Vòng đeo tay đá Thạch anh tóc vàng là gì? Đeo vòng thạch anh tóc vàng có tác dụng gì?

380

Vòng đeo tay đá Thạch anh tóc vàng được chế tác từ những viên đá Thạch anh tóc vàng. Đá Thạch anh tóc vàng hay còn được gọi là Rutilated Quartz, là một loại đá Thạch anh bên trong có chứa những phân tử hình que do chất Titan oxit tạo thành.

Đá Thạch anh được đánh giá là một loại đá Thạch anh vô cùng quý hiếm. Tuy nhiên, cũng như những loại đá Thạch anh khác, trải qua quá trình phân hóa địa chất phức tạp, chúng đều mang nguồn năng lượng vô cùng lớn và tác dụng phong thủy tuyệt vời.

Xem thêm bài viết về vòng tay đá Thạch anh tóc vàng:

https://kimtuthap.vn/san-pham/vong-tay-da-thach-anh-toc-vang/

Vòng đeo tay đá Thạch anh tóc vàng

Đá Thạch anh tóc vàng sẽ chứa những tinh thể rutile, tourmaline ở dạng sợi màu vàng, khi kết hợp với hiệu ứng ánh sáng, chúng sẽ vô cùng lấp lánh, Nhiều người cho rằng màu vàng của đá Thạch anh tóc vàng sẽ đem đến nhiều tài lọc và may mắn.

Đá Thạch anh tóc vàng được tìm thấy ở Việt Nam rất ít, chủ yếu ở tỉnh Thanh Hóa, Lâm Đồng, Yên Bái. Thế nhưng, chất lượng đá Thạch anh tóc vàng ở nước ta chưa cao, đá vẫn còn đục nhiều, tóc ít và không sáng như đá Thạch anh tóc vàng của các nước khác.

Theo nhiều nghiên cứu về đá Thạch anh tóc vàng, các chuyên gia đã đưa ra những tác dụng nổi bật của loại đá này:

+ Giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp cho chủ sở hữu cảm thấy thoải mái hơn. Đá Thạch anh tóc vàng cũng giúp cho người đeo có những suy nghĩ tích cực hơn, gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

+ Tác động trực tiếp đến khí huyết, tăng cường hoạt động của hệ tuần hoàn, kích thích sự hoạt động của hệ thần kinh.

Vòng tay Thạch anh tóc vàng có nhiều mẫu mã khác nhau

+ Giúp cho người đeo có thêm sự tự tin, quyết đoán trong cuộc sống cũng như công việc. Đồng thời giúp cho người đeo minh mẫn, sáng suốt khi đưa ra những quyết định của riêng mình.

+ Kích thích trí não hoạt động, giảm các vấn đề liên quan đến trí nhớ.

Ngoài những tác dụng trên, các sản phẩm từ đá Thạch anh vàng luôn được ưa chuộng, đặc biệt là vòng đeo tay đá Thạch anh tóc vàng. Không chỉ hỗ trợ sức khỏe mà còn mang lại tài lộc, may mắn.