Mặt Dây Chuyền Thạch Anh và cách chọn theo mệnh Thổ

433

Xin mời quý khách cùng xem qua thông tin cụ thể hơn về cách lựa chọn màu mặt dây chuyền trang sức đá thạch anh cho người thuộc mệnh Thổ nhé.

 1. Tổng quan về người mệnh Thổ:

Thổ tượng trưng  cho đất, cho sự nuôi dưỡng muôn loài cây cối và thể hiện sự bình an. Người mang mệnh này có tính ôn hòa, yêu thương mọi người, muốn trở thành người có ích, ghét bị cô lập, bỏ rơi.

 1. Người mệnh Thổ sinh năm nào ?

Người mệnh Thổ sinh vào những năm sau :

 • Mậu Dần 1938 & Kỷ Mão 1939
 • Bính Tuất 1946& Đinh Hợi 1947
 • Canh Tý 1960 & Tân Sửu 1961
 • Mậu Thân 1968 & Kỷ Dậu 1969
 • Bính Thìn1976 & Đinh Tỵ 1977
 • Canh Ngọ 1990 & Tân Mùi 1991.
 1. Tính cách người mệnh Thổ:

Thổ tức là “đất” nên những người mang mệnh Thổ có tính tương trợ và trung thành, họ cũng rất thực tế và kiên trì nên họ là chỗ dựa vững chắc trong cơn khủng hoảng của bạn bè và người thân.

Ưu điểm: Trung thành, nhẫn nại, đáng tin cậy và có thể cậy dựa.

Nhược điểm: Thành kiến và có khuynh hướng bới lông tìm vết.

 1. Lựa chọn nào cho màu sắc của những người mệnh Thổ:

Những người mệnh Thổ hợp với những màu như màu vàng hoặc màu đỏ. Tốt nhất nên dùng những tông màu nhẹ của hành Hỏa như: hồng nhạt, cam, tím, màu đỏ chỉ điểm xuyết.

Tuy nhiên, người mệnh Thổ không nên sử dụng các loại đá phong thủy có màu của hành mộc như: màu xanh lá cây vì cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất suy kiệt. Người mệnh Thổ nếu dùng đá có màu xanh lá cây sẽ bị suy yếu về sức khỏe, khó khăn về tài chính.

 1. Một số sản phẩm đá thạch anh cho người mệnh Thổ:

Sản phẩm mặt dây chuyền làm từ Đá thạch anh tóc vàng:

Thạch anh tóc là loại đá thạch anh có chứa nhiều loại bao thể khoáng vật hình kim hay hình que, nhìn bề ngoài có cảm giác như chúng có những sợi bên trong.

So với các loại thạch anh khác thì thạch anh tóc thường có từ trường và năng lượng mạnh hơn. Thạch anh tóc vàng thỉnh thoảng được gọi là thạch anh titan vì tính quý hiếm và ánh kim của nó.

-Sản phẩm mặt dây chuyền  làm từ Đá thạch anh tóc Đỏ

Đây là loại đá thạch anh có những sợi ẩn bên trong lớp đá, lấp lánh màu của nắng rất đẹp. Cũng bởi vì mang năng lượng của mặt trời đá thạch anh tóc Đỏ giúp người đeo tăng cường sức sống, tăng thêm sự hấp dẫn, thân thiện.

Đặc biệt, thạch anh tóc Đỏ rất phù hợp với những bạn gái.

Đeo thường xuyên vòng tay thạch anh tóc đỏ để bổ sung từ trường cho ba vùng trọng yếu: vùng mông, vùng rốn, vùng thái dương, sẽ giúp khí huyết lưu thông điều hòa, điều tiết và chữa các bệnh phụ khoa. Tăng thêm vẻ đẹp dịu dàng, quyến rũ thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh

-Tốt nhất là các Sản Phẩm mặt dây chuyền Làm Từ Đá Thạch Anh Hồng:

Đá thạch anh hồng khá phổ biến, không quá hiếm và giá thành cũng khá hợp lý cho phong thủy cơ bản.

Màu hồng tượng trưng cho tình yêu thương và sự cảm thông từ hai phía. Kích thích sự phát triển của luân xa trái tim, mở rộng tấm lòng và sự đồng cảm giữa con người với con người.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn màu sắc món trang sức cho những người thuộc mệnh Thổ. Qua bài viết này Đá Quý Kim Tự Tháp mong muốn kết hợp việc kinh doanh của mình với việc đem lại cho mọi người một địa chỉ uy tín để tìm mua các sản phẩm hỗ trợ thiền định hay phong thủy tâm linh.