Tìm nơi nhập Nguồn Hàng Phong Thủy kinh doanh

366

Thị trường kinh doanh sản phẩm phong thủy hiện tại rất đa dạng, nhu cầu sử dụng nhiều, cửa hàng buôn bán cũng nhiều. Hơn nữa sản phẩm phong thủy rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, nguyên liệu, hình dạng ý nghĩa, …. Cũng chính vì sự phổ biến như vậy mà khách hàng khi lựa chọn sản phẩm phong thủy sẽ không tránh khỏi việc mua phải sản phẩm giả mạo. Từ đó việc tin tưởng vào một cửa hàng buôn bán cũng khiến cho khách hàng phân vân.

Kim Tự Tháp – nơi buôn bán các mặt hàng Phong Thủy uy tín, chất lượng

Đối với một cửa hàng buôn bán sản phẩm phong thủy thì việc tạo uy tín là yếu tố hàng đầu, để thu hút được nhiều khách hàng. Tiêu chí cốt lõi chính là sản phẩm phong thủy phải chất lượng, phù hợp túi tiền người tiêu dùng, đội ngũ nhân viên có kiến thức và kinh nghiệm.

Trong rất nhiều yếu tố quyết định sự tồn tại của một cửa hàng kinh doanh sản phẩm phong thủy chính là nguồn nhập hàng về, đặc biệt cần thiết với người đang muốn kinh doanh mặt hàng phong thủy này.

Nguồn nhập mặt hàng phong thủy ở đâu, thì có hai sự lựa chọn đối với người kinh doanh. Thứ nhất là nhập hàng ở trong nước, thứ hai là nhập hàng từ nước ngoài về. Điều này xuất phát từ chính nhu cầu của người tiêu dùng trong nước muốn được phong phú và đa dạng. Bạn là người kinh doanh mặt hàng phong thủy thì cần phải tìm kiếm nơi nhập hàng với giá rẻ, nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng, cũng như chi phí vận chuyển thấp.

Quả cầu Phong thủy đá Thạch anh trắng

Ngay ở trong nước cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp mặt hàng phong thủy giá sỉ, tuy nhiên bạn làm chủ cần phải chú ý cẩn thận về mặt chất lượng, tránh lựa chọn phải hàng giả. Do vậy nếu như kinh nghiệm về mặt này không có thì bạn nên nhờ đến người có chuyên môn, có kinh nghiệm, giúp bạn kiểm tra sản phẩm trong việc kiểm định chất lượng thật hay giả.

Bạn lựa chọn nhập mặt hàng phong thủy từ nước ngoài về thì cần lưu ý: Giá thành sản phẩm thường cao hơn hẳn, do đó bạn nên cân nhắc việc nhập nguyên liệu dạng thô từ nước ngoài về, sau đó gia công tại xưởng. Cách làm này sẽ giảm khá nhiều chi phí, nhưng chỉ nên áp dụng đối với nguyên liệu không có trong nước mà thôi, vì chi phí bỏ ra cao nhưng thu lại thì không nhiều.

Còn nếu chọn nhập mặt hàng phong thủy trong nước thì cần phải chọn đúng nơi, cũng có thể đến trực tiếp khu vực khai thác nguyên liệu. Cách này sẽ giảm được rất nhiều chi phí, tuy nhiên nguồn nguyên liệu lại không đa dạng, chất lượng cũng không tuyệt đối.

Các mặt hàng trang sức là lựa chọn hàng đầu trong việc kinh doanh Sản Phẩm Phong Thủy

Giả sử vốn bạn không nhiều, đối tượng khách hàng đánh vào nằm ở mức bình dân, thì bạn nên chọn nhập mặt hàng phong thủy trong nước. Điều này sẽ phù hợp hơn với tình hình. Còn nếu có điều kiện hơn, đánh vào khách hàng trung lưu thì việc nhập hàng từ nước ngoài cũng là khâu cần thiết. Chắc chắn rằng bạn sẽ cân nhắc nhập hàng ở đâu một cách thận trọng, để đưa ra quyết định hợp lý.