Mặt Dây Chuyền Thạch Anh theo hoàng đạo người sở hữu

603

Có nhiều vấn đề xoay quanh 1 loại đá quý được xem như hot nhất hiện nay, chính là Thạch Anh và các sản phẩm, chế phẩm từ nó, cung như Mặt Dây Chuyền Thạch Anh ( 1 trong những chế phẩm nổi tiếng của Thạch Anh ), như là làm thế nào để lựa chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh phù hợp nhất, ưu điểm cao nhất ; làm thế nào để nhận được nguồn năng lượng từ Mặt Dây Chuyền Thạch Anh nhiều nhất ; Mặt Dây Chuyền Thạch Anh có những ưu điểm gì ; thị trường của Mặt Dây Chuyền Thạch Anh ra sao ??? , …

Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp cho quý đọc giả về vấn đề lựa chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh sao cho phù hợp với người sở hữu, đặc biệt là trong những ngày diệp lễ, việc lựa chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh theo người sở hữu ngày càng quan trọng hơn.

Nếu bạn biết cách lựa chọn Mặt Dây Chuyền Thạch Anh theo cung mệnh hoàng đạo của người sở hữu, bạn sẽ nhận được những sự trợ giúp tích cực nhất từ những Mặt Dây Chuyền Thạch Anh này.

Có 1 truyền thuyết kể rằng Mặt Dây Chuyền Thạch Anh được gia cố theo 12 cung hoàng đạo của người phương Tây, với những đặc tính, đặc điểm, tính chất khác nhau, 12 cung hoàng đạo tạo nên sự khác biệt đối với những loại vận mệnh khác.

Sự gắn kết này của Thạch Anh thì khó mà có bất kì sản phẩm nào có thể tương tự được.

Vì vậy, để hiểu hơn về sự gắn kết của 12 cung hoàng đạo trong sự gắn kết của Mặt Dây Chuyền Thạch Anh và người sở hữu trong năm mới thì bạn nên tìm hiểu những thông tin sau :

 • Cung Bạch Dương (21/3-20/4): Người luôn đi đầu, năng nổ, như thế sẽ thích hợp sử dụng các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Thạch Anh Trắng, Hồng Ngọc hoặc là Kim Cương.
 • Cung Kim Ngưu (21/4-20/5): Người có lập trường, nhạy bén, thực tế và thành công cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Thạch Anh Hồng, Ngọc bích hoặc là Sapphire.
 • Cung Song Tử (21/5-21/6): Là một người hay quan tâm, hòa đồng, tính tình cởi mở vui vẻ nên thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Cẩm thạch đen, Citrine,  mắt hổ, mặt trăng, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Cự Giải (22/6-22/7): Biết chia sẻ, cầu toàn và yêu thương gia đình là người thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như đá mặt trăng, Ruby hay ngọc bích.
 • Cung Sư Tử (23/7-22/8) là một người tự tin, quả quyết, trung thành và nổi bật sẽ thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như đá mắt hổ, đá pê-ri-đốt, đá mã não, Thạch Anh Trắng.
 • Cung Xử Nữ (23/8-23/9) là một người tỷ mỉ, tận tâm, khôn ngoan nhưng lại rất cầu toàn nên cũng rất thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như ngọc Sapphire, đá mã não hay ngọc xanh da trời.
 • Cung Thiên Bình (24/9-23/10) là một người đạo đức tốt, trang nhã, có khả năng thuyết phục, vẻ ngoài hấp dẫn nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như đá mắt mèo, ngọc bích, đá saphire.
 • Cùng Bò Cạp (24/10-22/11) là người nội tâm, quyết đoán, có niềm đam mê nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Trắng Đục,Topaz.
 • Cung Nhân Mã (23/11-21/12) là người có tầm nhìn, lạc quan nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như ngọc lam, Thạch Anh Trắng ,Topaz.
 • Cung Ma Kết (22/12-19/1) là người có mục đích, có trách nhiệm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Garnet, Thạch Anh Hồng, Thạch Anh Ám Khói, Ruby, đá cẩm thạch.
 • Cung Bảo Bình (20/1-18/2) là người kế hoạch, đạo đức, hơi tỏ vẻ không quan tâm nên cung hoàng đạo này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như đá mã não, Thạch Anh Tím, đá cẩm thạch, ngọc lam, ngọc lục bảo, đá mặt trăng.
 • Cung Song Ngư (19/2-20/3) là người nội tâm, chăm chỉ, cảm thông và tính tư duy nên cung hoàng này thích hợp với các loại Mặt Dây Chuyền Thạch Anh như Thạch Anh Tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo.

Hãy suy nghĩ về định hướng tính cách của bản thân, sau đó lựa chọn cho mình đó là 1 sản phẩm Mặt Dây Chuyền Thạch Anh phù hợp để gia tăng thêm khả năng của bản thân cũng như tăng thêm cá tính, đặc trưng của mình, bạn nhé!