Hướng dẫn lựa chọn Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy theo nhiều mặt.

586

Trong bài viết này, chúng tôi muốn mang đến cho đọc giả cách để lựa chọn Mặt dây chuyền Thạch Phong Thủy phù hợp với những người muốn theo đuổi, thể hiện tính cách của bản thân với mọi người, muốn mọi người biết được 1 phần nào đó cá tính của mình ở vẻ bề ngoài thông qua  Mặt dây chuyền thần kì này :

 • Nếu bạn muốn theo đuổi phong cách mạnh mẽ, dồi dào năng lượng, hay là sự lạnh lùng nhưng ấm áp và biết quan tâm đến người khác, bạn nên chọn những Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy màu Đen.
 • Khi bạn muốn theo đuổi cảm hứng cho phong cách huyền bí, thầm lặng, nhưng ân cần, hòa đồng, dễ gần, hãy chọn cho mình những Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy Ám Khói là vật bất li thân của mình.
 • Còn khi bạn muốn tôn vinh lên sự sang trọng, quý phái, sự đẹp , tự tin, có khả năng tỏa sáng ở bất cứ đâu thì hãy lựa chọn những Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy màu Vàng, nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc thể hiện bản thân.
 • Hay chứng minh rằng, bạn là người có trái tim ấm áp, và trong tình yêu thì bạn không bao giờ thiếu sự lãng mạn, bay bổng, thăng hoa, thì hãy hướng tới cho mình những Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy màu Tím.
 • Cũng có thể lựa chọn được Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy phù hợp khi bạn muốn khơi lại cho mọi người về quá khứ, tuổi thơ học trò dữ dội, hay sự ngây ngô, vui tươi, thuần khiết của tuổi trẻ thì Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy màu Trắng là điều mà bạn không nên bỏ qua…

Cách lựa chọn thứ 2, đó là cách lựa chọn những Mặt dây chuyền Thạch Anh Phong Thủy theo 12  cung hoàng đạo của phương tây, hay theo 1 khoảng thời gian nhất định nào đó trong 1 năm :

 • Cung Bạch Dương (21/3-20/4) một người luôn có xu hướng đi đầu, năng nổ, hấp tấp và với tính như thế này sẽ thích hợp sử dụng các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.
 • Cung Kim Ngưu (21/4-20/5) vốn là một người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.
 • Cung Song Tử (21/5-21/6) những người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Cự Giải (22/6-22/7) biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình là những cung hoàng đạo này thích hợp với Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như đá mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.
 • Cung Sư Tử (23/7-22/8) là một người tự tin, quả quyết, trung thành và nổi bật nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như đá mắt hổ, đá pê-ri-đốt, đá mã não, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Xử Nữ (23/8-23/9) là một người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn nên cùng hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như ngọc Sapphire, đá mã não hay ngọc xanh da trời.
 • Cung Thiên Bình (24/9-23/10) là một người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như đá mắt mèo, ngọc bích, đá sapphire.
 • Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.
 • Cung Nhân Mã (23/11-21/12) là người có tầm nhìn, lạc quan nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.
 • Cung Ma Kết (22/12-19/1) là người có mục đích, có trách nhiệm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, đá cẩm thạch.
 • Cung Bảo Bình (20/1-18/2) là người kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như đá mã não, Thạch Anh Tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng.
 • Cung Song Ngư (19/2-20/3) luôn là người sống nội tâm nhưng chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy nên cung hoàng này thích hợp với các loại Mặt dây chuyền Đá Phong Thủy như Thạch Anh Tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo.

Lưu ý rằng, cách đầu tiên và cách chọn thứ 2 bạn có thể lựa chọn chúng theo cùng với nhau trong lần chọn mua của mình để có nhiều hơn nguồn năng lượng tích cực, nguồn động lực lớn hơn để thể hiện bản thân.

Thông qua tài liệu này, mong quý khách hàng có thể hiểu biết nhiều hơn nữa về những sản phẩm của Thạch Anh Phong Thủy và có những lựa chọn thích hợp nhất đối với bản thân.