Mặt dây chuyền đá thạch anh như tấm gương phản chiếu, và là lá chắn tích cực cho gia chủ khi đeo trên người.

567

Trong xã hội hiện nay thật giả lẫn lộn, trắng đen không thể nhận thấy, người tốt kẻ xấu thì không thể phân biệt. Nhận biết được mặt tốt, mặt xấu của mỗi cá nhân sẽ giúp chúng ta chọn được cho mình vật hộ thân riêng mang tính tâm linh, phong thủy cho mỗi người. Trong khi đó mặt dây chuyền đá thạch anh là xu hướng trang sức đang được mọi người săn đón nhất hiện nay. Được xem là mặt dây chuyền đá thạch anh mang phong thủy có chất lượng tốt nhất trên thị trường trang sức đá.

Vừa là bùa hộ mệnh bảo vệ người đeo tránh được mọi bất trắc sảy ra trong cuộc sống vừa đem lại cho bạn một sức khỏe dồi dào, cường tráng. Xua đuổi tà khí xấu ra khỏi những nơi nào có bạn và mặt dây chuyền đá thạch anh xuất hiện. Vì năng lượng từ trường trong đá thạch anh tỏa ra quá mạnh mẽ so với năng lượng xấu xung quanh. Vì thế khi đeo mặt dây chuyền đá thạch anh giúp bạn thoải mái hơn khi kết hợp với bất cứ trang phục nào mà bạn có.

Với một chiếc mặt dây chuyền đá thạch anh nho nhỏ trên cổ sẽ tạo cho bạn một cảm giác thư thái,thoải mái, giảm stress, tránh được những căng thẳng, giúp bạn có nhiều thời gian hơn để thưởng thức vài lát bánh mì hay nhâm nhi một tách cafe giúp nạp năng lượng cho một này mới.

Thay vì phải chạy toáng lên vì chỉ còn không lâu nữa sẽ vào làm mà vẫn chưa có phụ kiện phù hợp thì bây giờ bạn có thể yên tâm vì đã có mặt dây chuyền đá thạch anh vừa nhẹ nhàng , vừa tiện lợi có thể giải quyết rắc rối của bạn về vấn đề phụ kiện trang sức của bạn . Vì nó phù hợp với đa số nhiều loại trang phục khác nhau như công sở, dự tiệc , rất dễ cho phối đồ đấy bạn nhé.

Mặt dây chuyền đá thạch anh tự nhiên khác với đá thạch anh nhân tạo ở chỗ: đá thạch anh tự nhiên được làm từ đá tự nhiên được khai thác từ sâu dưới nhiều lớp đất đá, có từ trường năng lượng tác động rất tốt đối với chủ nhân, càng đeo mặt dây chuyền đá thạch anh càng lên nước, trong sáng như mặt gương, độ cứng hoàn hảo để có thể va đập mạnh mà không bị vỡ, thích hợp với những ai hay tham gia những hoạt động thể dục, thể thao.

Còn đối với đá thạch anh nhân tạo lại không có những tác dụng này, mặt dây chuyền đá thạch anh nhân tạo đeo càng lâu đá càng mờ, dễ  trầy xướt, dễ vỡ khi bị va đập nhẹ .Điều quan trọng độ trong suốt: mặt dây chuyền đá thạch anh chất lượng phải trong suốt. Khi kiểm tra dưới kính phóng đại, không phát hiện lẫn các tạp chất, các vết vỡ. Quan trọng hơn nữa là khi đeo mặt dây chuyền thạch anh giả có thể gây ra triệu chứng kích ứng da ngứa ngáy khó chịu tại vùng đeo, tạo vết đỏ hay sưng trên cổ trong rất mất thẩm mỹ.

Khi nhìn vào mặt dây chuyền thạch anh thì đá thạch anh phải được mài dũa mộ cách tinh xảo, sắc nét, đường nét trên đá phải rõ ràng, không bị mất cân đối là được các bạn nhé. Như vậy, đặc điểm tự nhiên của đá thạch anh là khá cứng, mặt dây chuyền thạch anh sẽ bền và chịu lực tương đối tốt, khó vỡ hơn hầu hết các loại đá khác trong tự nhiên.

Chúng tôi hy vọng rằng một vài thông tin về mặt dây chuyền thạch anh thiết thực trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phân biệt được đá thạch anh thật và đá thạch anh nhân tạo. Để các bạn có được sản phẩm trang sức như ý nhất. Mặt dây chuyền đá thạch anh đều có những tiêu chuẩn riêng, dựa vào những tiêu chuẩn như phía trên tôi đã trình bày để đánh giá một chiếc mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy có đẹp hay không, chất lượng hay không.

Vì thế mà chúng tôi luôn tuyển chọn những sản phẩm mặt dây chuyền đá thạch anh phong thủy có chất lượng tốt nhất, đạt các tiêu chuẩn loại A để phục tất cả những khách hàng có nhu cầu thay đổi vận mệnh của cuộc đời mình. Do đó ông cha thường nói ‘ không gì là không thể’ nếu bạn có cố gắng và nhờ vào sự trợ giúp đắc lực nhất của mặt dây chuyền đá thạch anh sẽ mang lại cho bạn những thay đổi mang chiều hướng tích cực nhất.