Giàu sang phú quý nhờ vào mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng

502

Trong giới đá quý hiện nay, đá thạch anh luôn được xếp vào những loại đá quý mang giá trị thẩm mỹ hàng đầu. Đá thạch anh có rất nhiều loại khác nhau, hàm chứa ý nghĩa tâm linh cũng như ý nghĩa về mặt thẩm mỹ khác nhau.

Đặc biệt nhất trong số họ đá thạch anh chính là đá thạch anh tóc vàng. Và loại hình trang sức được yêu thích nhất được chế tác bởi đá thạch anh tóc vàng này chính là mặt dây chuyền thạch anh.

Vì sao mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng lại được nhiều người lựa chọn và tin dùng đến như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thử xem.

Theo như nghiên cứu khoa học, thạch anh tóc vàng là một hóa thể hết sức đặc biệt của họ đá thạch anh. Nếu bạn dùng mắt thường quan sát kỹ, bạn sẽ nhìn thấy trong lòng đá thạch anh này có các sợi xen lẫn bên trong.

Những sợi tóc này thực chất chính là các tinh thể rutin. Các tinh thể rutin này liên kết với nhau tạo thành các sợi rutin, hay còn được gọi với cái tên khác là các tinh thể tóc.

Các tinh thể tóc này có một đặc điểm hết sức đặc biệt, đó chính là nếu gặp ánh sáng mạnh, các sợi tóc này sẽ phát ra ánh quang. Bởi đặc điểm rất đặc biệt này, thế nên nghiễm nhiên đá thạch anh tóc vàng nói riêng và mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng nói chung trở thành một loại trang sức được lựa chọn hàng đầu.

Về mặt ý nghĩa, đá thạch anh tóc vàng này thực sự mang lại rất nhiều ý nghĩa cho người sở hữu nó.

Như các bạn đã biết, đá thạch anh là loại đá quý tồn tại vô số năm tháng trên Trái Đất này, thế nên nó đã hấp thu rất nhiều năng lượng tinh hoa nhật nguyệt đất trời.

Năng lượng tinh hoa nhật nguyệt này dù chỉ trong một khối thạch anh nhỏ thôi nhưng lại vô cùng lớn. Nói về mặt ý nghĩa, chính nguồn năng lượng này mang lại những điều hữu ích cho người sở hữu chúng.

Khi đeo dây chuyền thạch anh hoặc mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng ở vùng cổ, nó sẽ giúp cho năng lượng trong cơ thể bạn cũng như trong chính nó được lưu thông tốt, điều hòa sự cân đối năng lượng trong cơ thể.

Nhờ vậy mà hệ tuần hoàn, hệ hô hấp… sẽ được bảo vệ. Các chứng bệnh lặt vặt như cảm cúm, cảm sốt… sẽ được hạn chế đi rất nhiều nhờ vào nguồn năng lượng ôn hòa của đá thạch anh tóc vàng này.

Nói về ý nghĩa giá trị của đá thạch anh tóc vàng. Bạn xem các vua chúa này xưa luôn lấy màu vàng làm màu chủ đạo cho bản thân mình và hoàng tộc. Bởi màu vàng được xem là biểu tượng của sự giàu sang, phú quý, sự may mắn to lớn, quyền uy khổng lồ…

Màu vàng đem đến cho người khác một cảm giác quý phái sang trọng, dễ dàng hấp dẫn sự chú ý của người khác.

Đeo dây chuyền thạch anh hoặc mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng này sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn trong các cuộc giao lưu, gặp gỡ với bạn bè và đối tác. Không những thế, đá thạch anh tóc vàng còn giúp bạn mang lại sự may mắn nữa.

Vì những ưu điểm tuyệt vời này, hãy lựa chọn ngay cho mình một mặt dây chuyền thạch anh tóc vàng nhé. Chúc bạn thành công.