Trở nên đặc biệt nhờ đá thạch anh tóc vàng

484

Bạn muốn bản thân mình thật đặc biệt khi người khác nhìn thấy mình. Bạn muốn mình đi đến đâu, dù là nơi đông người tấp nập, hoặc trong một lễ hội cao sang quyền quý nào đó, bạn vẫn có thể khiến cho người ta nhìn thật lâu bởi sự đặc biệt của mình.

Hãy lựa chọn ngay cho bản thân của bạn một loại trang sức đặc biệt được chế tạo ra từ đá thạch anh tóc vàng, đó chính là mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng.

Nếu bạn chưa biết, từ bao lâu nay, trong họ đó quý, đá thạch anh là một trong những loại đá quý đẹp bậc nhất. Vẻ đẹp của nó vô cùng quyến rũ, huyền bí khiến cho người ta vừa nhìn thấy thì không cách nào dời mắt được.

Nhất là đá thạch anh tóc vàng. Bạn có biết tại sao đá thạch anh tóc vàng nói riêng và các sản phẩm được chế tạo từ đá thạch anh tóc vàng nói chung, nhất là sản phẩm mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng được người ta lựa chọn tin dùng không?

Bây giờ tôi sẽ giải thích cho bạn, vì sao loại đá thạch anh này được ưa dùng đến vậy. T

Theo các nhà nghiên cứu khoa học cho biết, đá thạch anh tóc vàng thực chất là một biến thể của dòng đá thạch anh. Bên trong đá thạch anh tóc vàng có xem lẫn các tinh thể rutin.

Những tinh thể rutin này liên kết với nhau, tạo thành hình dạng sợi kim, hình que, hay còn gọi với cái tên khác là sợi tóc.

Có thể nói, trang sức từ đá thạch anh tóc vàng nói riêng và mặt dây chuyền đá thạch anh tóc vàng nói cung vô cùng đặc biệt và giá cao hơn các loại khác là bởi vì đá thạch anh tóc vàng là loại quý hiếm nhất trong dòng thạch anh.

Đá thạch anh tóc vàng nằm sâu trong lòng đất, trải qua hàng chục triệu năm dưới lòng đất, với cường độ áp suất, nhiệt độ cao với thành phần chính là titan oxit cộng hưởng với các tinh thể rutin đã kết hợp với nhau, chúng tạo nên một hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt và đặc biệt, đó chính là hiệu ứng quang học khi gặp ánh sáng cường độ cao.

Chính bởi vì hiệu ứng ánh sáng vô cùng đặc biệt của đá thạch anh tóc vàng này, nó khiến cho người ta có cảm giác khó mà cưỡng lại được.

Nói đến màu sắc vàng hoàng kim của đá thạch anh tóc vàng, bởi màu vàng là sự tượng trưng cho nét đẹp tôn quý, sự sang trọng cũng như vẻ đẳng cấp giàu sang.

Không chỉ khiến bản thân bạn trở nên nổi bật, đá thạch anh tóc vàng còn mang đến cho bạn việc cải thiện sức khỏe vô cùng hiệu quả nữa.

Khi đeo mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng trên cổ, năng lượng dồi dào bên trong đá thạch anh tóc vàng sẽ giúp cho bạn giải tỏa căn thẳng cực kỳ nhanh chóng.

Bởi nó có tác dụng điều hòa và lưu thông khí huyết, cân bằng hệ thần kinh trung ương. Khi đeo nó trên người, bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhõm và thoải mái tâm hồn. Không chỉ thế còn khiến người khác cảm thấy thoải mái.

Vừa khiến bản thân trở nên đặc biệt mà sức khỏe của bạn còn được cải thiện nữa. Hãy lựa chọn ngay cho mình mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng nhé.