Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng đối với sức khỏe

487

Giống như tất cả các loại đá quý khác, thạch anh tóc vàng ẩn chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp xua tan bệnh tật. Tăng cường dũng khí cho con người, trợ giúp hệ thần kinh và hỗ trợ điều trị một số căn bệnh liên quan đến xương khớp. Đặc biệt, trẻ nhỏ đeo mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng có thể bảo vệ cơ thể con bạn tránh khỏi nhiều luồng âm khí gây bệnh.

Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng giúp làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ. Kích thích hệ miễn dịch hoạt động tốt hơn và rất tốt cho những người sau xạ trị, Dây chuyền thạch anh tóc vàng  còn giúp hỗ trợ điều trị mệt mỏi, giúp giải tỏa căng thẳng, stress,Đồng thời với đó, thạch anh tóc vàng cũng giúp điều trị bệnh về đường hô hấp ,Thạch anh tóc vàng giúp kích thích trí tuệ giúp tăng tư duy để chủ nhân vượt được mọi khó khăn, thử thách.

Khi bạn đeo dây chuyền, chúng tiếp xúc và có tác động với cổ của bạn. Trên cổ  có nguyên nguyệt hành thổ của kinh phế, kinh tâm bào, kinh tâm. Trong y học cổ truyền nguyên nguyệt là huyệt đạo có vai trò như nơi chứa nguồn sinh khí của con người. Những huyệt này có quan hệ mật thiết với tạng phủ do khí của tạng phủ thông qua kinh lạc thường xuất hiện tại các huyệt này. Người xưa chỉ ra rằng “ngũ tạng có bệnh, lấy mười hai căn nguyên”, biểu thị nguyên nguyệt hiệu có khả năng hỗ trợ chữa bệnh phủ tạng. Ngoài ra, Dây chuyền Thạch anh tóc vàng có tương tác với huyệt đản trung, huyệt thiên đột giúp cải thiện hô hấp, giúp tránh gió.

Tuy nhiên sức khỏe của chúng ta và phong thủy có mối liên hệ với nhau. Một số trường hợp áp dụng phong thủy để chữa bệnh

Ví dụ với chứng bệnh về xương khớp, y học cổ truyền coi phong thấp (độ ẩm) và phong hàn (độ lạnh) xâm nhập cơ thể là nguyên nhân chính. Ngoài việc uống thuốc phát tán phong hàn, phong thấp để trị bệnh, bệnh nhân cần xem xét thói quên sinh hoạt ăn uống, môi trường sống của mình. Nếu nơi ở có độ ẩm lớn, nhà không có chế độ hút ẩm hay nằm trên mạch nước ngầm, thiết kế ngôi nhà không kín gió thì người ta dễ dính bệnh xương khớp hơn và nếu mắc bệnh cũng lâu khỏi.

Chính vì thế dây chuyền thạch anh tóc vàng và phong thủy đem lại cho con người với vô van sức khỏe dồi dào và phong phú. Các bạn hãy lựa chọn cho mình thật sự một mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng vì vấn đề sức khỏe vì có sức khỏe chúng mới có thể vui vẻ và làm việc một cách hiệu quả

Việc lựa chọn chiếc dây chuyền thạch anh tóc vàng có hiệu quả phụ thuộc vào số mệnh mà chúng ta đang có dây chuyền thạch anh tóc vàng thiên nhiên hợp với quý khách có tuổi âm mệnh Thổ hoặc mệnh Kim. Đối với những người không có lập trường vững vàng, hay thay đổi, mềm lòng hãy đeo bên mình thạch anh tóc vàng để giữ tính kiên định, vững vàng, luôn sáng suốt trong mọi hoàn cảnh. Mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng tự nhiên có phần tóc vàng nhìn như một bức tranh rất độc đáo. Khoen được làm bằng bạc mạ vàng trắng bên ngoài nên tốt cho sức khỏe.

Với những người mệnh âm Thổ thì . Với người mệnh Thổ đeo được tương hợp. Luôn đem lại những điều tốt đẹp cho sức khỏe cũng như về tâm lý con người. Nói đến sức khỏe các bạn có thể thấy với những người mệnh Thổ thì  mặt dây chuyền Thạch anh vàng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không những thế, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, thúc đẩy vùng thận…

Đối với sức khỏe muôn màu các bạn hãy lựa chọn cho mình những dây chuyền thạch anh tóc vàng hoặc đá vàng các loại để có được một sức khỏe tràn đầy nghị lực nhé.