đá thạch anh tím cũng như hình tượng tỳ hưu trong phong thủy. Đây quả thật là một sự kết hợp tuyệt vời để các tín đồ trang sức đá quý có thể lựa chọn vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang đến cho người sỏ hữu. Mặt dây chuyền đá thạch anh tỳ hưu màu tím là một trong những sản phẩm ưu tú của công ty chúng tôi, được các thợ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm gia công đê tạo ra sản phẩm ưng ý nhất đến tay khách hàng. Đá quý Kim Tự Tháp tự hòa là nơi chế xuất và cung cấp sản phẩm trang sức bằng dá quý đá thạch anh tự nhiên 100% có chất lượng và uy tín hàng đâu Việt Nam. Hân hạnh đồng hành cũng bài viết này!