Thị trường của Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy trên toàn cầu.

623

Ở thế kỉ hiện tại, thế kỉ của của công nghiệp hóa – hiện đại hóa này , thị trường sản xuất cũng như tiêu thụ những sản phẩm của Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy đang được người dân hưởng ứng nhiều nhất, và thị trường Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy cũng đang rầm rộ, sôi nổi nhất trong thị trường của kinh doanh, buôn bán.

Cả thế giới đang rần rần , đổ xô nhau cùng đi tìm kím và khai thác những mỏ Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy vì nhận ra được tầm chiến lược và sự phát triển của nó.

Sau đây là danh sách những loại Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy thông dụng và những nơi đang khai thác nó sôi nổi nhất, kể cả trong nước cũng như quốc tế :

  • Mặt dây chuyền Thạch Anh Pha Lê: Được tìm thấy chủ yếu từ Thụy Sỹ, Pháp, Hungari, Madagasca và Nga. Một số nơi ở Việt Nam có trữ lượng nhỏ Mặt dây chuyền Thạch Anh pha lê là Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
  • Mặt dây chuyền Thạch Anh Ru Tin: Chúng phân bố chủ yếu ở Australia, Brazil, Madagasca, Na Uy và Pakistan. Ở Việt Nam có một số nơi như Yên Bái, Kon Tum và Thanh Hóa.
  • Mặt dây chuyền Thạch Anh Đen: Phân bố chủ yếu ở CH Czech, Pháp, Ukraina, Brazil và Nga. Ở Việt Nam có thể tìm thấy Mặt dây chuyền Thạch Anh đen ở Thanh Hóa, Nghệ An và Kon Tum.
  • Mặt dây chuyền Thạch Anh Ám Khói: Phân bố chủ yếu ở Nga, Brazil, Đức. Một số vùng ở Việt Nam cũng có Mặt dây chuyền Thạch Anh ám khói nhưng không lớn, như Thanh Hóa, Nghệ An, Gia Lai, Kon Tum.
  • Mặt dây chuyền Thạch Anh Hồng: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Trung Quốc và Nga. Ở Việt Nam cũng có Mặt dây chuyền Thạch Anh hồng nhưng chất lượng không cao, được tìm thấy ở một số mỏ thuộc Đà Nẵng và Đak Nông.
  • Mặt dây chuyền Thạch Anh Vàng Chanh: Phân bố chủ yếu ở Brazil, Tây Ban Nha, Pháp, Nga và Madagasca. Mặt dây chuyền Thạch Anh vàng Critrine có chất lượng tốt nhất được khai thác từ Brazil.
  • Mặt dây chuyền Thạch Anh Tím: chủ yếu tại Srilanka, Brazil, Nga, Hy Lạp. Ở Việt Nam có thể tìm thấy tại Bà Rịa Vũng Tàu, Thanh Hóa và Gia Lai.

Ngay ở những nơi đang rầm rộ khai thác Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy cũng có những đất nước bên ngoài danh sách đang tích cực khai thác nó, tuy nhiên vẫn chưa được cập nhật nên chưa có trong danh sách này, chúng tôi sẽ cập nhật trong khoảng thời gian sớm nhất.