Ứng Dụng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh

478

Mặt dây chuyền đá thạch anh  được sản xuất trên nghệ nhân thủ công điêu luyện và lành nghề  , với những đường nét tinh sảo sắc nét đến từng chi tiết . Mặt dây chuyền đá thạch anh được nhiều người sử dụng nhất hiện nay , vì có độ bền sáng bóng rất tốt . Thiết kế sang trọng , quý phái cho phái nữ . Màu sắc đá thạch anh nhã nhặn tôn lên được vẻ đẹp của người phụ nữ á đông .

Trong những loại nêu trên thì đá thạch anh được xem là loại đá đứng đầu trong bảng đá phong thủy.Mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy được hiểu là một trong các loại đá có khả năng làm tăng vượng khí cho chủ nhân. Giúp chủ nhân thay đổi tài vận, mang lại sức khỏe, công danh, tình duyên, tài lộc.

Loại  đá thạch anh này có nhiều màu sắc được con người sử dụng từ  trước Công nguyên.

Mặt dây chuyền đá thạch anh có nhiều ở Ấn Độ, Miến Điện, Himalaya. Áp suất và nhiệt độ lòng đất làm cho ôxit nhôm kết tinh thành đá thạch anh. Một lượng nhỏ các khoáng chất khác, chẳng hạn sắt và crôm, làm cho thạch anh có nhiều sắc xanh, đỏ, vàng, hồng, tím, da cam hoặc lục nhạt.

Người xưa quan niệm đeo Mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ ngăn được ma quỷ. Có thời kỳ các thầy thuốc cổ đại đá thạch anh để chữa các chứng bệnh liên quan đến cơ, xương khớp, đau đầu, đau bụng, chảy máu cam….

Nhiều dấu tích cho thấy con người thời kỳ tiền sử đã biết sử dụng thạch anh làm đồ trang sức. Từ xa xưa, thạch anh đã được coi là một loại đá có khả năng chữa bệnh. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm. Trang sức Mặt dây chuyền đá thạch anh giúp con người tăng cường thể lực và tinh thần. Nhiều loại đá thạch anh được dùng trong các thiết bị massage để day vào các huyệt đạo giúp lưu thông khí huyết và điều tiết năng lượng. Người Hy Lạp cổ sử dụng những chiếc cốc làm bằng đá thạch anh và cho rằng nó sẽ giúp lọc chất độc, hoặc đeo trên người để khi uống rượu mà không bị say.

 

Tuy nhiên không phải bất kỳ loại đá nào cũng có được khả năng đấy, để có được khả năng đấy thì thường phải là các loại đá quý. Những loại đá phong thủy phổ biến trên thị trường hiện này là Thạch anh.

Tên loại đá này có nghĩa là sự sống. Người xưa cho rằng mặt dây chuyền đá thạch anh có khả năng chữa bệnh. mặt dây chuyền đá thạch anh làm giảm sự giận dữ và có thể cầm máu khi bị thương.

Ngoài tác dụng làm đồ trang sức thì các tính năng chữa bệnh của chúng vẫn còn là một ẩn số. Mới đây, các nhà khoa học đã tìm thấy nhiều bằng chứng cho thấy đá thạch anh có khả năng trao đổi năng lượng. Thậm chí họ còn chứng minh rằng đá Thạch anh không phải là một tĩnh vật mà có thể “thở”, vận động và tiềm ẩn nhiều nguồn năng lượng có tác động có lợi đến con người.Đặt mặt dây chuyền đá thạch anh này lên giường sẽ tốt cho hệ thần kinh, làm giảm cơn giận dữ và những hành động tiêu cực. Người La Mã tin đá peridot sẽ giúp họ yêu đời mỗi khi cảm thấy chán nản, và có khả năng chữa bệnh về gan, đau thần kinh tọa, đau lưng.

Ngoài ra, mặt dây chuyền đá thạch anh còn có tác dụng khơi dậy đam mê, tốt cho các mối quan hệ. Mặt dây chuyền đá thạch anh có tắc dụng tâm linh, giúp làm cân bằng cảm xúc, giúp trẻ tránh gặp ác mộng. Mặt dây chuyền đá thạch anh xua tan tiêu cực từ tất cả các luân xạ, hỗ trợ và bổ sung cân bằng thể chất, cảm xúc và nuôi dưỡng tinh thần cho con người.

Việc chọn được mặt dây chuyền đá thạch anh ào hợp cung mạng sẽ giúp cho cuộc sống, công danh, sự nghiệp của bạn ngày càng tốt đẹp, luôn khỏe mạnh và vượt qua mọi bệnh tật nhưng ngược lại sẽ không mang tới công dụng gì đôi khi còn ảnh hưởng xấu đến cơ thể bạn.

Những nhà tiên tri thường sử dụng đá thạch anh như một vật giúp họ tiên đoán được tương lai. Người ta cho rằng đá thạch anh bảo có khả năng dự báo bệnh tật (màu sắc của ngọc lục bảo thay đổi tùy theo tình trạng sức khỏe của người đeo).