Mặt Dây Chuyền Thạch Anh mệnh Hỏa

467
 1. Tổng quan về người mệnh Hoả

Trong ngũ hành, hành Hỏa là đại điện cho sức sống mãnh liệt, sự đam mê và quyết tâm phấn đấu.

Người thuộc mệnh Hỏa muốn tăng thêm may mắn, sức khỏe và thành công cần biết cách lựa chọn màu sắc thích hợp và hạn chế sử dụng những màu không tốt.

 1. Người mệnh hỏa sinh vào những năm nào?
 • Năm Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Năm Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Năm Bính Dần: 1986, 1926
 • Năm Ất Hợi: 1935, 1995
 • Năm Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Năm Đinh Mão: 1987, 1927
 • Năm Mậu Tý: 1948, 2008
 • Năm Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Năm Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Năm Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Năm Bính Thân: 1956, 2016
 • Năm Kỷ Mùi: 1979, 2039
 1. Tính cách của người mệnh Hỏa :

Hình ảnh lửa của những người mang mệnh Hỏa khiến chúng ta liên tưởng tới ánh mặt trời rực rỡ chiếu những ánh nắng chan hòa sưởi ấm xuống trần gian.

Vì thế tổng quan mệnh Hỏa đó là  người mệnh Hỏa có tính cách rất cởi mở, hướng ngoại, tích cực, hào hứng, nhiệt tình, hành động thì dứt khoát, nhanh nhẹn, nhiệt huyết trong công việc.

Người mệnh Hỏa rất dũng cảm, luôn sẵn sàng chấp nhận rủi ro, sự mạo hiểm, tự tin, chủ động, tham vọng, thẳng thắn, nhiệt tình trong mọi công việc, mạnh mẽ, luôn tràn đầy năng lượng, dũng cảm, suy nghĩ nhanh, sáng tạo và đặc biệt có khả năng lãnh đạo.

Họ luôn luôn theo đuổi mục tiêu với ý chí mạnh mẽ, kiên cường nhưng một khi thay đổi họ sẽ bất chấp nỗi sợ hãi, họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Điểm bất lợi của những người mệnh Hỏa là thiếu kiên nhẫn, cả thèm chóng chán, có một chút khoa trương, tham hư vinh, kiêu ngạo và hiếu chiến.

Người mang mệnh Hỏa khi suy nghĩ nhanh như chớp, có tố chất để làm những công việc sáng tạo, và có thể trở thành một nhà hùng biện tràn đầy nhiệt huyết.

Với tính cách người mang mệnh Hỏa, họ thường có phong cách quản lý có chút cứng nhắc, hay mơ mộng, thiếu thận trọng, nói chuyện và hành động dễ gây tổn thương đến người xung quanh, nhưng người mệnh Hỏa rất giỏi và không ngại những vấn đề khó khăn khi gặp phải, tuy nhiên trong công việc họ dễ gây căng thẳng với những đồng nghiệp của mình.

Họ rất phù hợp với công việc kinh doanh vì sự thông minh, nhanh trí của mình. Ngoài ra sự sáng tạo và kiên định của những người mệnh Hỏa cũng hợp cho việc nghiên cứu công nghệ.

Những người mệnh Hỏa thường phát triển sự nghiệp của mình vô cùng mạnh mẽ nhưng do quá tham vọng, kiêu ngạo nên dễ bị thất bại do bất cẩn.

Tuy nhiên, với bản tính kiên cường, họ không chấp nhận thực tế nên rất dễ tiếp tục phạm sai lầm, có thể bị thiệt hại lớn hơn.

 1. Màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa:

Người mệnh Hỏa phù hợp với những gam màu nóng chẳng hạn như:

 1. Màu đỏ:

Y nghĩa thể hiện tinh thần quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu.

 1. Màu cam, tím:

Màu cam đem lại sức sống tươi vui, phấn khởi, tượng trưng cho sự nỗ lực, cố gắng, sáng tạo không ngừng.

Các nhà phong thủy đã chứng minh sử dụng các đồ vật có màu cam giúp cho những người thuộc mệnh Hỏa tăng tư duy sáng tạo, có được hiệu quả cao hơn trong công việc. Màu tím thì tượng trưng cho lãng mạn, chung thủy và hòa cảm.

 1. Màu đen, xám, xanh biển sẫm

Là màu ko nên dung cho người mệnh hỏa, bên cạnh đó những màu như màu vàng, nâu đất người mệnh Hỏa cũng không nên sử dụng.

 1. Lựa chọn mặt đây chuyền đá thạch anh màu gì thì hợp với người mệnh hỏa?

Sản phẩm làm từ Đá thạch anh hồng (Hỏa = Hồng):

Thạch anh hồng có màu hồng phấn, tươi, mịn, có thể được coi là biểu tượng của tình yêu trái tim, là một trong những loại đá quý được sử dụng từ rất xa xưa, được nhiều người rất yêu thích.

Sản phẩm từ Đá thạch anh tóc đỏ  (Hỏa = Đỏ):

 Thạch Anh Tóc Đỏ tượng trưng cho sức mạnh của tạo hóa, người có năng lượng Hỏa cao (tượng trưng luân xa 1) rất mạnh mẽ trong cuộc sống. Năng lượng của thạch anh tóc đỏ rất hợp với người mệnh Hỏa và cũng là một màu sắc rất nổi, hợp thời trang.

Thạch anh tóc đỏ giúp cho cơ thể bạn được khỏe mạnh, máu huyết lưu thông, tinh thần minh mẫn và yêu đời hơn rất nhiều.

-Sản phẩm làm từ Đá thạch anh Tím:

Đây là loại đá thạch anh được ưa chuộng làm trang sức nhất trong tất cả các loại thạch anh bởi vẻ đẹp của nó.

Thạch anh Tím là biểu tưởng cho sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

-Sản phẩm làm từ Đá Thạch Anh Xanh:

Mộc sinh Hỏa nên rất chính xác khi bạn chọn cho mình những viên đá màu xanh hoặc thạch anh tóc xanh. Màu xanh của đá cho bạn sức sống và sự bình an.

Tâm trí của bạn sẽ tĩnh lặng hơn, bình tĩnh hơn nếu bạn luôn hướng đến một mẫu người hoàn hảo. Thạch anh xanh sẽ làm nền cho bạn tỏa sáng trong những lĩnh vực bạn đang theo đuổi.

Tổng kết lại thì người mệnh Hỏa có rất nhiều sự lựa chọn về màu sắc món trang sức nói chung và mặt dây chuyền đá thạch anh nói riêng, người mua có tham khảo màu sắc cho riêng mình và chỉ cần để lại số điện thoại thì bên công ty Kim Tự Tháp chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn cho quý vị 1 cách chính xác và khoa học nhất. Kim Tụ Tháp tự hào là nơi cung cấp trang sức bằng đá quý uy tín số 1 Việt Nam.