Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hình Quan Thế Âm Bồ Tát

813
  1. Truyền thuyết về quan thế âm bồ tát và ý nghĩa về hình tượng bồ tát:

Dân gian tin rằng Quán Thế Âm Bồ Tát là hóa thân của sự từ bi, là người luôn cứu vớt cuộc sống khổ nạn của những thiện nam tín nữ.

Xem thêm các mẫu Mặt Phật Quan Âm:

https://kimtuthap.vn/san-pham/mat-day-chuyen-phat-ba-me-quan-am-bo-tat/

Hình tượng phật bà quan thế âm bồ tát thường hay xuất hiện với hình tượng tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu.Trong bình thanh tịnh chứa nước cam lồ. Nước cam lồ biểu trưng cho lòng từ bi.

Khi tưới nước này đến đâu là tình thương xuất hiện ở nơi đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh. Nước cam lồ cũng có đặc điểm là vừa ngọt vừa mát.

Bình thanh tịnh là giới đức. Như Phật tử giữ năm giới, nhờ giữ giới mà trong sạch thanh tịnh. Những người không giữ giới không bao giờ có tình thương chân thật hay lòng từ bi. Bên cạnh đó cành liễu trong bình thanh tịnh là biểu hiện của đức nhẫn nhục.

Lòng từ bi là khi chúng ta thương mọi người và muốn giúp họ đến với đạo để tu hành, tâm hồn được trong sạch an vui.

Tuy nhiên, nếu thiếu đức nhẫn nhục thì khó bảo vệ được Phật sự lâu dài, cho nên phải có đức nhẫn nhục. Khi có những bất đồng, có những người không hợp đạo lý, chúng ta cũng ráng ẩn nhẫn bỏ qua, để cùng hòa thuận với nhau giúp đỡ xây dựng nhau. Như thế khả dĩ Phật sự bền lâu được.

Với ý nghĩa đó, Phật bà quan âm bồ tát dùng cành dương liễu tưới nước cam lồ, biểu trưng cho lòng nhẫn nhục nhu tuyến. Nếu thiếu cành dương liễu sẽ không tưới nước cam lồ được.

Và nếu có lòng từ bi mà thiếu sự nhẫn nhục thì lòng từ bi không lâu dài, không đem lại lợi ích cho chúng sinh.

Chính vì vậy mà đức nhẫn nhuc và lòng từ bi luôn đi với nhau, thiếu một đức thì đức kia không thực hiện được. Phật quan thế âm bồ tát thường xuất hiện với hình tượng cầm trên tay bình cam lồ và cành liễu.

  1. Mặt dây chuyền đá thạch anh hình quan thế âm bồ tát có công dụng và ý nghĩa như thế nào ?

Theo truyền thuyết bồ tát là người tu hành từ bi, phổ độ chúng sinh vì thế hình tượng bồ tát thể hiện sự từ bi, tâm hồn hài hòa với trời đất, đức nhẫn nại và lòng yêu thương tất cả mọi người.

Ngoài ra khi có bên mình hình tượng bồ tát sẽ giúp người ta trở nên thánh thiên hơn, sức khỏe dồi dào và có được những mối quan hệ tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Trải qua hàng nghìn năm tích tụ năng lượng, viên đá thạch anh chứa đựng nguồn sinh khí dồi dào, khả năng sinh phước lành,  gia tang số phú quý cho người sỡ hữu.

Trang sức làm từ đá quý đá thạch anh sẽ giúp người đeo có sức khỏe dồi dào, thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hình quan thế âm bồ tát được chế xuất hoàn toàn bằng đá thạch anh tự nhiên 100%  sẽ giúp người sỡ hữu nên cao khí chất và nội năng. Giúp cơ thể mạnh khỏe, tâm hồn trong sáng kiên định trước biến cố cuộc đời (hình ảnh cành liễu).

Giúp chủ nhân giải tỏa áp lực công việc, tạo tiền đề để có được mối quan hệ tốt và thăng tiến trong sự nghiệp, rất phù hợp với những người trẻ có chí thú làm ăn.

Ngoài ra hình tượng bồ tát còn giúp người đeo tránh xa mọi rắc rối, cám dỗ trần tục.

Rất nhiều người theo đạo Phật đã tin dung hình tượng quan thế âm vì nó giúp họ có long tin hơn trong cuộc sống cũng như lòng tin với tôn giáo của họ.

  1. Một số mẫu mã và màu sắc của mặt dây chuyền đá thạch anh hình quan thế âm:
  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình quan thế âm trắng:

Luôn luôn tảo sáng một hình thái hiền hậu, phúc từ đại bi, tỏa vầng dạng quang ở phía sau….Vì vậy mọi người khi đeo phật quan âm trắng trên người là đã có người luôn luôn ở bên che chở, phù giúp cho chúng ta về mọi thứ: công việc, sức khỏe,may mắn và bình an.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hình quan thế âm màu xanh:Đá cẩm thạch xanh mang lại cho bạn sự may mắn, tinh tấn.

Từ xưa trong các gia đình quyền quý họ đã biết dùng cẩm thạch để đeo bên người nhằm đem lại sự tài lộc, tránh rủi ro và thuận lợi trong công danh, sự nghiệp.

Còn với nữ nhân, ngọc cẩm thạch giúp mang lại sự sang trọng, đem lại may mắn trong tình duyên, hạnh phúc.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình quan thế âm tóc vàng:

Trang sức phong thuỷ, mặt Quan Âm thạch anh phong thuỷ đem lại may mắn và bình an, phù hợp cho người mạng Thổ và mạng Kim.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình quan thế âm màu hồng:

Khi đeo mặt dây chuyền đá thạch anh hình Quan thế âm Bồ Tát màu hồng sẽ giúp người đeo giải trừ tai ương tai ách, biến họa thành phúc, đem lại sự bình an, may mắn cho người dùng.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình quan thế âm màu đen:

Được mang mặt dây chuyền đeo cổ sẽ giúp người sở hữu nó củng cố cột sống, điều trị chứng xơ vữa, chứng đột quỵ, nhồi máu cùng một số bệnh khác liên quan đến máu.

Năng lượng tỏa ra từ thạch anh đen giúp người mang nó có được sự may mắn trên mọi lĩnh vực, sức khỏe dồi dào, làm ăn thịnh vượng và phát đạt.

  • Mặt dây chuyền đá thạch anh hình quan thế âm bồ tát màu tím:

viên đá màu tím là viên đá giàu năng lượng nhất, sự kết hợp giữa viên đá này và hình tượng bồ tát sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Bên cạnh việc giúp chủ nhân có được năng lượng dồi dào thì  mặt dây chuyền đá thạch anh hình quan thế âm bồ tát màu tím còn giúp người đeo có đưuọc tâm hồn thanh thản, tấm lòng từ bi hỷ xả, biết hướng thiện, biết cảm thông với những số phận, cuộc sống xung quanh.

Trên đây là một số sản phẩm nổi bật được nhiều người tin dùng của công ty chúng tôi, ngoài ra ác bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn một cách tốt nhất nhé. Thương hiệu Đá quý Kim Tự Tháp tự hào là nơi cung cấp trang sức đá thạch anh hàng đầu Việt Nam.