Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ hợp với cung mệnh và năm sinh nào

434

Trong các loại thạch anh thì thạch anh được đánh giá là đẹp và quý nhất và nguồn năng lượng mà nó tích lũy được vô cùng mạnh mẽ mang nhiều lợi ích đối với con người cũng như trong phong thủy. Thạch anh tóc đỏ là 1 trong số đó, nhưng không phải ai đeo cũng đem lại những tác động tích cực. Điều đó còn tùy thuộc vào cung mệnh của người đeo có hợp vơi đá hay không.

Hiện nay dây chuyền thạch anh đang là xu hướng, là mốt của tất cả mọi người. Nó mang 1 vẻ đẹp bắt mắt, đầy quyến rũ và huyền bí. Để có thể mua được 1 chiếc dây chuyền thạch anh đầy ưng ý phải cần nhiều yếu tố để có thể quyết định được. Việc sử dụng dây chuyền thạch anh là điều tất yếu ai trong chúng ta cũng đều biết, tuy nhiên biết sử dụng nó thôi là chưa đủ bên trong nó còn ẩn chứa nhiều cái hay hơn chúng ta tưởng.

Khi đeo các món đồ trang sức phong thủy nói chung, thạch anh tóc đỏ nói riêng , nguồn năng lượng của đá tốt hay xấu cũng phụ thuộc rất lớn với người sở hữu. Nếu người và đá hòa hợp thì sẽ đem lại những điều tốt nhất, người có thể khắc đá để đem lại những điều tốt lành cho mình nhưng nếu đá khắc với người sẽ đem lại những điều không tốt lành, kìm hãm sữ phát triển của bản thân. Vì vậy đeo sao cho hợp phong thủy, đem lại những điều tốt lành, may mắn thì chưa hẳn ai cũng biết.

Mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ vốn mang mệnh Hỏa, chính màu đỏ mà nó đang sở hữu đã nói lên tất cả về cung mệnh trong ngũ hành phong thủy của nó. Màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ, bảo vệ con người khỏi thiên tai, lũ lụt, để cuộc sống con người tốt hơn, yên bình và vui vẻ hơn.

Hơn nữa mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ cũng nhận được nguồn năng lượng từ thiên nhiên và chủ yếu mà nó mang lại cho chủ nhân của nó sẽ là tình yêu thiên nhiên, sự gắn kết giữa người với thiên nhiên được hài hòa hơn, gần gũi và chặt chẽ hơn, cũng như là mang lại sự may mắn, hạnh phúc cho bản thân và gia đình bạn.

Trong phong thủy ngũ hành cũng có 1 quy luật gọi là tương sinh, tương hợp và tương khắc. Và mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ sẽ tương hợp với mệnh Hỏa, tương sinh với mệnh Thổ và tương khắc với mệnh Thủy. Bởi vì theo mệnh Hỏa: màu đỏ là màu tương hợp của mệnh Hỏa nên nếu đeo vòng tay thạch anh tóc đỏ sẽ được tương hợp, đem lại những điều tốt lành và may mắn.

Từ đây, những người thuộc mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng mặt dây chuyền thạch anh tóc đỏ làm bùa hộ mệnh cho bản thân của mình, và những năm sinh sau đây sẽ là người thuộc mệnh Hỏa :

 • Giáp Tuất – 1934, 1994
 • Đinh Dậu – 1957, 2017
 • Bính Dần – 1986, 1926
 • Ất Hợi – 1935, 1995
 • Giáp Thìn – 1964, 2024
 • Đinh Mão – 1987, 1927
 • Mậu Tý – 1948, 2008
 • Ất Tỵ – 1965, 2025
 • Kỷ Sửu – 1949, 2009
 • Mậu Ngọ – 1978, 2038
 • Bính Thân – 1956, 2016
 • Kỷ Mùi – 1979, 2039

Thông tin bên trên hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn và mong rằng các bạn sẽ chọn được những món đồ trang sức phong thủy ưng ý, đem lại thật nhiều sức khỏe, sự may mắn và tốt lành đến cho bạn.