Quá trình hình thành và hấp thụ những dương khí tốt để mặt dây chuyền đá thạch anh có được giá trị đỉnh cao nhất.

540

Mặt dây chuyền đá thạch anh được hình thành sâu trong lớp vỏ trái đất và tôi luyện dưới áp suất cũng như nhiệt độ cao, vì thế mà đá thạch anh chúng hấp thu được những nguyên khí tốt rất hoàn hảo để bạn sử dụng ngăn ngừa được bệnh tật. Do đá thạch anh được hình thành từ những điều kiện khắc nghiệt nhất của trái đất, vì thế  mà mặt dây chuyền đá thạch anh có độ bền cao và hoàn hảo về thẩm mỹ khi chúng được gia công một cách tỉ mỉ và điêu luyện.


Mặt dây chuyền đá thạch anh làm giúp cho chúng ta tăng khả năng tập trung vào công việc và ngăn chăn sự phân tâm xảo lãng tránh mọi tổn thất không cần thiết có thể xảy ra trong cuộc sống của bạn. Mặt dây chuyền đá thạch anh giúp giải quyết các vấn đề tồn động trong tâm trí, làm tăng năng lượng cho những người thiếu nghị lực, ù lì, hoặc đang bị trầm cảm. Mặt dây chuyền đá thạch anh kích thích sự yêu thương cho người đeo nó.

Đá thạch anh tích tụ những gì tinh tuý nhất của đất trời, người đeo mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ có một vận khí tốt, sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc trong chuyện tình cảm và phát tài phát lộc. Mặt dây chuyền đá thạch anh có tác dụng trấn an tinh thần bạn để tránh và xua đuổi tà khí, bảo vệ cho bạn và cả gia đình, bảo vệ sự bình yên cho tâm trí bạn. Từ đó làm thay đổi cho vận mệnh của bạn theo chiều hướng chuyển biến tích cực.

Mặt dây chuyền đá thạch anh còn có tác dụng mang lại điều tốt lành: như màu đen đem lại tài lộc, màu đỏ bảo trợ sức khỏe hạnh phúc gia đình, màu xanh đem đến may mắn thuận lợi trong con đường công danh, sự nghiệp. Mặt dây chuyền đá thạch anh còn có tác dụng hóa giải Ngũ hoàng đại sát. Ngũ hoàng đại sát là một sát tinh trong phong thủy, mang đến những điều bất lợi cho chính bản thân của bạn về sức khỏe và tài vận.

Sự kết hợp giữa mặt dây chuyền đá thạch anh và những mẫu điêu khác hình những linh thú, phật, và những hình hoa văn phong thủy sẽ tạo lên một cuộc sống hoàn hảo cho người đeo. Người đeo mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ có một sức khoẻ dồi dào, một tinh thần thoải mái, một cuộc sống tình cảm thăng hoa và tài chính vững mạnh.

Trong khi những người chỉ biết thụ động trong việc sử dụng phong thủy còn chúng ta thì ngược lại sử dụng đúng cách và hợp thời trang thì những trang sức phong thủy sẽ hổ trợ chúng ta trong những trường xấu xảy ra mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ báo trước những điềm báo xấu, và xua đuổi những khí độc quay quanh chúng ta. Việc lựa chọn sử dụng trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy là vô cùng hữu ích đấy các bạn nhé.