Những công dụng phong thủy mà mặt dây chuyền đá thạch anh trong đời sống thường ngày.

468

Theo như quan niệm phong thủy, trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy khai vận nếu phù hợp với tử vi bản mệnh của chủ nhân, sẽ mang lại những điều may mắn, cát tường mà bạn không ngờ tới.

Mặt dây chuyền đá thạch anh là biểu tượng của tình yêu và tuổi thanh xuân nên chúng cũng giúp thu hút vận may trong tình duyên. Đối với những ai quá tuổi xuân thì càng nên sử dụng mặt dây chuyền đá thạch anh để thay đổi vận mệnh tình duyên của mình nhé. Mặt dây chuyền đá thạch anh còn giúp xua đuổi tà ma, tránh các năng lượng xấu, mang lại sức khỏe tốt hơn cho người đeo. Giúp xây dựng mối quan hệ với đối tác, tạo sự thân thiện, tin tưởng giúp công việc suôn sẻ hơn, từ đó mang lại thành công trong cuộc sống.

Mặt dây chuyền đá thạch anh có tác dụng tích cực lên hệ thống thần kinh, làm giảm căng thẳng, tạo ra sự sảng khoái, hỗ trợ điều trị các chứng trầm cảm. Đối với người trẻ tuổi, chúng làm xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ. Trong cuộc sống hôn nhân gia đình, chúng giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo giấc ngủ ngon. Trong các mối quan hệ xã hội và trong kinh doanh, mặt dây chuyền đá thạch anh giúp kết nối các mối quan hệ, tạo sự thân thiện, tin tưởng và bền vững.

Tất cả những gì bạn cần là sử dụng trang sức mặt dây chuyền đá thạch anh, cho tình cảm thuận lợi, mọi mong đợi được hoàn thành. Đem lại tài lộc, tiền tài và sự nghiệp. Giúp loại bỏ những nỗi u sầu, buồn bã và cô đơn. Truyền cho người đeo chúng khả năng thiên nhãn và dự đoán tương lai . Mặt dây chuyền đá thạch anh cũng được cho là tấm bùa hộ mạng có công dụng tích cực trong chuyện tình yêu . Chúng mang lại may mắn, sức khỏe, giúp chủ nhân làm ăn thịnh vượng và phát đạt.

Trong phong thủy tâm linh, mặt dây chuyền đá thạch anh không chỉ vừa đẹp, thu hút, bắt mắt vì sự đa dạng về màu sắc, hình dáng mà còn tràn đầy nguồn năng lượng đến từ đá tự nhiên do mẹ thiên nhiên ban tặng, góp phần hỗ trợ sức khỏe, tiền tài, danh vọng, tình duyên nên được các tín đồ trang sức phong thủy vô cùng ưa chuộng.

Mặt dây chuyền đá thạch anh chính là liều thuốc vô cùng hữu hiệu giúp bạn thể hiện tình yêu với đối phương hay để xoa dịu các vết thương trong tình cảm và quá khứ.
Là vật phẩm cầu duyên số một trong phong thủy, chúng giúp tăng sự gắn kết và hạnh phúc vợ chồng, hạn chế xung đột, tạo giấc ngủ ngon. Mặt dây chuyền đá thạch anh tác động rất tốt lên các cơ và xương, đặc biệt đối với người già dùng đá thạch anh thiên nhiên để kéo dài tuổi tuổi thọ.