Mặt Dây Chuyền Thạch Anh Phong Thủy năng lượng

423

Phong thủy năng lượng là vấn đề mọi người hiện đang quan tâm nhiều nhất ở đá thạch anh vào thời điểm hiện tại. Và nguồn năng lượng bi ẩn đó đã được khai quang, không còn là bí mật của riêng các nhà tâm linh. Với sự kết hợp khoa học và phát triển tâm linh học, năng lượng của đa thạch anh đang được phổ biến rộng khắp các tầng lớp một cách rỗng rãi dưới sản phẩm đang hot nhất hiện nay trên thị trường trang sức đó là mặt đá dây chuyền thạch anh.

Ngày trước, khi những ngôi nhà, đô thị chưa mọc lên thì với cảnh dân cư thưa thớt, núi đồi hoang sơ, việc nhận định long mạch là việc rất dễ dàng. Và hiện nay, những long mạch ấy đang trở thành đường xá, các tòa nhà và các công trình nhân tạo ,… Con người đã biết vận dụng những tiến bộ thời hiện đại để tạo nên những giả lập hình thể tượng trưng như hòn nam bộ, tranh thủy mạc,… Cái mà người xưa gọi khí là nơi giao thoa những dòng sóng, tích tụ năng lượng tại một điểm.

Với ước muốn thoát khỏi sự bó buộc bởi bốn phương tám hướng, để nhìn thấy một cách tổng quan những cảnh thể, con người đã không ngừng cố gắng và vươn qua để đưa mình lại gần với thiên nhiên. Đó là lý do tại sao khi bạn từ bỏ những nơi ồn ào tiếng còi xe và khói bụi để lặn lội tới những nơi có khung trời xanh của cây cối, có đồi núi chập chờn, có thác và dòng suối mát rượi,.. thì bạn lại có cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng, không bận tâm suy nghĩ chuyện phù phím.

Thế nên, khi bạn xây một căn nhà mới, bạn nên trích ra một khoản tiền nhỏ để mua sản phẩm mặt đá dây chuyền thạch anh cho mỗi thành viên trong gia đình, hay làm nên một bộ sưu tầm đa dạng hình thái của mặt dây chuyền đá thạch anh. Mục đích của mặt dây chuyền đá thạch anh là hiệu chỉnh và nâng cao độ rung của khu vực, hấp thu, thanh lọc, phòng chống những khí trượt âm điện từ và những tia phát xạ có khả năng làm nguy hại đến môi trường, từ đó vừa đem lại, vừa thanh lọc ngăn chặn các yếu tố xấu ảnh hưởng đến ngôi nhà và bản thân bạn khi ở một nơi mới mẻ.

* Ba Mẫu mặt đá dây chuyền thạch anh phổ biến hiện nay:

Mặt dây chuyền thạch anh Hồ Ly

Chúng ta đều biết Hồ Ly là linh vật tu luyện nghìn năm có sức quyến rũ người khác. Với vẻ ngoài câu hồn, thướt tha yểu điệu, không mấy gì lạ khi Hồ Ly luôn có khả năng khiến người khác mê mệt. Cũng vì điều này mà người ta tin rằng Hồ Ly phong thủy sẽ giúp người mang tìm được một nửa đích thực của đời mình, bảo vệ hạnh phúc vợ chồng. Đối với ai chưa có tình duyên, hồ ly sẽ giúp bạn thêm may mắn. Thử tưởng tượng ngày nào đó, tình yêu đến trước nhà bạn và gõ cửa, đột ngột và bất ngờ đến nỗi bạn phải nhảy cẫng lên vì sung sướng. Còn gì hạnh phúc hơn?

Mặt dây chuyền đá thạch anh Rồng và Phượng

Rồng và Phượng là 2 biểu tượng cao quý trong bộ tứ linh (Long – Lân – Quy – Phụng). Rồng tiêu biểu cho cha, người chồng, người quân tử, Hoàng đế. Còn phượng là biểu tượng của người phu nhân, người vợ, Hoàng hậu. Sự kết hợp của Rồng và Phượng thể hiện sự hòa hợp âm dương trong phong thủy. Đó cũng là biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội.

Mặt dây chuyền thạch anh Amethyst tím

Amethyst – đá của sự thuần khiết, trong trắng và tận tụy. Ở Ai Cập cổ đại là biểu tượng của hạnh phúc và sức khỏe; Ở Châu Âu – là biểu tượng của sự chân thành, thành thật và cởi mở; Ở Ấn Độ – là biểu tượng của tình yêu hòa bình. Tinh thể Amethyst để giữa hai chân mày làm cho đầu óc thanh thản, giúp đạt tới sự bình an trong nội tâm, dập tắt nỗi đau về tinh thần và sự lo âu, xoa dịu và làm trong sạch tư duy, làm đầy linh giác bởi năng lượng tích cực và ý định tốt lành. Nó trao tặng cho con người sự sáng suốt. Còn có ý kiến cho rằng, nhẫn mặt đá Amethyst đem đến sự thành công trong những cuộc thi đấu thể thao. Để đồ trang sức bằng Amethyst dưới gối sẽ có những giấc mơ đẹp.