Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Tóc Vàng

528

Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc được làm từ  một loại khoáng vật rất đặc biệt trong thế giới đá, được cấu tạo chủ yếu từ Titan Oxit. Rutile thường không tồn tại độc lập, mà len vào hình thành bên trong lòng các loại đá khác, tạo nên những loại đá mới rất với vẻ ngoài đẹp mặt nhưng không kém độc đáo. Quen thuộc và phong phú nhất và được sự ưu chuộng cao từ người sử dụng, trong số đó có lẽ là thạch anh tóc vàng.

Các “sợi tóc” Rutile là những sợi tinh thể có đặc tính chiết suất rất cao, do vậy khi có ánh sáng chiếu vào sẽ phản xạ rất mạnh tạo nên ánh sáng lấp lánh độc đáo cho mặt đá dây chuyền thạch anh tóc vàng, tương tự ánh kim loại. Cũng bởi vậy trong phong thủy, sử dụng măt đá dây chuyền bằng thạch anh tóc vàng thường gợi liên tưởng tới kim tiền, tài lộc. Được như vậy bởi mặt đá dây chuyên thạch anh tóc vàng được bổ sung thêm nguồn năng lượng từ những tinh thể tóc, làm khuếch đại và tăng cao những lợi ích hơn gấp đôi, gấp ba mặt đá dây chuyền thạch anh thường.

Mặt đá dây chuyền thạch anh tóc vàng có khả năng hấp thụ bức xạ tia cực tím rất mạnh, do vậy có thể bảo vệ da tránh khỏi bức xạ do tia cực tím (UV)  từ mặt trời bức xạ gây ra. Mặt đá thạch anh tóc vàng còn có khả năng làm chậm quá trình lão hoá. Chúng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch cũng như giúp cơ thể đào thải và nhanh hồi phục sau xạ trị những vết thương hay đơn giản chỉ là thúc đẩy nhanh sự thay đổi tế bào trong quá trình tuần hoàn bình thường. Ngoài ra, việc đeo mặt đá dây chuyền thạch anh tóc vàng  giúp khắc phục tình trạng mệt mỏi và trầm uất. Nó tác dụng điều trị các bệnh về đường hô hấp. Và từ rất lâu loài người đã biết tới công dụng thạch anh tóc vàng từ đó tác chế nó thành nhiều sản phẩm phục vụ lợi ích con người từ hàng nghìn năm trứoc.  Với tạp chất rutin tăng cường tính màu nhiệm của thạch anh tóc vàng (Chính xác là tăng cường tác động của cả những khoáng vật khác). Đặc biệt là thạch anh tóc vàng giúp xua đuổi nỗi u phiền rầu rĩ vì cô đơn, truyền cho chủ nhân của nó khả năng thiên nhãn và tiên đoán tương lai.

Đeo mặt đá thạch anh tóc vàng được xem là lá bùa hộ mệnh có tác dụng trong những vấn đề về tình cảm, từ chưa chớm nở  hay đã kèo dài bao mùa xuân. Không phải ngẫu nhiên mà một trong số những tên gọi loại đá thạch anh tóc vàng này trong thi ca là “Mũi tên của thần Amur (Thần tình yêu – thần ái tình)”.

Ngoài ra việc bạn đeo mặt đá dây chuyền thạch anh tóc vàng  mang lại sự đặc biệt cho phong cách thời trang của bạn và còn thể hiện sự quý phái, sang trọng, hỗ trợ bạn đạt được sự thịnh vượng trên mọi lĩnh vực của đời sống, những điều tốt đẹp sẽ tìm đến với bạn, tất nhiên trong đó có cả tiền bạc nữa.

Bạn không phải lo lắng việc bạn có thể mang mặt đá thạch anh tóc vàng hay không. Bởi đá thạch anh tóc vàng mang đặc tính đa hợp nên phù hợp mới mới cung mệnh và mọi lứa tuổi.

Thạch anh tóc vàng là đá biểu tượng của chòm sao Song Tử, Kim Ngưu trong cung hoàng đạo.