Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hình Tỳ Hưu

486
 1. Ý nghĩa của hình tượng tỳ hưu:

Trong phong thủy, Tỳ Hưu được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Tỳ Hưu còn được gọi là Thiên Lộc, Tịch Tà, Bách giải là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà.

Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh.

Tỳ hưu được gọi là con Tịch tà. Sở dĩ có tên gọi này là bởi tỳ hưu là một loài rất hung dữ, chuyên tìm bắt và cắn hút tinh khí của các loài yêu tinh.

Với hàm răng sắc nhọn, lại là một trong chín đứa con của rồng nên tỳ hưu chứa trong mình sức mạnh khủng khiếp để có thể đối chọi, tiêu diệt được được các loài tà ma, yêu quái, cũng như hóa giải sát khí từ chúng.

Việc sử dụng món trang sức có hình Tỳ Hưu trong nhà sẽ giúp bạn trấn trạch trừ tà khí, mang lại sự may mắn bình yên cho bạn.

 1. Truyền thuyết về tỳ hưu:

Tương truyền, thời vua Minh Thái Tổ khi lập nghiệp gặp lúc ngân khố cạn kiệt, vua rất lo lắng. Trong giấc mơ vàng, vua thấy có con vật đầu lân mình to, chân to lại có sừng trên đầu xuất hiện ở khu vực phía trước cung điện nuốt nhanh những thỏi vàng ròng sáng chói mang vào trong cung vua.

Con linh vật ấy có mặt giống con lân đực nhưng lại có râu, mình to, mông to như mông bò, đuôi dài, có chùm lông đuôi rậm. Con vật này không ăn thức ăn bình thường mà chỉ ăn vàng, bạc, đặc biệt nó không có hậu môn, do vậy vàng bạc nó ăn vào không bị thoát đi đâu, cho dù no căng bụng.

Sau khi nhà vua cho tạc tượng con linh vật ấy bằng ngọc phỉ thúy và đặt trên lầu cao của khu “Tài môn” thì ngân khố của đất nước không bao giờ cạn kiệt, đất nước hưng thịnh, dân chúng no đủ. Chính vậy, Tỳ Hưu đã được coi như là một linh vật mang lại may mắn và tiền bạc từ đây.

 1. Tác dụng của mặt dây chuyền đá thạch anh hình dạng tỳ hưu:

Viên đá thạch anh có đặc tính là dương khí rất mạnh vì nó trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh hút năng lượng dương cực mạnh nên có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Ngoài ra viên đá này còn giúp chủ nhân có được sức khỏe dồi dào, tài lộc rủng rỉnh và có cuộc sống gia đinh viên mãn.

Ngày nay nhu cầu sữ dụng đá thạch anh làm trang sức là rất “hot” bởi vì những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho con người mà còn là một viên đá có độ thẩm mỹ cao với nhiều màu sắc kích cở cho người tiêu dung thoải mái lựa chọn.

Việc các trang sức làm từ đá thạch anh có hình dạng khác nhau là rất phổ biến kể đến đó là mặt dây chuyền đá thạch anh hình phật tổ, mặt dây chuyền đá thạch anh hình di lặc, mặt dây chuyền đá thạch anh hình 12 con giáp… và cả mặt dây chuyền đá thạch anh hình tỳ hưu nữa.

Mặt dây chuyền đá thạch anh hình tỳ hưu là sự kết hợp tuyệt vời giữa năng lượng dương dồi dào bên trong viên đá với sự may mắn tài lộc của hình tượng tỳ hưu sữ là sản phẩm đem lại cho người đeo những công dụng và lợi ích ngoài mong đợi:

 • Về phong thủy:

Tỳ Hưu được coi là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc, giúp gia tang số đại cát đại quý cho chủ nhân vì vậy khi kết hợp với những viên đá thạch anh sẽ giúp cho người đeo cảm nhận rõ nét hơn về công dụng này, gia tăng gấp bội lần khí chất, sức khỏe cũng như công danh.

 • Về sức khỏe:

Năng lượng cực mạnh bên trong viên đá thạch anh sẽ giúp bản thân người đeo có sức khỏe dồi dào, tâm hồn thảnh thơi trong sáng. Giúp chữa trị tốt những căn bệnh về huyết, và những bệnh truyền nhiễm.

 1. Một số màu sắc cho quý vị lựa chọn khi muốn mua mặt dây chuyền đá thạch anh hình tỳ hưu:

Lưu ý đây chỉ là một trong số rất nhiều sản phẩm có mặt tại công ty đá quý Kin Tự Tháp chúng tôi, nếu có thể các bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng hoặc liên hệ hotline để có thể được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hình Tỳ Hưu màu tóc vàng:

Citrine (Thạch anh vàng) từ lâu đã được coi là đá của sự thông thái và yên bình, có khả năng cứu con người ra khỏi tình trạng trầm uất,  giúp con người hiểu nhau hơn và củng cố những liên hệ tâm lý của họ.

Tạo mối quan hệ tốt luôn là bước đệm mạnh cho sự phát triển của tài lộc sự nghiệp.

 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hình Tỳ Hưu màu trắng:

Màu trắng là màu đại diện cho sự thuần khiết và giản đơn, xuất hiện nhiều ở cả nền văn hóa phương Đông và Phương Tây.

 • Cầu tài lộc:

Người ta dùng Tỳ hưu để cầu tài lộc, tiền tài vào nhà như nước. Đồng thời bảo vệ tài lộc, tránh bị thất thoát ra cửa nhà.

 • Bảo mệnh:

Tỳ hưu chống lại nhiều năng lượng xấu, bảo vệ chủ nhân khi đi vào khu vực nhiều âm khí và ma khí như nhà xác, bệnh viện, nghĩa trang,…

 • Bình an:

Nếu ngôi nhà của bạn không may bố trí theo hướng ngũ hoàng đại sát thì có thể đặt Tỳ hưu trong nhà để hóa giải.

Thạch anh trắng còn giúp bạn cải thiện vận mệnh bản thân, trừ tà và khí xấu. Ngăn chạn tai nạn và sự cố bất ngờ khi tham gia giao thông.

 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hình Tỳ Hưu màu đen:.

Ở những người lương thiện, thạch anh đen sẽ phát triển trí tưởng tượng và mơ ước. Người ta tin rằng viên đá sẽ giúp họ vượt qua những trở ngại và nâng đỡ tinh thần, giúp vượt qua mọi khó khăn trong sự nghiệp vươn tới thành công trong tương lai.

Thạch anh đen hợp với người mệnh Thủy hoặc Mộc.

 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hình Tỳ Hưu màu tím:

Thật tuyệt vời làm sao khi bạn sở hữu con tỳ hưu thạch anh tím, nó sẽ mang đến rất nhiều điều tốt lành không chỉ bởi màu tím là màu của quyền lực mà còn do may mắn về tài lộc mà tỳ hưu đem lại.

Tuy nhiên không phải người nào cũng thích hợp bày trí tỳ hưu thạch anh tím. Muốn tỳ hưu thạch anh tím đem lại may mắn thì phải được sở hữu bởi người có mệnh phù hợp.

Mặt dây chuyền thạch anh màu tím hình tỳ hưu phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Thổ.

 • Mặt Dây Chuyền Đá Thạch Anh Hình Tỳ Hưu màu xanh:

Đối với nữ giới, mặt trang sức đá thạch anh xanh hình tỳ hưu giúp cân bằng thân khí cơ thể, xua tan khí ứ, tà khí, giúp tinh thần thoải mái, đặc biệt hỗ trợ tốt đường tình duyên. Còn đối với nam giới mặt dây chuyền đá trang sức đá thạch anh xanh hình tỳ hưu giúp đem lại may mắn trong công việc, hỗ trợ tài lộc và công danh.

Vẫn còn rất nhiều mẫu mã màu sắc cũng như kích thước tại trang chủ đá quý Kim Tự Tháp chúng tôi cho quý vị thoải mái lựa chọn.  thương hiệu đá quý Kim Tự Tháp tự hào là nơi cung cấp các sản phảm trang sức đá quý thạch anh uy tín hàng đâu Việt Nam. Rất mong được phục vụ quý khách!